You are here: Trang chủ CÁC DỊCH VỤ Dịch vụ đăng ký kinh doanh Dịch vụ đăng ký kinh doanh
Đăng ký kinh doanh của công ty Ngân Việt PDF Print E-mail

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

DỊCH VỤ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

=================

Dịch vụ đăng ký kinh doanh là dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty Tư Vấn Ngân Việt. Công ty Tư Vấn Ngân Việt được thành lập, hoạt động và cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh, dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế chuyên nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh của Kế toán Ngân Việt, Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn, thực hiện  toàn bộ các công việc liên quan đến pháp lý của doanh nghiệp  như thành lập công ty, xin phép đầu tư, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, tư vấn thuế…

Kế toán Ngân Việt chuyên về cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh, dịch vụ kế toán, báo cáo thuế, kê khai thuế, quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Tư Vấn Ngân Việt

Các dịch vụ của Kế toán Ngân Việt ( Xem chi tiết)

CÁC DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Kế toán Ngân Việt thực hiện các dịch vụ đăng ký kinh doanh như sau :

- Đăng ký kinh doanh (Xem chi tiết)

- Dịch vụ đăng ký kinh doanh (Xem chi tiết)

- Dịch vụ đăng ký kinh doanh vận tải  (Xem chi tiết)

- Đăng ký kinh doanh thành lập công ty (Xem chi tiết)

- Đăng ký kinh doanh cho cá nhân (Xem chi tiết)

- Thay đổi đăng ký kinh doanh (Xem chi tiết)

- Đăng ký hộ kinh doanh (Xem chi tiết)

- Đăng ký thành lập địa điểm kinh doanh (Xem chi tiết)

- Đăng ký thành lập chi nhánh (Xem chi tiết)

- Đăng ký thành lập văn phòng đại diện (Xem chi tiết)

          TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH?

- Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về doanh nghiệp, quy định về  đầu tư, chính sách kế toán, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực pháp lý, kế toán, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thuế thì không thể nắm bắt kịp thời, doanh nghiệp sẽ thực hiện không theo đúng quy định. Dịch vụ đăng ký kinh doanh của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy định.

- Bộ phận thực hiện công việc pháp lý hiện nay của công ty Bạn còn yếu, chưa đáp ứng được yêu cầu công việc. Dịch vụ đăng ký kinh doanh chuyên nghiệp của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn thực hiện các thủ tục pháp lý theo đúng quy định.

- Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không có nhân viên pháp lý chuyên nghiệp. Thay vào đó Bạn sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh chuyên nghiệp của Kế toán Ngân Việt.

- Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, bạn không thể am hiểu và tường tận các quy định về doanh nghiệp, thuế, kế toán của Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục pháp lý, kế toán, thủ tục thuế của Việt Nam, bạn sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh của Kế toán Ngân Việt.

- Bạn muốn một công ty dịch vụ đăng ký kinh doanh chuyên nghiệp, độc lập bên ngoài thực hiện toàn bộ công việc dịch vụ đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp mình.

 BẠN CHỌN DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT ?

- Kế toán Ngân Việt là công ty cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh chuyên nghiệp tại Việt Nam. Kế toán Ngân Việt là một trong số doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định hiện hành để cung cấp dịch vụ kế toán. 

- Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, kế toán, dịch vụ đăng ký kinh doanh, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính.

-  Dịch vụ đăng ký kinh doanh của Kế toán Ngân Việt được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Mọi hồ sơ, báo cáo của dịch vụ đăng ký kinh doanh trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát. Đảm bảo dịch vụ đăng ký kinh doanh cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

- Nhân sự thực hiện Dịch vụ đăng ký kinh doanh của Kế toán Ngân Việt là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực pháp lý, kế toán, báo cáo thuế. Bạn có thể có được những chuyên gia trình độ thạc sĩ (MBA), luật sư tư vấn pháp lý, tư vấn kế toán, tư vấn thuế cho bạn.

- Sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh của Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ đăng ký kinh doanh, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ đăng ký kinh doanh. Đội ngũ nhân sự dịch vụ đăng ký kinh doanh của Kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn pháp lý doanh nghiệp, kế toán, thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

- Cho đến nay hàng ngàn doanh nghiệp, cá nhân ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh của Kế toán Ngân Việt.  Khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh của Kế toán Ngân Việt là các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài, hoặc cá nhân.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG  DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

- Chất lượng công việc pháp lý doanh nghiệp, dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế khi sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh của Kế toán Ngân Việt luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về doanh nghiệp, kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.

- Khi sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh của Kế toán Ngân Việt, nhân sự của Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn, giải đáp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về doanh nghiệp, về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.

- Nhân viên thực hiện dịch vụ đăng ký kinh doanh của Kế toán Ngân Việt luôn được cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định của pháp luật để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

- Họat động dịch vụ đăng ký kinh doanh của Kế toán Ngân Việt thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ đăng ký kinh doanh tốt nhất, đúng quy định nhất.

- Khi sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh của Kế toán Ngân Việt, Kế toán Ngân Việt luôn song hành cùng quý khách hàng trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.

PHÍ DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Bạn các thể tham khảo biểu phí dịch vụ đăng ký kinh doanh của Kế toán Ngân Việt:

Biểu phí dịch vụ đăng ký kinh doanh của Kế toán Ngân Việt ( Xem chi tiết)

Với việc sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh của Kế toán Ngân Việt, dịch vụ đăng ký kinh doanh của Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện soạn thảo toàn bộ các hồ sơ cho quý khách, quý khách hàng chỉ việc ký trên các báo cáo, hồ sơ do dịch vụ đăng ký kinh doanh của Kế toán Ngân Việt đã thực hiện.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ đăng ký kinh doanh, Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn cho quý khách hàng thực hiện các quy định của pháp luật liên quan  đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn, phù hợp với các quy định của pháp luật.

Sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh của Kế toán Ngân Việt là lựa chọn tối ưu nhất cho các doanh nghiệp, cá nhân hiện nay. Đảm bảo khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí, đảm bảo thực hiện hoạt động pháp lý theo đúng quy định của pháp luật và chất lượng dịch vụ đăng ký kinh doanh luôn đảm bảo tốt nhất.

Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh, hãy liên hệ ngay với Kế toán Ngân Việt để biết thêm chi tiết về dịch vụ, phí dịch vụ

 Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ đăng ký kinh doanh của Kế toán Ngân Việt

Mời quý khách liên hệ Kế toán Ngân Việt theo số điện thọai sau

0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr.Lưu)

 


Hỗ trợ trực tuyến

THƯ VIỆN ẢNH

VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:126
mod_vvisit_counterHôm qua:299
mod_vvisit_counterTuần này:425
mod_vvisit_counterTuân trước:3474
mod_vvisit_counterTháng đây:1553
mod_vvisit_counterTháng trước:13641
mod_vvisit_counterTất cả:990416

Hôm Nay: Feb 05, 2023