You are here: Trang chủ CÁC DỊCH VỤ Dịch vụ đăng ký kinh doanh Thành lập chi nhánh
Thành lập chi nhánh công ty PDF Print E-mail

ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CHI NHÁNH

------------------

Thành lập chi nhánh là dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp của Công ty Tư vấn Ngân Việt. Dịch vụ thành lập chi nhánh của Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định, sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục, lập hồ sơ xin thành lập chi nhánh, nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập chi nhánh của Kế toán Ngân Việt, Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến công việc thành lập chi nhánh cho khách hàng, từ khi khách hàng có ý tưởng thành lập chi nhánh cho đến khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Kế toán Ngân Việt chuyên về cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh, thành lập công ty. Sau khi thành lập Công ty Tư Vấn Ngân Việt tiếp tục cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toándịch vụ thủ tục thuế, báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính cho khách hàng.

BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP CHI NHÁNH KHI NÀO?

2. Nếu bạn không chuyên trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo hồ sơ, chỉnh sửa hồ sơ thành lập chi nhánh nhiều lần theo yêu cầu của cơ quan cấp phép đăng ký kinh doanh. Dịch vụ thành lập chi nhánh của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

3. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện thành lập chi nhánh? Dịch vụ thành lập chi nhánh của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

4. Bạn không có thời gian để chuẩn bị các thủ tục thành lập chi nhánh? Dịch vụ thành lập chi nhánh của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

5. Bạn đang băn khoăn nhiều vấn đề, cần người có đủ trình độ, bằng cấp, năng lực, kinh nghiệm để tư vấn, giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc thành lập chi nhánh? Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

BẠN CHỌN DỊCH VỤ THÀNH LẬP CHI NHÁNH TẠI KẾ TOÁN NGÂN VIỆT?

1. Dịch vụ thành lập chi nhánh của Kế toán Ngân Việt được quản lý bởi các luật sư, thạc sĩ, chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, tư vấn thuế, tư vấn kế toán. Nhân sự của Kế toán Ngân Việt có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đăng ký kinh doanh, thành lập công ty, dịch vụ pháp lý doanh nghiệp.

2. Kế toán Ngân Việt là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, cấp phép đầu tư, dịch vụ kế toán. Cho đến nay đã có hàng ngàn doanh nghiệp đã được Kế toán Ngân Việt cung cấp dịch vụ thực hiện đăng ký kinh doanh, thành lập công ty, thành lập chi nhánh.

Công ty tư vấn Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Công ty tư vấn Ngân Việt  chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng,  báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo thuếkê khai thuế, dịch vụ khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuếdịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty,  dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty tư vấn Ngân Việt :

Các dịch vụ của Công ty tư vấn Ngân Việt (Xem chi tiết)

 3. Bạn đang thắc mắc nhiều vấn đề, Bạn cần  người có đủ trình độ, bằng cấp, năng lực, kinh nghiệm về đăng ký kinh doanh để tư vấn, giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc đăng ký kinh doanh. Dịch vụ thành lập chi nhánh của Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn cho bạn.

4. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện các thủ tục đăng ký kinh doanh? Dịch vụ thành lập chi nhánh chuyên nghiệp của Kế toán Ngân Việt sẽ gúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thành lập công ty.

5. Bạn cần một công ty chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh, xin cấp phép đăng ký kinh doanh chuyên nghiệp, với thời gian giải quyết nhanh, thủ tục chính xác, cách thức phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, gía cả hợp lý? Dịch vụ thành lập chi nhánh của Kế toán Ngân Việt đáp ứng nhu cầu của Bạn.

6. Tại Kế toán Ngân Việt, Dịch vụ thành lập chi nhánh được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học. Mọi sản phẩm dịch vụ hoàn  thành đều phải được kiểm tra, kiểm soát của lãnh đạo phụ trách. Đảm bảo Dịch vụ thành lập chi nhánh của Kế toán Ngân Việt cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

7. Nhân sự thực hiện Dịch vụ thành lập chi nhánh của Kế toán Ngân Việt là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, tư vấn thuế. Bạn có thể có được những chuyên gia là luật sư, thạc sĩ (MBA) tư vấn cho bạn cho bạn.

8. Cho đến nay hàng ngàn khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân đã sử dụng Dịch vụ thành lập chi nhánh của Kế toán Ngân Việt.

9. Sử dụng Dịch vụ thành lập chi nhánh của Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ đăng ký kinh doanh, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ đăng ký kinh doanh. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ thành lập chi nhánh của Kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn pháp lý, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

CÔNG VIỆC KẾ TOÁN NGÂN VIỆT THỰC HIỆN THÀNH LẬP CHI NHÁNH

Kế toán Ngân Việt thực hiện các công việc thành lập chi nhánh như sau :

- Tư vấn cho khách hàng các thủ tục pháp lý liên quan đến thành lập chi nhánh;

- Hướng dẫn quý khách hàng cung các cấp thông tin và các giấy tờ cần thiết;

- Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện soạn thảo các hồ sơ, các biểu mẫu theo quy định;

- Thay mặt quý khách nộp hồ sơ và giải trình các vấn đề có liên đến nội dung công việc cho cơ quan có thẩm quyền;

- Nhận kết quả theo ủy quyền;

- Thực hiện việc đăng bố cáo thành lập chi nhánh theo quy định.

- Làm con dấu cho chi nhánh;

- Làm thủ khai thuế cho chi nhánh (nếu có)….

CÔNG  VIỆC KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN KHI THÀNH LẬP CHI NHÁNH

Khi sử dụng dịch vụ thành lập chi nhánh của Kế toán Ngân Việt, khách hàng phải chuẩn bị và cung cấp các thông tin sau cho Kế toán Ngân Việt:

- Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của Công ty.

- Địa chỉ trụ sở của chi nhánh dự kiến thành lập;

- Tên chi nhánh thành lập;

- Ngành ngề kinh doanh của chi nhánh;

- Người đứng đầu chi nhánh;

PHÍ DỊCH VỤ THÀNH LẬP CHI NHÁNH

Bạn có thể tham khảo Biểu phí dịch vụ thành lập chi nhánh của Kế toán Ngân Việt:

Với việc lựa chọn Dịch vụ thành lập chi nhánh của Kế toán Ngân Việt, Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục thành lập chi nhánh cho quý khách.

Quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu đăng ký kinh doanh do Dịch vụ thành lập chi nhánh của Kế toán Ngân Việt soạn thảo sẵn.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ thành lập chi nhánh, xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ thành lập chi nhánh của Kế toán Ngân Việt để biết thêm chi tiết.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ thành lập chi nhánh

Mời quý khách liên hệ Kế toán Ngân Việt theo số điện thọai sau  :

0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr.Lưu)

 


Hỗ trợ trực tuyến

THƯ VIỆN ẢNH

VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:109
mod_vvisit_counterHôm qua:299
mod_vvisit_counterTuần này:408
mod_vvisit_counterTuân trước:3474
mod_vvisit_counterTháng đây:1536
mod_vvisit_counterTháng trước:13641
mod_vvisit_counterTất cả:990399

Hôm Nay: Feb 05, 2023