You are here: Trang chủ CÁC DỊCH VỤ
Dịch vụ kế toán thuế

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ CHUYÊN NGHIỆP CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

===============

Dịch vụ kế toán thuế là dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty kế toán Ngân Việt. Công ty kế toán thuế được thành lập, hoạt động và cung cấp dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ thuế theo đúng quy định của pháp luật. 

Công ty Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt, doanh nghiệp không cần phải có nhân viên kế toán chuyên nghiệp tại doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện  toàn bộ các công việc của nhân viên kế toán cho doanh nghiệp như: Báo cáo thuế, khai thuế với cơ quan thuế, lập báo cáo quyết toán thuế, làm sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính theo quy định.

Công ty Kế toán Ngân Việt  chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo thuếkê khai thuế, dịch vụ khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuếdịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty,  dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH KẾ TOÁN THUẾ?

-Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách kế toán, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thuế thì không thể nắm bắt kịp thời, doanh nghiệp sẽ thực hiện không theo đúng quy định. Dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy định.

-Theo quy định của pháp luật hiện hành, đã là doanh nghiệp thì phải tổ chức bộ máy kế toán, phải bố trí người làm kế toán, bố trí người làm kế toán trưởng. Nếu không bố trí người làm kế toán, không bố trí người làm kế toán trưởng thì phải ký hợp đồng với công ty dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp để thuê làm kế toán, thuê làm kế toán trưởng. Dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn, Kế toán Ngân Việt sẽ cung cấp dịch vụ làm kế toán, dịch vụ làm kế toán trưởng cho doanh nghiệp của Bạn.

-Bộ phận thực hiện công việc kế toán, nhân sự thực hiện hoạt động kế toán, khai báo thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế hiện nay của công ty Bạn còn yếu, chưa đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán, khai thuế theo đúng  quy định của pháp luật. Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy định.

-Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không cần thuê nhân viên kế toán, thuê kế toán trưởng chuyên nghiệp cho công ty của bạn để giảm chi phí. Thay vào đó Bạn sử dụng dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kế toán thuế trưởng của Kế toán Ngân Việt.

-Doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để thực hiện dịch vụ kế toán thuế, tư vấn kế toán, hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, kê khai thuế, và tư vấn các quy định của các luật thuế có liên quan. Dich vụ kế toán chuyên nghiệp của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

-Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, bạn không thể tường tận các quy định về thuế, kế toán của Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế của Việt Nam, bạn sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt.

-Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, các quy định  về thuế thì làm như thế nào bạn có thể kiểm tra, đánh giá được nhân viên làm kế toán, làm báo cáo thuế, kế toán trưởng của doanh nghiệp bạn thực hiện các thủ tục kế toán, thuế đúng quy định? Dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn kiểm tra, giám sát hoạt động kế toán.

-Bạn không muốn bận tâm về những hoạt động khai thuế, sổ sách kế toán, không muốn bận tâm về sự biến động của nhân viên kế toán của doanh nghiệp mình. Dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn để bạn tập trung vào công việc chuyên môn chính.

-Bạn không tin tưởng, yên tâm về họat động của phòng kế toán, bộ phận dịch vụ  kế toán thuế, nhân viên kế toán của chính công ty mình. Bạn sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt kiểm tra, soát xét lại sổ sách kế toán.

-Bạn muốn một công ty dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp, độc lập bên ngoài thực hiện toàn bộ công việc dịch vụ kế toán thuế của doanh nghiệp mình.

 BẠN CHỌN DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

-Kế toán Ngân Việt là công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để cung cấp dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kế toán thuế trưởng theo đúng quy định của pháp luật

-Dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính.

-Dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, từ lúc gặp gỡ khách hàng cho đến khi hoàn thành dịch vụ kế toán thuế và cung cấp cho khách hàng. Mọi hồ sơ, báo cáo của dịch vụ kế toán thuế trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ kế toán thuế cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

-Nhân sự thực hiện Dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, báo cáo thuế. Bạn có thể có được những chuyên gia trình độ thạc sĩ (MBA),tư vấn kế toán, thuế cho bạn.

-Sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ kế toán thuế, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ kế toán thuế. Đội ngũ nhân sự dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn kế toán, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

-Cho đến nay hàng ngàn doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt. Khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt là các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG  DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

-Chất lượng công việc kế toán khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.

-Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt, nhân sự của Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn, giải đáp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.

-Dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ cung cấp cho quý khách các báo cáo chính xác và kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay tại bất kỳ thời điểm nào khi quý khách yêu cầu.

-Chi phí dịch vụ kế toán thuế khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê hay tuyển dụng nhân viên kế toán có đủ trình độ thực hiện.

-Sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt thì nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện công việc kế toán của quý doanh nghiệp luôn ổn định, quý khách hàng không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán, họat động dịch vụ kế toán thuế của doanh nghiệp đã có một công ty dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp hàng đầu đảm nhận.

-Nhân viên thực hiện dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt luôn được cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định của pháp luật về chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

-Họat động dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ kế toán thuế tốt nhất, đúng quy định nhất.

-Phí dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Kế toán Ngân Việt sẽ xuất hóa đơn dịch vụ kế toán thuế hàng tháng cho quý khách hàng.

-Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt, Kế toán Ngân Việt luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.

CÁC DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Kế toán Ngân Việt cung cấp dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ thuế như sau:

- Dịch vụ làm kế toán (Xem chi tiết).

- Dịch vụ làm kế toán trọn gói  (Xem chi tiết).

- Dịch vụ kế toán thuế (Xem chi tiết).

- Dịch vụ làm sổ sách kế toán (Xem chi tiết).

- Dịch vụ lập báo cáo tài chính (Xem chi tiết).

- Dịch vụ lập báo cáo quyết toán thuế (Xem chi tiết).

- Dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán (Xem chi tiết).

- Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính (Xem chi tiết).

- Dịch vụ làm kế toán trưởng (Xem chi tiết).

- Dịch vụ tư vấn kế toán (Xem chi tiết).

- Dịch vụ báo cáo thuế (Xem chi tiết)

- Dịch vụ kê khai thuế (Xem chi tiết)

- Dịch vụ đăng ký thuế (Xem chi tiết)

- Dịch vụ hoàn thuế (Xem chi tiết)

- Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng (Xem chi tiết)

- Dịch vụ hoàn thuế TNCN (Xem chi tiết)

- Dịch vụ soát xét báo cáo quyết toán thuế (Xem chi tiết)

- Dịch vụ kê khai thuế ban đầu (Xem chi tiết)

- Dịch vụ quyết toán thuế (Xem chi tiết)

- Quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) (Xem chi tiết)

- Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN)  (Xem chi tiết)

- Dịch vụ tư vấn thuế (Xem chi tiết)

PHÍ DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Phí dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ phụ thuộc chất lượng dịch vụ kế toán thuế.

