You are here: Trang chủ CÁC DỊCH VỤ Dịch vụ đăng ký kinh doanh Giải thể Công ty
Giải thể công ty - doanh nghiệp PDF Print E-mail

GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP

==================

Giải thể doanh nghiệp việc thực hiện các thụ tục theo quy định của pháp luật để chấm dứt sự tồn tại doanh nghiệp.

Doanh nghiệp giải thể khi :

1.Doanh nghiệp giải thể khi kết thúc thời hạn hoạt động đã ghi trong Điều lệ doanh nghiệp mà không có quyết định gia hạn;

2.Doanh nghiệp giải thể theo quyết định của chủ doanh nghiệp đối với doanh nghiệp tư nhân; của tất cả thành viên hợp danh đối với doanh nghiệp hợp danh; của Hội đồng thành viên, chủ sở hữu doanh nghiệp đối với doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn; của Đại hội đồng cổ đông đối với doanh nghiệp cổ phần;

3.Doanh nghiệp giải thể khi doanh nghiệp không còn đủ số lượng thành viên tối thiểu theo quy định của Luật doanh nghiệp này trong thời hạn sáu tháng liên tục;

4.Doanh nghiệp giải thể khi bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Trách nhiệm khi giải thể doanh nghiệp:

1.Thành viên Hội đồng quản trị doanh nghiệp cổ phần, thành viên Hội đồng thành viên doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn, chủ sở hữu doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp tư nhân, Giám đốc hoặc Tổng giám đốc, thành viên hợp danh chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của hồ sơ giải thể doanh nghiệp.

2.Trường hợp hồ sơ giải thể không chính xác, giả mạo, những người trên phải liên đới chịu trách nhiệm thanh toán số nợ chưa thanh toán, số thuế chưa nộp và quyền lợi của người lao động chưa được giải quyết và chịu trách nhiệm cá nhân trước pháp luật về những hệ quả phát sinh trong thời hạn 03 năm, kể từ ngày nộp hồ sơ giải thể doanh nghiệp đến cơ quan đăng ký kinh doanh hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền quản lý về đầu tư.

Hồ sơ giải thể doanh nghiệp

1.Quyết định giải thể hoặc quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đầu tư hoặc quyết định của Tòa án tuyên bố giải thể doanh nghiệp;

2.Danh sách chủ nợ và số nợ đã thanh toán, gồm cả thanh toán hết các khoản nợ về thuế và nợ tiền đóng bảo hiểm xã hội;

3.Danh sách người lao động hiện có và quyền lợi người lao động đã được giải quyết;

4.Giấy xác nhận của cơ quan thuế về việc đã hoàn thành các nghĩa vụ về thuế;

5.Giấy xác nhận của cơ quan công an về việc hủy con dấu;

6.Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đầu tư.

Giải thể doanh nghiệp gồm nhiều thủ tục phức tạp, mất nhiều thời gian và phải qua nhiều cơ quan khác nhau như cơ quan thuế, công an, cơ quan đăng ký kinh doanh.

Để có được các hồ sơ theo quy định và nộp cho cơ quan có thẩm quyền về giải thể doanh nghiệp, khách hàng phải thực hiện nhiều thục tục, mất rất nhiều thời gian, đặc biệt là thủ tục hoàn tất nghĩa vụ thuế, có được giấy xác nhận của cơ quan thế về hoàn tất nghĩa vụ thuế.

Khi giải thể doanh nghiệp, bạn phải thực hiện nghĩa vụ quyết toán thuế. Cơ quan thuế sẽ kiểm tra báo cáo quyết toán thuế, sổ sách kế toán, hóa đơn chứng từ, nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp giải thể. Chỉ khi quyết toán thuế xong với cơ quan thuế, cơ quan thuế mới xác nhận doanh nghiệp đã hoàn tất nghĩa vụ thuế.

Chính vì vậy để tiết kiệm thời gian và chi phí, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ giải thể doanh nghiệp của Kế toán Ngân Việt.

DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TẠI KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Dịch vụ Giải thể Doanh nghiệp của Kế toán Ngân Việt là dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp của Kế toán Ngân Việt. Khi sử dụng dịch vụ giải thể doanh nghiệp của Kế toán Ngân Việt, Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục pháp lý, kế toán cho khách hàng.

