Thành lập văn phòng đại diện PDF Print E-mail

THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CHUYÊN NGHIỆP

--------------------

Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo ủy quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó.

Doanh nghiệp có quyền lập văn phòng đại diện, văn phòng đại diện ở trong nước và nước ngoài. Doanh nghiệp có thể đặt một hoặc nhiều văn phòng đại diện, văn phòng đại diện tại một địa phương theo địa giới hành chính.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

Thành lập văn phòng đại diện là dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của Công ty Tư vấn Ngân Việt. Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định, sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục, lập hồ sơ xin thành lập văn phòng đại diện, nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt, Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến công việc thành lập văn phòng đại diện cho khách hàng, từ khi khách hàng có ý tưởng thành lập văn phòng đại diện cho đến khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Công ty tư vấn Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Công ty Tư vấn Ngân Việt  chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng,  báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo thuếkê khai thuế, dịch vụ khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuếdịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty,  dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty tư vấn Ngân Việt :

Các dịch vụ của Công ty tư vấn Ngân Việt (Xem chi tiết)

BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN KHI NÀO?

1. Để thực hiện các thủ tục thành lập văn phòng đại diện đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp theo yêu cầu của cơ quan đăng ký kinh doanh? Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

2. Nếu bạn không chuyên trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo hồ sơ, chỉnh sửa hồ sơ thành lập văn phòng đại diện nhiều lần theo yêu cầu của cơ quan cấp phép đăng ký kinh doanh. Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

3. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện thành lập văn phòng đại diện? Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

4. Bạn không có thời gian để chuẩn bị các thủ tục thành lập văn phòng đại diện? Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

5. Bạn đang băn khoăn nhiều vấn đề, cần  người có đủ trình độ, bằng cấp, năng lực, kinh nghiệm để tư vấn, giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc thành lập văn phòng đại diện? Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

BẠN CHỌN DỊCH VỤ THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI KÊ TOÁN NGÂN VIỆT?

1. Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt được quản lý bởi các luật sư, thạc sĩ, chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, tư vấn thuế, tư vấn kế toán. Nhân sự của Kế toán Ngân Việt có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đăng ký kinh doanh, thành lập công ty, dịch vụ pháp lý doanh nghiệp.

2. Kế toán Ngân Việt là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, cấp phép đầu tư, dịch vụ kế toán hàng đầu tại tỉnh Bình Định. Cho đến nay đã có hàng ngàn doanh nghiệp đã được Kế toán Ngân Việt cung cấp dịch vụ thực hiện đăng ký kinh doanh, thành lập công ty, thành lập văn phòng đại diện.

3. Bạn đang thắc mắc nhiều vấn đề, Bạn cần  người có đủ trình độ, bằng cấp, năng lực, kinh nghiệm về đăng ký kinh doanh để tư vấn, giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc đăng ký kinh doanh. Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn cho bạn.

4. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện các thủ tục đăng ký kinh doanh? Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện chuyên nghiệp của Kế toán Ngân Việt sẽ gúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thành lập công ty.

5. Bạn cần một công ty chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh, xin cấp phép đăng ký kinh doanh chuyên nghiệp, với thời gian giải quyết nhanh, thủ tục chính xác, cách thức phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, gía cả hợp lý? Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt đáp ứng nhu cầu của Bạn.

6. Tại Kế toán Ngân Việt, Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học. Mọi sản phẩm dịch vụ hoàn  thành đều phải được kiểm tra, kiểm soát của lãnh đạo phụ trách. Đảm bảo Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

7. Nhân sự thực hiện Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, tư vấn thuế. Bạn có thể có được những chuyên gia là luật sư, thạc sĩ (MBA), kế toán viên hành nghề tư vấn cho bạn cho bạn.

8. Cho đến nay hàng ngàn khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân đã sử dụng Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt.

9. Sử dụng Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ đăng ký kinh doanh, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ đăng ký kinh doanh. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn pháp lý, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

CÔNG VIỆC KẾ TOÁN NGÂN VIỆT THỰC HIỆN THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

Kế toán Ngân Việt thực hiện các công việc thành lập văn phòng đại diện như sau :

- Tư vấn cho khách hàng các thủ tục pháp lý liên quan đến thành lập văn phòng đại diện;

- Hướng dẫn quý khách hàng cung các cấp thông tin và các giấy tờ cần thiết;

- Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện soạn thảo các hồ sơ, các biểu mẫu theo quy định;

- Thay mặt quý khách nộp hồ sơ và giải trình các vấn đề có liên đến nội dung công việc cho cơ quan có thẩm quyền;

- Nhận kết quả theo ủy quyền;

- Thực hiện việc đăng bố cáo thành lập văn phòng đại diện theo quy định.

- Làm con dấu cho văn phòng đại diện;

- Làm thủ khai thuế cho văn phòng đại diện (nếu có)….

CÔNG  VIỆC KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN KHI THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

Khi sử dụng dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt, khách hàng phải chuẩn bị và cung cấp các thông tin sau cho Kế toán Ngân Việt:

- Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của Công ty.

- Địa chỉ trụ sở của văn phòng đại diện dự kiến thành lập;

- Tên văn phòng đại diện thành lập;

- Ngành ngề kinh doanh của văn phòng đại diện;

- Người đứng đầu văn phòng đại diện;

PHÍ DỊCH VỤ THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

Bạn có thể tham khảo Biểu phí dịch vụ thành lập văn phòng đại diện sau :

Phí dịch vụ thành lập văn phòng đại diện (Xem chi tiết)

Với việc lựa chọn Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt, Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục thành lập văn phòng đại diện cho quý khách.

Quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu  đăng ký kinh doanh do Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt soạn thảo sẵn.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện, xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt để biết thêm chi tiết.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ thành lập văn phòng đại diện

Mời quý khách liên hệ Kế toán Ngân Việt theo số điện thọai sau  :

0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr.Lưu)

 


Hỗ trợ trực tuyến

THƯ VIỆN ẢNH

VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:2351
mod_vvisit_counterHôm qua:478
mod_vvisit_counterTuần này:4150
mod_vvisit_counterTuân trước:5160
mod_vvisit_counterTháng đây:5289
mod_vvisit_counterTháng trước:20850
mod_vvisit_counterTất cả:963768

Hôm Nay: Dec 09, 2022