Ở lĩnh vực kế toán, chất lượng dịch vụ kế toán thuế lại phụ thuộc vào nhân sự cung cấp dịch vụ kế toán thuế, người trực tiếp tạo ra dịch vụ và cung cấp dịch vụ kế toán thuế cho khách hàng. Nhân sự có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm, dịch vụ kế toán thuế cung cấp được kiểm soát chặt chẽ thì chất lượng dịch vụ kế toán thuế cung cấp sẽ tốt hơn, khi đó phí dịch vụ cũng sẽ cao hơn.

Tham khảo phí dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

Với việc lựa chọn dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt, dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện toàn bộ công việc kế toán cho quý khách, quý khách hàng chỉ việc ký trên các báo cáo, sổ sách kế toán do dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt đã thực hiện.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán thuế, Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn cho quý khách hàng thực hiện các quy định của pháp luật liên quan đến các luật thuế, các quy định về kế toán, quy định về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn, phù hợp với các quy định của pháp luật.

Sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt là lựa chọn tối ưu nhất cho các doanh nghiệp hiện nay. Đảm bảo doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí, đảm bảo thực hiện hoạt động kế toán theo đúng quy định của pháp luật và chất lượng dịch vụ kế toán thuế luôn đảm bảo tốt nhất.

Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán thuế, hãy liên hệ ngay với dịch vụ kế toán thuế  của Kế toán Ngân Việt để biết thêm chi tiết về dịch vụ kế toán thuế.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt

Mời quý khách liên hệ Kế toán Ngân Việt theo số điện thọai sau

0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr. Lưu)

 
Dịch vụ kế toán

DỊCH VỤ KẾ TOÁN

DỊCH VỤ KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

===================

Dịch vụ kế toán là dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty Kế toán Ngân Việt.

Công ty Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Công ty Kế toán Ngân Việt chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo thuếkê khai thuế, dịch vụ khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuếdịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty,  dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt :

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

Khi sử dụng dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt, doanh nghiệp  không cần phải có nhân viên kế toán tại doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện toàn bộ các công việc kế toán thay cho nhân viên kế toán của doanh nghiệp như: Hạch toán kế toán, làm sổ sách kế toán, báo cáo thuế, khai thuế với cơ quan thuế, làm báo cáo quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính theo quy định.

CHI TIẾT CÁC GÓI DỊCH VỤ KẾ TOÁN CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt như sau :

STT

Công việc Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện

Gói dịch vụ kế toán

BÁO CÁO THUẾ

Gói dịch vụ kế toán

CƠ BẢN 

Gói dịch vụ kế toán

CHUYÊN NGHIỆP

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

I

CÔNG VIỆC THỦ TỤC THUẾ

1

Thiết lập hệ thống báo cáo thuế

2

Khai thuế môn bài hàng năm

3

Khai thuế VAT hàng Tháng/Quý

4

Khai thuế TNDN hàng Quý/Năm

không

5

Khai thuế TNCN hàng Tháng/Quý

6

Khai quyết toán thuế TNCN năm

7

Khai quyết toán thuế TNDN năm

không

II

CÔNG VIỆC KẾ TOÁN

1

Thiết lập hệ thống sổ sách kế toán

không

2

Soát xét chứng từ kế toán

3

Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán

4

Định khoản các nghiệp vụ kế toán

không

5

Hạch toán kế toán, ghi sổ kế toán

không

6

Lập sổ sách kế toán, sổ chi tiết tài khoản kế toán

không

7

Lập các báo cáo kế toán tổng hợp : Bảng tổng kết tài sản, Báo cáo KQHĐKD, lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh BCTC....

không

8

Đứng tên, bổ nhiệm nhân viên kế toán

không

9

Đứng tên, bổ nhiệm kế toán trưởng

không

không

III

CÔNG VIỆC TƯ VẤN, GIẢI TRÌNH

1

Tư vấn kế toán

không

không

2

Tư vấn hóa đơn chứng từ

3

Tư vấn thuế

không

không

4

Làm việc với cơ quan thuế

không

5

Làm việc với công ty kiểm toán

không

6

Giải trình thuế

không

7

Tư vấn lao động, BHXH

không

không

IV

CÔNG VIỆC GIAO NHẬN CHỨNG TỪ, BÁO CÁO

1

Nhận hồ sơ từ khách hàng

2

Gửi báo cáo cho cơ quan thuế

Để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật  kịp thời, chi phí hợp lý, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt:

Dịch vụ làm kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết).

PHÍ DỊCH VỤ KẾ TOÁN

Bạn liên hệ với Kế toán Ngân Việt để được báo giá chi tiết về phí dịch vụ kế toán của từng gói dịch vụ.

Bạn cần cung cấp các thông tin sau cho Kế toán Ngân Việt:

- Nhu cầu của bạn (Bạn sử dụng gói dịch vụ kế toán nào)?

- Ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp bạn?

- Quy mô của doanh nghiệp, thể hiện quan :

Doanh thu?

Vốn đầu tư?

Số lượng nhân viên?

Số lượng chứng từ phát sinh một tháng?

  TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ KẾ TOÁN CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT?

- Kế toán Ngân Việt là công ty cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy  đủ các điều kiện để cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng theo đúng quy định của pháp luật

- Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính.

-  Tại Kế toán Ngân Việt, hoạt động dịch vụ kế toán của được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, khoa học, luôn được kiểm tra, kiểm soát. Mọi hồ sơ, báo cáo của dịch vụ kế toán trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên/Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ kế toán cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

- Nhân sự thực hiện dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, báo cáo thuế. Bạn có thể có được những chuyên gia trình độ thạc sĩ (MBA) tư vấn kế toán, thuế cho bạn.

- Sử dụng dịch vụ kế toán  của Kế toán Ngân Việt, Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ kế toán, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ kế toán. Đội ngũ nhân sự của Kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn kế toán, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

- Cho đến nay có nhiều doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt. Khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt là các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

BẠN ĐƯỢC LỢI GÌ KHI SỬ DỤNG  DỊCH VỤ KẾ TOÁN CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT?

- Chất lượng công việc kế toán khi sử dụng dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, luật thuế, quy định về hóa đơn chứng từ.

- Khi sử dụng dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt, nhân sự của Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn, giải đáp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ mỗi khi bạn cần tư vấn.

- Dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt sẽ cung cấp cho quý khách các báo cáo kế toán, báo cáo thuế chính xác, kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay tại bất kỳ thời điểm nào khi quý khách yêu cầu.

- Chi phí dịch vụ kế toán khi sử dụng  dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê hay tuyển dụng nhân viên kế toán có đủ trình độ thực hiện.

- Sử dụng dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt thì nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện công việc kế toán của quý doanh nghiệp luôn ổn định, quý khách hàng không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán, họat động dịch vụ kế toán của doanh nghiệp đã có một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hàng đầu đảm nhận.

- Nhân viên thực hiện dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt luôn được cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định của pháp luật về chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

- Họat động dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ kế toán tốt nhất, đúng quy định nhất.

Sử dụng dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt là lựa chọn tối ưu nhất cho các doanh nghiệp hiện nay. Đảm bảo doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí, đảm bảo thực hiện hoạt động kế toán theo đúng quy định của pháp luật và chất lượng dịch vụ kế toán luôn đảm bảo tốt nhất.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ kế toán, phí dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt

Mời quý khách liên hệ Kế toán Ngân Việt theo số điện thọai sau

0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr. Lưu)

 
Tư vấn pháp luật về kế toán

TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ KẾ TOÁN

=============

Tư vấn pháp luật về kế toán là dịch vụ tư vấn kế toán chuyên nghiệp của Công ty Kế toán Ngân Việt. Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế.

Khi sử dụng Dịch vụ tư vấn pháp luật về kế toán của Kế toán Ngân Việt, dịch vụ tư vấn pháp luật về kế toán của Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn, hướng dẫn quý khách hàng thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế, khai thuế theo đúng quy định.

Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn pháp luật về kế toán.

Công ty Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Công ty Kế toán Ngân Việt  chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng,  báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo thuếkê khai thuế, dịch vụ khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuếdịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty,  dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt :

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

Sử dụng Dịch vụ tư vấn pháp luật về kế toán của Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch vụ tư vấn pháp luật về kế toán, dịch vụ thực hiện các thủ tục thuế, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ tư vấn pháp luật về kế toán. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ tư vấn pháp luật về kế toán của Kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, kế toán thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

 BẠN CHỌN DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ KẾ TOÁN CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

- Kế toán Ngân Việt là công ty cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng theo đúng quy định của pháp luật

- Kế toán Ngân Việt là một trong số doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định hiện hành để cung cấp dịch vụ đại lý thuế. 

- Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính.

-  Dịch vụ xây dựng hệ thống thông tin kế toán của Kế toán Ngân Việt được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, mọi hồ sơ, báo cáo của dịch vụ đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

- Nhân sự thực hiện Dịch vụ tư vấn pháp luật về kế toán của Kế toán Ngân Việt là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, báo cáo thuế. Bạn có thể có được những chuyên gia trình độ thạc sĩ (MBA) tư vấn pháp luật về kế toán, thuế cho bạn.

- Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật về kế toán của Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ tư vấn. Đội ngũ nhân sự thực hiện dịch vụ tư vấn pháp luật về kế toán của Kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn kế toán, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

- Cho đến nay hàng ngàn doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt. Khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt là các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

NỘI DUNG DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ KẾ TOÁN

Kế toán Ngân Việt cung cấp các dịch vụ liên quan đến pháp luật về kế toán như sau :

-       Tư vấn các quy định liên quan đến luật kế toán, luật thuế.

-       Tư vấn xây dựng quy trình luân chuyển chứng từ kế toán, kiểm soát chứng từ kế toán.

-       Tư vấn xây dựng hệ thống các biểu mẫu, chứng từ kế toán áp dụng.

-       Tư vấn tổ chức bộ máy kế toán.

-       Tư vấn tuyển dụng nhân sự kế toán.

-       Tư  vấn xây dựng chức năng, nhiệm vụ các bộ phận kế toán.

-       Tư vấn xây dựng định mức chi phí, cách tính giá thành sản phẩm.

-       Tư vấn xây dựng hệ thống các tài khoản kế toán sử dụng.

-       Tư vấn xây dựng hệ thống sổ sách kế toán.

-       Tư vấn hệ thống báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

-       Tư vấn hệ thống báo cáo tài chính.

-       Tư vấn lựa chọn phần mềm kế toán áp dụng.

PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ KẾ TOÁN

Để nhận được báo giá chính xác về nội dung cần tư vấn, mời quý khách liên hệ trực tiếp với Kế toán Ngân Việt.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ tư vấn pháp luật về kế toán, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho quý khách hàng thực hiện các quy định của pháp luật liên quan đến các luật thuế, các quy định về kế tóan, quy định về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn, phù hợp với các quy định của pháp luật.

Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ tư vấn pháp luật về kế toán, hãy liên hệ ngay với Công ty kế toán Ngân Việt để biết thêm chi tiết.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ tư vấn pháp luật về kế toán

Mời quý khách liên hệ Kế toán Ngân Việt theo số điện thọai sau  :

0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr.Lưu)

 
Dịch vụ làm sổ sách kế toán

DỊCH VỤ LÀM SỔ SÁCH KẾ TOÁN

DỊCH VỤ LÀM SỔ SÁCH KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP

===============

Dịch vụ  làm sổ sách kế toán của Kế toán Ngân Việt là dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty Kế toán Ngân Việt. Dịch vụ làm sổ sách kế toán của Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện hạch toán kế toán, thực hiện ghi sổ kế toán, tổng hợp thông tin kế toán, kết chuyển thông tin, làm sổ sách kế toán cho khách hàng.

Công ty Kế toán Ngân Việt  chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng,  báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo thuếkê khai thuế, dịch vụ khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuếdịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty,  dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

Kế toán Ngân Việt là công ty cung cấp dịch vụ làm sổ sách kế toán  chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để cung  dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ làm sổ sách kế toán theo đúng quy định của pháp luật.

Công ty Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách kế toán, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thủ tục thuế thì không thể nắm bắt kịp thời, thực hiện không theo đúng quy định.

