You are here: Trang chủ CÁC DỊCH VỤ Dịch vụ đăng ký kinh doanh Cấp lại con dấu, giấy phép bị mất
Cấp lại giấy phép, con dấu bị mất PDF Print E-mail

-Bạn đang rất lo lắng vì bị mất giấy phép kinh doanh, bị mất con dấu và chứng nhận mẫu dấu? Bạn bâng khuân không biết thủ tục cấp lại giấy phép, cấp lại con đấu như thế nào? Sau đây Kế toán Ngân Việt xin chia sẻ kinh nghiệm và thủ tục cấp lại như sau:

-Con dấu công ty là vật dụng gắn bó, thiết yếu, quan trọng vô cùng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh cũng như các thủ tục pháp lý liên quan đến công ty, nó được coi như gắn liền với sự tồn tại của công ty.
Trong quá trình hoạt động kinh doanh, do sơ suất, lý do khách quan dẫn đến việc công ty bị thất lạc, hư hỏng con dấu, giấy phép kinh doanh làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của công ty. Nhưng bạn không biết các thủ tục đăng ký làm lại giấy phép, con dấu như thế nào?Công ty Kế toán Ngân Việt chuyên cung cấp dịch vụ cấp lại giấy phép, con dấu bị mất cho công ty và doanh nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ pháp luật, chúng tôi đảm bảo đem lại cho quí khách hàng dịch vụ an toàn nhất, chất lượng nhất, với giá thành rẻ nhất. Các trường hợp cấp lại giấy phép kinh doanh, con dấu, chứng nhận mẫu dấu
- Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp bị mất, cháy, hỏng không còn sử dụng được nữa.
- Con dấu, giấy chứng nhận mẫu dấu bị mất.

Sau đây, chúng tôi xin được tư vấn về thủ tục làm lại giấy phép kinh doanh, con dấu công ty:

A. Thủ tục đăng ký lại giấy phép:
-Khi mất Giấy phép đăng ký kinh doanh, công ty phải khai báo với Cơ quan công an nơi mất Giấy phép đăng ký kinh doanh, Cơ quan cấp Giấy phép kinh doanh và thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng trong 3 lần liên tiếp.
-Sau 30 ngày (1 tháng), kể từ ngày công ty tiến hành thông báo, nếu quý khách không tìm được Giấy phép đăng ký kinh doanh đã mất thì đề nghị phòng Đăng ký kinh doanh nơi đã cấp Giấy phép đăng ký kinh doanh cho công ty để được cấp lại Giấy phép đăng ký kinh doanh mới.
-Tiến hành soạn thảo hồ sơ và đăng ký lại Giấy phép kinh doanh.

B. Thủ tục làm lại con dấu công ty:
-Khi bị mất con dấu công ty, quý khách phải báo với Công an xã, phường nơi mất con dấu công ty và cơ quan chủ quản, bên cạnh đó phải báo cáo bằng văn bản và nộp “Giấy chứng nhận đăng ký mẫu con dấu” cho cơ quan Công an đã cấp giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu.
-Công ty phải khai báo rõ ràng, cụ thể lý do tại sao làm mới con dấu, và đề nghị cấp lại con dấu có chứng nhận của Công an phường, xã nơi bạn kinh doanh cho cơ quan Công an đã cấp giấy chứng nhận con dấu cho bạn. Và nếu con dấu của công ty do cơ quan Trung ương cấp phép thì làm thủ tục tại Cục Cảnh sát quản lý hành chính và trật tự xã hội Bộ Công an tỉnh, thành phố.;
-Sau đó, công ty phải tiến hành nộp phạt tại cơ quan Công an cấp giấy chứng nhận con dấu công ty.
-Cuối cùng, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết và tiến hành thủ tục làm con dấu mới.

-Trường hợp, quý khách làm mất, hư hại giấy chứng nhận mẫu dấu công ty:
- Làm văn bản trình bày, có xác nhận của người đại diện công ty theo luật pháp nộp lên cơ quan Công an nơi cấp giấy chứng nhận mẫu dấu công ty.
-Trong thời hạn 30 ngày làm việc, cơ quan công an sẽ cấp lại cho quí khách giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu.

Khi quý khách hàng đăng ký dịch vụ cấp lại giấy phép, con dấu bị mất của Kế toán Ngân Việt, chúng tôi sẽ đại diện, tư vấn trực tiếp công ty quý khách, hỗ trợ soạn thảo sẵn các hồ sơ đăng ký thủ tục một cách dễ dàng, nhanh nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, giúp bạn tập trung vào vấn đề kinh doanh của công ty.

Bảng giá dịch vụ Xin cấp lại giấy phép kinh doanh, con dấu, mẫu dấu
NỘI DUNG THỰC HIỆNGIÁ DỊCH VỤ TRỌN GÓITHỜI GIAN
Xin cấp lại Giấy phép kinh doanh của công ty 1.000.000 VNĐ 5 Ngày
Xin cấp lại con dấu công ty
3.000.000 VNĐ
(bao gồm phí nộp phạt + phí làm lại con dấu mới)
30 Ngày
Xin cấp lại giấy chứng nhận mẫu dấu công ty
1.500.000 VNĐ
(bao gồm phí nộp phạt + phí làm lại mẫu dấu mới)
20 Ngày

Với đội ngũ nhân viên là các luật sư chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các vấn đê pháp lý liên quan đến con dấu, giấy phép kinh doanh.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ xin cấp lại con dấu, giấy phép bị mất

Mời quý khách liên hệ theo số điện thọai sau  :

0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr.Lưu)

 

 


Hỗ trợ trực tuyến

THƯ VIỆN ẢNH

VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:119
mod_vvisit_counterHôm qua:299
mod_vvisit_counterTuần này:418
mod_vvisit_counterTuân trước:3474
mod_vvisit_counterTháng đây:1546
mod_vvisit_counterTháng trước:13641
mod_vvisit_counterTất cả:990409

Hôm Nay: Feb 05, 2023