Đến với Dịch vụ giải thể doanh nghiệp Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ giải thể doanh nghiệp, sự phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

BẠN CHỌN DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TẠI KẾ TOÁN NGÂN VIỆT VÌ

- Dịch vụ Giải thể Doanh nghiệp Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các luật sư, thạc sĩ, chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, tư vấn thuế, tư vấn kế toán. Nhân sự của Kế toán Ngân Việt có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

- Bạn cần một doanh nghiệp kế toán thuế chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quyết toán thuế, làm thủ tục hoàn tất nghĩa vụ thuế với cơ quan thuế? Kế toán Ngân Việt là đơn vị kế toán thuế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn.

- Kế toán Ngân Việt là Doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán, thuế , tư vấn pháp lý doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay đã có hàng ngàn doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán, thuế, quyết toán thuế, giải thể doanh nghiệp của Kế toán Ngân Việt.

- Bạn đang thắc mắc nhiều vấn đề, Bạn cần  người có đủ trình độ, bằng cấp, năng lực, kinh nghiệm về giải thể doanh nghiệp để tư vấn, giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc giải thể doanh nghiệp. Dịch vụ giải thể doanh nghiệp của Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn cho bạn.

- Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi giải thể doanh nghiệp? Dịch vụ giải thể doanh nghiệp chuyên nghiệp của Kế toán Ngân Việt sẽ gúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi giải thể doanh nghiệp.

- Bạn cần một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ giải thể doanh nghiệp chuyên nghiệp, với thời gian giải quyết nhanh, thủ tục chính xác, cách thức phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, gía cả hợp lý? Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

CÔNG VIỆC DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

1.Tư vấn giải thể doanh nghiệp

Tư vấn các Quy định của Pháp luật về giải thể doanh nghiệp;

Tư vấn xử lý hàng tồn kho, xử lý tài sản, các khoản nợ phải trả;

2.Soạn thảo hồ sơ giải thể doanh nghiệp

Soạn thảo các hồ sơ, biểu mẫu theo quy định của pháp luật về giải thể doanh nghiệp;

3.Thực hiện quyết toán thuế với cơ quan thuế để xác nhận hoàn tất nghĩa vụ thuế với cơ quan thuế

Kiểm tra, soát xét báo cáo quyết toán thuế;

Tư vấn hoàn thiện sổ sách kế toán, hồ sơ quyết toán thuế;

Làm các thủ tục thanh lý hóa đơn với cơ quan thuế;

Nộp hồ sơ quyết toán thuế với cơ quan thuế;

Giải trình quyết toán thuế với cơ quan thuế:

Nhận kết quả khóa mã số thuế của doanh nghiệp giải thể từ cơ quan thuế;

3.Trả dấu, đăng thông báo giải thể doanh nghiệp

Trả dấu của doanh nghiệp giải thể tại Công an và nhận thông báo thu hồi dấu;

Thực hiện đăng thông báo giải thể doanh nghiệp.

4.Nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền về giải thể doanh nghiệp

Nộp hồ sơ giải thể tại cơ quan đăng ký kinh doanh/Sở Kế Hoạch & Đầu Tư;

Kiểm tra, theo dõi tiến trình giải thể doanh nghiệp; kịp thời thông báo cho khách hàng

PHÍ DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP

Quý khách có thể xem biểu phí dịch vụ của Kế toán Ngân Việt.

Phí giải thể doanh nghiệp của Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

Hoặc liên hệ với Kế toán Ngân Việt để được báo giá chi tiết.Sử dụng dịch vụ giải thể doanh nghiệp của Kế toán Ngân Việt, Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí, thời gian giải quyết thủ tục giải thể doanh nghiệp nhanh chóng.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ giải thể doanh nghiệp

Mời quý khách liên Kế toán Ngân Việt theo số điện thọai sau  :

0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr.Lưu)

 


Hỗ trợ trực tuyến

THƯ VIỆN ẢNH

VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:122
mod_vvisit_counterHôm qua:299
mod_vvisit_counterTuần này:421
mod_vvisit_counterTuân trước:3474
mod_vvisit_counterTháng đây:1549
mod_vvisit_counterTháng trước:13641
mod_vvisit_counterTất cả:990412

Hôm Nay: Feb 05, 2023