Tại Kế toán Ngân Việt, Dịch vụ làm sổ sách kế toán được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Mọi sản phẩm dịch vụ làm sổ sách kế toán trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên/Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ làm sổ sách kế toán cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

Cho đến nay hàng ngàn doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng Dịch vụ làm sổ sách kế toán của Kế toán Ngân Việt. Khách hàng sử dụng Dịch vụ làm sổ sách kế toán của Kế toán Ngân Việt là các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài,.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

Để lựa chọn được đúng công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm sổ sách kế toán chuyên nghiệp được thành lập và họat động theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo dịch vụ làm sổ sách kế toán cung cấp có chất lượng tốt, uy tín nhất, họat động dịch vụ làm sổ sách kế toán luôn được kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ bởi Bộ tài chính, Hội kế toán hành nghề Việt Nam. Đồng thời để tiết kiệm và giảm chi phí đến mức thấp nhất, đảm bảo báo cáo tài chính chính xác, giải pháp tối ưu là sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán của Kế toán Ngân Việt .

BẠN CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ LÀM SỔ SÁCH KẾ TOÁN CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT KHI NÀO?

-Bộ phận thực hiện công việc kế toán, nhân sự thực hiện công việc kế toán, làm sổ sách kế toán hiện nay của công ty bạn còn yếu, chưa đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán, làm sổ sách kế toán theo đúng quy định của pháp luật.

-Bạn  không yên tâm, không tin tưởng vào sự chính xác, phù hợp với quy định của sổ sách kế toán, báo cáo tài chính do phòng kế toán, nhân viên kế toán của chính công ty bạn lập.

-Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không có nhân viên kế toán. Hàng tháng và hàng quý bạn mới chỉ làm báo cáo thuế, chưa ghi sổ kế toán và chưa làm sổ sách kế toán.

-Doanh nghiệp cần làm sổ sách kế toán để thực hiện lập báo cáo tài chính, nghĩa vụ quyết toán thuế, vay vốn ngân hàng, nộp cho cơ quan nhà nước theo quy định.

-Bạn cần một đơn vị kế toán, kiểm toán độc lập kiểm tra, soát xét lại chứng từ kế toán, lập lại sổ sách kế toán, lập lại báo cáo tài chính.

-Bạn muốn một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp thực làm sổ sách kế toán cho doanh nghiệp bạn.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN  DỊCH VỤ LÀM SỔ SÁCH KẾ TOÁN CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

-Dịch vụ làm sổ sách kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế, kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ kế toán,  dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

-Đến với Dịch vụ làm sổ sách kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch làm sổ sách kế toán, dịch vụ kế toán, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ kế toán. Đội ngũ nhân sự Dịch vụ làm sổ sách kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn kế toán, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

-Chất lượng dịch vụ làm sổ sách kế toán của Kế toán Ngân Việt luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.

-Khi sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán của Kế toán Ngân Việt, nhân sự dịch vụ làm sổ sách kế toán của Kế toán Ngân Việt trong quá trình thực hiện sẽ tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.

-Dịch vụ làm sổ sách kế toán Ngân Việt sẽ cung cấp cho quý khách sổ sách kế toán, báo cáo tài chính chính xác và kịp thời, phản ánh đúng tình hình hoạt động của doanh nghiệp.

-Họat động dịch vụ làm sổ sách kế toán của Kế toán Ngân Việt được thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát chặt chẽ, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ làm sổ sách kế toán tốt nhất, đúng quy định nhất.

-Phí dịch vụ làm sổ sách kế toán của Kế toán Ngân Việt được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Kế toán Ngân Việt sẽ xuất hóa đơn dịch vụ làm sổ sách kế toán cho quý khách hàng.

CÔNG VIỆC CỦA DỊCH VỤ LÀM SỔ SÁCH KẾ TOÁN

1.Công việc của Kế toán Ngân Việt khi thực hiện dịch vụ làm sổ sách kế toán

-Thu thập thông tin là các hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp;

-Khảo sát thực tế quy trình hoạt động của doanh nghiệp;

-Kiểm tra chứng từ kế toán, phân loại và sắp xếp chứng từ kế toán;

-Tư  vấn lọai bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp;

-Lập các bảng phân bổ công cụ, dụng cụ, chi phí trả trước, chi phí chờ kết chuyển;

-Tính và lập các bảng tính khấu hao tài sản cố định;

-Định khoản các nghiệp vụ kế toán;

-Hạch toán chứng từ ghi sổ kế toán trên phần mền kế toán chuyên nghiệp;

-Tính toán giá thành sản phẩm;

-Kết chuyển chi phí, doanh thu;

-Tính kết quả kinh doanh;

-Tổng hợp thông tin lập báo cáo tài chính;

-Trao đổi với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện;

-Lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo kết quả kinh doanh, thuyết minh báo cáo tài chính;

-Lập và in các loại báo cáo quyết toán thuế;

-In báo cáo tài chính, sổ sách kế toán theo quy định;

-Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để làm sổ sách kế toán...

2.Công viêc của khách hàng khi thực hiện dịch vụ làm sổ sách kế toán

-Cung cấp thông tin: Các hóa đơn đầu vào, hóa đơn đầu ra; chứng từ thanh toán qua ngân hàng; bảng lương nhân viên; hợp đồng; công nợ; biên bản kiểm kê, các báo cáo thuế ….

-Trao đổi về quy trình hoạt động thực tế của doanh nghiệp

Để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật  kịp thời, chi phí hợp lý, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt :

Dịch vụ làm kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết).

          PHÍ DỊCH VỤ LÀM SỔ SÁCH KẾ TOÁN CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Bạn là doanh nghiệp thì đương nhiên bạn sẽ quan tâm đến phí dịch vụ làm sổ sách kế toán. Bạn luôn phải cân nhắc giữa phí dịch vụ làm sổ sách kế toán và chất lượng dịch vụ làm sổ sách kế toán.

Tham khảo phí dịch vụ làm sổ sách kế toán (Xem chi tiết)

Với việc lựa chọn Dịch vụ làm sổ sách kế toán” của Công ty Kế toán Ngân Việt, Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện toàn bộ công việc kế toán, làm sổ sách kế toán cho quý khách.

Quý khách hàng chỉ việc ký trên các sổ sách kế toán,báo cáo tài chính báo cáo do Dịch vụ làm sổ sách kế toán Ngân Việt thực hiện.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ làm sổ sách kế toán, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho quý khách hàng thực hiện các quy định của pháp luật liên quan đến các luật thuế, các quy định về kế toán, quy định về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn, phù hợp với các quy định của pháp luật.

Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán, xin liên hệ trực tiếp với Công ty Kế toán Ngân Việt để biết thêm chi tiết về dịch vụ làm sổ sách kế toán.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ làm sổ sách kế toán,

Mời quý khách liên hệ Kế toán Ngân Việt theo số điện thọai sau  :

 0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr. Lưu)

 
Dịch vụ lập báo cáo tài chính

DỊCH VỤ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH

DỊCH VỤ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH CHUYÊN NGHIỆP

===============

Dịch vụ  lập báo cáo tài chính của Kế toán Ngân Việt là dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty Kế toán Ngân Việt. Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện hạch toán kế toán, thực hiện ghi sổ kế toán, tổng hợp thông tin kế toán, kết chuyển thông tin, lập báo cáo tài chính cho khách hàng.

Công ty Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Công ty Kế toán Ngân Việt chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng,  báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo thuếkê khai thuế, dịch vụ khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuếdịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty,  dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách kế toán, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thuế thì không thể nắm bắt kịp thời, thực hiện không theo đúng quy định.

Tại Kế toán Ngân Việt, Dịch vụ lập báo cáo tài chính được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Mọi sản phẩm dịch vụ lập báo cáo tài chính trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên/Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ lập báo cáo tài chính cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

Cho đến nay hàng ngàn doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ lập báo cáo tài chính của Kế toán Ngân Việt. Khách hàng của Dịch vụ lập báo cáo tài chính Kế toán Ngân Việt là các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

Để lựa chọn được đúng công ty chuyên cung cấp dịch vụ lập báo cáo tài chính chuyên nghiệp được thành lập và họat động theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo dịch vụ lập báo cáo tài chính cung cấp có chất lượng tốt, uy tín nhất, họat động dịch vụ lập báo cáo tài chính luôn được kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ bởi Bộ tài chính, Hội kế toán hành nghề Việt Nam. Đồng thời để tiết kiệm và giảm chi phí đến mức thấp nhất, đảm bảo báo cáo tài chính chính xác, giải pháp tối ưu là sử dụng dịch vụ lập báo cáo tài chính của Kế toán Ngân Việt.

BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH KHI NÀO?

-Doanh nghiệp cần lập báo cáo tài chính để thực hiện nghĩa vụ quyết toán thuế, vay vốn ngân hàng, nộp cho cơ quan nhà nước theo quy định.

-Bộ phận thực hiện công việc kế toán, nhân sự thực hiện công việc kế toán, lập báo cáo tài chính hiện nay của công ty bạn còn yếu, chưa đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán, lập báo cáo tài chính theo đúng  quy định của pháp luật.

-Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không có nhân viên kế toán. Hàng tháng và hàng quý bạn mới chỉ làm báo cáo thuế, chưa ghi sổ kế toán và chưa lập báo cáo tài chính.

-Bạn  không yên tâm, không tin tưởng vào sự chính xác, phù hợp với quy định của báo cáo tài chính do phòng kế toán, nhân viên kế toán của chính công ty bạn lập.

-Bạn cần một đơn vị độc lập kiểm tra, soát xét lại chứng từ kế toán, lập lại báo cáo tài chính.

-Bạn muốn một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp thực lập báo cáo tài chính cho doanh nghiệp bạn.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

- Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế, kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

-Sử dụng Dịch vụ lập báo cáo tài chính của Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch lập báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ kế toán. Đội ngũ nhân sự Dịch vụ lập báo cáo tài chính Kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn kế toán, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

-Chất lượng dịch vụ lập báo cáo tài chính của Kế toán Ngân Việt luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.

-Khi sử dụng dịch vụ lập báo cáo tài chính của Kế toán Ngân Việt, nhân sự dịch vụ lập báo cáo tài chính của Kế toán Ngân Việt trong quá trình thực hiện sẽ tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.

-Dịch vụ lập báo cáo tài chính của Kế toán Ngân Việt sẽ cung cấp cho quý khách báo cáo chính xác và kịp thời, phản ánh đúng tìn hình hoạt động của doanh nghiệp.

-Họat động dịch vụ lập báo cáo tài chính của Kế toán Ngân Việt được thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ lập báo cáo tài chính tốt nhất, đúng quy định nhất.

-Phí dịch vụ lập báo cáo tài chính của Kế toán Ngân Việt được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Kế toán Ngân Việt sẽ xuất hóa đơn dịch vụ lập báo cáo tài chính cho quý khách hàng.

Để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật  kịp thời, chi phí hợp lý, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt :

Dịch vụ làm kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết).

CÔNG VIỆC CỦA DỊCH VỤ BÁO CÁO TÀI CHÍNH CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

1.Công việc của Kế toán Ngân Việt khi thực hiện dịch vụ lập báo cáo tài chính

-Thu thập thông tin là các hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp;

-Khảo sát thực tế quy trình hoạt động của doanh nghiệp;

-Kiểm tra chứng từ kế toán, phân loại và sắp xếp chứng từ kế toán;

-Lọai bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp;

-Lập các bảng phân bổ công cụ, dụng cụ, chi phí trả trước, chi phí chờ kết chuyển;

-Tính và lập các bảng khấu hao tài sản cố định;

-Hạch toán kế toán trên phần mền kế toán chuyên nghiệp;

-Tính toán giá thành sản phẩm;

-Kết chuyển, tổng hợp thông tin;

-Lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo kết quả kinh doanh, thuyết minh báo cáo tài chính;

-Trao đổi với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện;

-Lập và in các loại báo cáo quyết toán thuế;

-In báo cáo tài chính, sổ sách kế toán theo quy định;

-Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để lập báo cáo tài chính...

2.Công viêc của khách hàng khi thực hiện dịch vụ lập báo cáo tài chính

-Cung cấp thông tin: Các hóa đơn đầu vào, hóa đơn đầu ra; chứng từ thanh toán qua ngân hàng; bảng lương nhân viên; hợp đồng; công nợ; các báo cáo thuế ….

-Trao đổi về quy trình hoạt động của doanh nghiệp         

PHÍ DỊCH VỤ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Bạn là doanh nghiệp thì đương nhiên bạn sẽ quan tâm đến phí dịch vụ lập báo cáo tài chính.

Tham khảo phí dịch vụ lập báo cáo tài chính (Xem chi tiết)

Với việc lựa chọn Dịch vụ lập báo cáo tài chính” của Công ty Kế toán Ngân Việt, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ công việc kế toán, lập báo cáo tài chính cho quý khách.

Quý khách hàng chỉ việc ký trên các báo cáo tài chính, hồ sơ, biểu mẫu, sổ sách, báo cáo do Kế toán Ngân Việt thực hiện xây dựng.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ lập báo cáo tài chính, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho quý khách hàng thực hiện các quy định của pháp luật liên quan đến các luật thuế, các quy định về kế toán, quy định về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn, phù hợp với các quy định của pháp luật.

Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ lập báo cáo tài chính, xin liên hệ trực tiếp với Công ty Kế toán Ngân Việt để biết thêm chi tiết về dịch vụ lập báo cáo tài chính.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ lập báo cáo tài chính,

Mời quý khách liên hệ Kế toán Ngân Việt theo số điện thọai sau:

 0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr. Lưu) 

 
Dịch vụ làm kế toán nội bộ tại Bình Định

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu làm dịch vụ kế toán nội bộ. Tại sao bạn không lựa chọn Công ty kế toán Ngân Việt.

Kế toán nội bộ là một vị trí nắm bắt các vấn đề thực trạng tài chính của doanh nghiệp, để từ đó đưa ra những quyết định quản trị. Thông tin của kế toán nội bộ đặc biệt quan trọng trong quá trình vận hành của doanh nghiệp cũng vì vai trò quan trọng.

Chính từ vai trò quan trọng của kế toán nội bộ nói trên nên những doanh nghiệp mới thành lập thường lo lắng về bộ máy kế toán nhất là kế toán nội bộ. Thường doanh nghiệp mới hoạt động sẽ gặp khó khăn trong vấn đề tài chính vì vậy doanh nghiệp sẽ thuê những kế toán viên ít kinh nghiệm làm việc nhưng do mức độ quan trọng của công việc kế toán nội bộ mà kế toán viên có ít kinh nghiệm khó có thể tránh khỏi sai sót nên giải pháp của doanh nghiệp ở đây là thuê dịch vụ làm kế toán nội bộ của công ty dịch vụ kế toán.

Hiểu được khó khăn của doanh nghiệp Công ty kế toán Ngân Việt đã đưa ra gói dịch vụ làm kế toán nội bộ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ, giúp doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn bộ máy kế toán nội bộ từ đó yên tâm kinh doanh và phát triển sản xuất.

Doanh nghiệp có được lợi ích gì khi chọn gói dịch vụ làm kế toán nội bộ tại Công ty chúng tôi:

- Giảm thiểu chi phí cho bộ máy kế toán nay chi còn 2 – 3 triệu/tháng

- Số liệu luôn được cập nhập chính xác và kịp thời

- Đội ngũ kế toán trưởng đã có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều loại hình doanh nghiệp nên doanh nghiệp có thể yên tâm về chất lượng.

- Tư vấn hỗ trợ các chính sách và chế độ kế toán mới

- Có trách nhiệm giải trình trực tiếp khi quyết toán thuế thực tế

Dịch vụ làm kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết).

 

Nội dung công việc của gói dịch vụ làm kế toán nội bộ của công ty chúng tôi:

- Trước hết đội ngũ kế toán trưởng của Công ty Kế toán Ngân Việt sẽ tới công ty quý doanh nghiệp khảo sát bộ máy hoạt động từ cơ cấu tổ chức tới lĩnh vực hoạt động.

- Tư vấn cho doanh nghiệp xây dựng hệ thống luân chuyển chứng từ giữa các bộ phận chức năng

- Xây dựng hệ thống mẫu biểu, báo cáo quản trị và các báo cáo đặc thù khác cho doanh nghiệp

- Xây dựng hệ thống phân tích số liệu và lấy số liệu

- Xây dựng và lập tổng hợp các báo cáo tài chính theo tháng, quý và năm cho doanh nghiệp

- Đưa ra một số đánh giá nhận xét về doanh thu và quản trị chi phí theo yêu tố…

“ BẢO VỆ LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP LÀ PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI”

Cảm ơn quý doanh nghiệp đã đọc và rất mong được hợp tác với quý doanh nghiệp!

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ làm kế toán nội bộ

Mời quý khách liên hệ Công ty kế toán Ngân Việt theo số điện thoại sau:

0256 3605 295 - 0935 374 168 (Mr.Lưu)

 
Dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt

 DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG

================

Dịch vụ kế toán trưởng là dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt, công ty kế toán Ngân Việt được thành lập, đăng ký hành nghề cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng chuyên nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt, dịch vụ kế toán trưởng Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện toàn bộ công việc của kế toán trưởng theo như chức năng và nhiệm vụ của một kế toán trưởng doanh nghiệp.

Công ty Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Công ty Kế toán Ngân Việt  chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo thuếkê khai thuế, dịch vụ khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuếdịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty,  dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

Theo quy định của pháp luật hiện hành, đã là doanh nghiệp thì phải tổ chức bộ máy kế toán, phải bố trí người làm kế toán, bố trí người làm kế toán trưởng. Nếu không bố trí người làm kế toán, không bố trí người làm kế toán trưởng thì phải ký hợp đồng với Công ty dịch vụ Kế toán chuyên nghiệp để thuê làm kế toán, thuê làm kế toán trưởng.

Chỉ Công ty có đủ điều kiện hành nghề kế toán theo quy định của pháp luật mới được phép cung cấp dịch vụ làm kế toán trưởng cho các doanh nghiệp.

Công ty Dịch vụ Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng.

Thông tin giới thiệu công ty kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

Thuê công ty, cá nhân không đủ điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán để làm dịch vụ kế toán trưởng cho doanh nghiệp của mình là vi phạm pháp luật, doanh nghiệp đi thuê dịch vụ kế toán sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định của luật kế toán, quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán.

Thuê công ty, cá nhân không đủ điều kiện theo quy định của pháp luật làm kế toán để làm dịch vụ kế toán trưởng cho doanh nghiệp của mình thì chất lượng dịch vụ kế toán trưởng sẽ không đảm bảo, báo cáo kế toán và báo cáo thuế không chính xác, không được cơ quan thuế, cơ quan nhà nước có thẩm quyền chấp nhận. Doanh nghiệp sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính, hiện nay mức xử phạt vi phạm hành chính về dịch vụ kế toán, thủ tục thuế rất lớn.

Là chủ doanh nghiệp, là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp bạn phải cân nhắc thực hiện, nếu không sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định.

Công ty Kế toán Ngân Việt chuyên về cung cấp Dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ thuế, báo cáo thuế, kê khai thuế, quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Tham khảo dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG?

-Doanh nghiệp bạn cần kế toán trưởng có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kế toán, lĩnh vực thuế, lĩnh vực tài chính, kế toán trưởng phải có chứng chỉ hành nghề kế toán do Bộ tài chính cấp. Dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

-Doanh nghiệp bạn mới thành lập chưa tuyển dụng được kế toán trưởng. Thuê dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt để thực hiện các công việc kế toán trưởng của một công ty mới thành lập.

-Doanh nghiệp bạn cần kế toán trưởng trong một khoảng thời gian ngắn để thực hiện một dự án, để thay thế tạm thời nhân sự kế toán trưởng hiện hữu. Dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn điều này.

-Doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không cần bốn trí hoặc tuyển dụng nhân sự làm kế toán trưởng. Để tiết giảm chi phí bạn sử dụng dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt.

-Bạn cần kế toán trưởng để quản lý hoạt động phòng kế toán, kiểm tra và kiểm soát lại các báo cáo kế toán, kiểm tra việc lập báo cáo tài chính, kiểm tra việc lập báo cáo thuế, hướng dẫn nhân viên kế toán thực hiện công việc. Dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt  sẽ giúp bạn.

-Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, thuế, tài chính thì làm  như thế nào bạn có thể đánh giá được nhân viên làm kế toán trưởng của công ty bạn làm đúng hay không đúng? Làm tốt hay không tốt? Dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn điều này.

TẠI SAO BẠN CHỌN DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT?

1.Dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

2.Nhân sự thực hiện dịch vụ kế toán trưởng Kế toán Ngân Việt là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm, có đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ theo quy định của pháp luật để làm kế toán trưởng. Doanh nghiệp bạn có thể có được kế toán trưởng trình độ thạc sĩ (MBA), hoặc kế toán trưởng có chứng chỉ kế toán viên hành nghề.

3.Nhân sự làm dịch vụ kế toán trưởng cho doanh nghiệp bạn thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán Ngân Việt. Đảm bảo dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt mà doanh nghiệp bạn sử dụng có thể xử lý mọi tình huống liên quan đến kế toán, thuế, tài chính, đầu tư của doanh nghiệp.

4.Sử dụng dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch vụ kế toán trưởng, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ kế toán trưởng. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, kế toán, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

5.Cho đến nay hàng trăm doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt. Khách hàng của Dịch vụ kế toán trưởng Kế toán Ngân Việt là các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

6.Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

7.Khi sử dụng Dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt, nhân sự làm dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán trưởng sẽ tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ, tài chính, đầu tư.

8.Dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt sẽ cung cấp cho quý khách báo cáo thuế, báo cáo tài chính chính xác và kịp thời, phù hợp với quy định của pháp luật.

9.Phí dịch Dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt sẽ xuất hóa đơn dịch vụ kế toán trưởng cho quý khách hàng.

CÔNG VIỆC DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Tùy từng đối tượng doanh nghiệp, công việc và mục đích của dịch vụ kế toán trưởng, yêu cầu của doanh nghiệp đối với dịch vụ kế toán trưởng, Dịch vụ Kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt thường bao gồm những công việc chính sau :

-Thiết lập hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp;

-Bổ nhiệm là kế toán trưởng của doanh nghiệp;

-Phân công công việc cho nhân viên của phòng kế toán;

-Đào tạo nhân viên của phòng kế toán;

-Hướng dẫn nhân viên kế toán thực hiện công việc kế toán;

-Kiểm soát, kiểm tra lại tất cả các hồ sơ, chứng từ kế toán;

-Kiểm tra lại việc hạch toán, ghi sổ kế toán;

-Kiểm tra các báo cáo thuế mà nhân viên kế toán đã thực hiện;

-Kiểm tra việc lập báo cáo tài chính;

-Kiểm tra việc lập báo cáo quyết toán thuế;

-Tư vấn các quy định về thuế cho lãnh đạo doanh nghiệp;

-Đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế;

-Đại diện doanh nghiệp làm việc với công ty kiểm toán;

-Làm việc với ngân hàng để huy động vốn;

-Thực hiện lập dự án đầu tư;

-Tư vấn đầu tư;

-Xây dựng phương án kinh doanh;

-Phân tích tài chính;

-Phân tích, đánh giá hiệu quản hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp;

-Tư vấn thực hiện các thủ tục về đăng ký lao động, BHXH, BHYT cho doanh nghiệp.

PHÍ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG

Phí dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt sẽ phụ thuộc vào các nội dung sau :

-Công việc mà dịch vụ kế toán trưởng Kế toán Ngân Việt sẽ phải thực hiện;

-Quy mô của doanh nghiệp;

-Ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp;

-Thời hạn làm dịch vụ kế toán trưởng.

Bạn có thể tham khảo Biểu phí dịch vụ kế toán trưởng như sau :

Biểu phí dịch vụ kế toán trưởng (Xem chi tiết)

Dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt chắc chắn sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp nhiều tiện ích. Dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt giải quyết được bài toán giữa chi phí và nhân sự của quý doanh nghiệp.

Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán trưởng, xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ Kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt để biết thêm chi tiết.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ kế toán trưởng

Mời quý khách liên hệ Kế toán Ngân Việt theo số điện thọai sau  :

0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr. Lưu)

 
TƯ VẤN KẾ TOÁN

TƯ VẤN KẾ TOÁN

TƯ VẤN KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

=================

Tư vấn kế toán là dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty Kế toán Ngân Việt.  

Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế theo đúng quy định.

Thông tin kế toán là rất cần thiết cho nhà quản trị đề ra các chiến lược và quyết định kinh doanh. Do đó nếu thông tin kế toán sai lệch sẽ dẫn đến các quyết định của nhà quản trị không phù hợp, doanh nghiệp có thể rơi vào tình trạng khó khăn. Do vậy, một bộ máy kế toán mạnh, sổ sách kế toán rõ ràng, phân tích thấu đáo sẽ giúp cho người điều hành đưa ra các quyết định kinh doanh đạt hiệu quả. Mặt khác sổ sách rõ ràng thì việc quyết toán về thuế đối với cơ quan chức năng sẽ mau lẹ, giúp tiết kiệm thời gian, tạo điều kiện tốt cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Nhiều doanh nghiệp đã vi phạm pháp luật về kế toán, pháp luật về thuế, bị xử phạt và bị truy thu thuế với số tiền rất lớn do không nắm bắt kịp thời các quy định, không biết các quy định của các luật kế toán, luật thuế hoặc hiểu không đúng quy định.

Để giảm thời gian và chi phí thực hiện các thủ tục kế toán thuế, đảm bảo hồ sơ kế toán thuế, báo cáo thuế, báo cáo quyết toán thuế của Bạn phù hợp với quy định của pháp luật thuế, chi phí thuế giảm đến mức tối thiểu, nhiều khách hàng (cá nhân, doanh nghiệp) đã sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán của Kế toán Ngân Việt.

DỊCH VỤ TƯ VẤN KẾ TOÁN CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Khi sử dụng Dịch vụ tư vấn kế toán của Kế toán Ngân Việt, dịch vụ tư vấn kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn, hướng dẫn quý khách hàng thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế, khai thuế theo đúng quy định.

Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn kế toán.

Công ty kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Công ty kế toán Ngân Việt chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng,  báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo thuếkê khai thuế, dịch vụ khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuếdịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty,  dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt :

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

Sử dụng Dịch vụ tư vấn kế toán của Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch vụ tư vấn kế toán, dịch vụ thực hiện các thủ tục thuế, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ tư vấn kế toán. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ tư vấn kế toán của Kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, kế toán thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

TẠI SAO BẠN CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN KẾ TOÁN ?

- Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, kế toán thuế luôn là vấn đề phức tạp và khó chịu nhất đối với doanh nghiệp. Bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ tư vấn kế toán của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

- Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều doanh nghiệp đã vi phạm pháp luật thuế, bị xử phạt và bị truy thu thuế do không nắm bắt kịp thời các quy định, không biết các quy định của các luật thuế hoặc hiểu không đúng quy định.Dịch vụ tư vấn kế toán của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy định.

- Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế của Việt Nam, Dịch vụ tư vấn kế toán của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn hiểu rõ các quy định về thuế, tư vấn và hướng dẫn bạn thực hiện đúng quy định các thủ tục thuế.

- Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định về thuế thì làm như thế nào bạn có thể đánh giá được nhân viên làm kế toán thuế, kế toán trưởng của doanh nghiệp bạn thực hiện các thủ tục thuế đúng quy định? Dịch vụ tư vấn kế toán của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn điều này.

- Bạn đang chuẩn bị đầu tư, bạn đang chuẩn bị thành lập doanh nghiệp, bạn cần hiểu rõ các quy định về kế toán, quy định về thuế, các quy định về thủ tục thuế để bạn hoạch định chi phí thuế, dự toán chi phí và tính toán hiệu quả kinh doanh? Dịch vụ tư vấn kế toán của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

- Bạn cần chuyên gia tư vấn kế toán có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kế toán thuế, lĩnh vực thuế, chuyên gia tư vấn phải có chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục thuế do Tổng cục thuế cấp để tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan đến thủ tục thuế.Dịch vụ tư vấn kế toán của Kế toán Ngân Việt đáp ứng được nhu cầu của bạn.

- Bạn cần chuyên gia tư vấn kế toán để kiểm tra và kiểm soát lại các báo cáo thuế, kiểm tra lại việc lập báo cáo thuế của doanh nghiệp bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không?Dịch vụ tư vấn kế toán của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

TẠI SAO BẠN CHỌN DỊCH VỰ TƯ VẤN KẾ TOÁN CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT?

1. Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn kế toán.

2. Nhân sự thực hiện Dịch vụ tư vấn kế toán của Kế toán Ngân Việt là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế, kế toán. Bạn có thể có được chuyên gia tư vấn kế toán trình độ thạc sĩ (MBA) tại Dịch vụ tư vấn kế toán Ngân Việt.

3. Dịch vụ tư vấn kế toán của Kế toán Ngân Việt là một trong số các công ty được Tổng cục thuế cấp phép hành nghề dịch vụ thủ tục thuế, đây là dịch vụ khai thuế, thực hiện các thủ tục thuế thay người nộp thuế.

4. Nhân sự làm Dịch vụ tư vấn kế toán cho bạn thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán Ngân Việt. Đảm bảo Dịch vụ tư vấn kế toán Ngân Việt mà Bạn sử dụng có thể xử lý mọi trình huống liên quan đến vấn đề kế toán, vấn đề thuế của bạn.

5. Cho đến nay có nhiều doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán của Kế toán Ngân Việt. Khách hàng sử dụng Dịch vụ tư vấn kế toán Ngân Việt là các doanh nghiệp (doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, văn phòng đại diện) hoặc cá nhân người nộp thuế.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

6. Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ tư vấn kế toán Ngân Việt luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

NỘI DUNG DỊCH VỤ TƯ VẤN KẾ TOÁN CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Kế toán Ngân Việt thực hiện các dịch vụ tư vấn kế toán như sau :

-  Tư vấn xây dựng quy trình luân chuyển chứng từ kế toán, kiểm soát chứng từ.

-  Tư vấn xây dựng hệ thống thông tin kế toán.

-  Tư vấn xây dựng hệ thống các biểu mẫu, chứng từ kế toán áp dụng.

-  Tư vấn áp dụng hệ thống tài khoản kế toán.

-  Tư vấn định khoản, hạch toán kế toán.

-  Tư  vấn xây dựng chức năng, nhiệm vụ các bộ phận kế toán.

-  Tư vấn xây dựng định mức chi phí, cách tính giá thành sản phẩm.

-  Tư vấn xây dựng hệ thống các tài khoản kế toán sử dụng.

-  Tư vấn hệ thống sổ sách kế toán.

-  Tư vấn hệ thống báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

-  Tư vấn hệ thống báo cáo tài chính.

-  Tư vấn lựa chọn phần mềm kế toán áp dụng.

-  Tư  vấn tuyển dụng nhân sự kế toán.

PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN KẾ TOÁN CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Phí dịch vụ tư vấn kế toán của Kế toán Ngân Việt sẽ phụ thuộc vào các nội dung sau:

-  Nội dung vấn đề bạn cần tư vấn;

-  Sự phức tạp của vấn đề  tư vấn;

-  Quy mô của doanh nghiệp bạn;

-  Thời hạn làm dịch vụ tư vấn kế toán của Kế toán Ngân Việt;

Dịch vụ tư vấn kế toán của Kế toán Ngân Việt chắc chắn sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp nhiều lợi ích.

Dịch vụ tư vấn kế toán của Kế toán Ngân Việt sẽ giải quyết được bài toán giữa chi phí và hiệu quả của khách hàng.

 Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ tư vấn kế toán của Kế toán Ngân Việt, xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ tư vấn kế toán của Kế toán Ngân Việt để biết thêm chi tiết.

Mời quý khách liên hệ Kế toán Ngân Việt theo số điện thọai sau:

 0256 3605 295 - 0935 374 168 (Mr.Lưu)

 


Hỗ trợ trực tuyến

THƯ VIỆN ẢNH

VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:116
mod_vvisit_counterHôm qua:299
mod_vvisit_counterTuần này:415
mod_vvisit_counterTuân trước:3474
mod_vvisit_counterTháng đây:1543
mod_vvisit_counterTháng trước:13641
mod_vvisit_counterTất cả:990406

Hôm Nay: Feb 05, 2023