You are here: Trang chủ CÁC DỊCH VỤ Dịch vụ kế toán Dịch vụ kế toán
Dịch vụ kế toán PDF Print E-mail

DỊCH VỤ KẾ TOÁN

DỊCH VỤ KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

===================

Dịch vụ kế toán là dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty Kế toán Ngân Việt.

Công ty Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Công ty Kế toán Ngân Việt chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo thuếkê khai thuế, dịch vụ khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuếdịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty,  dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt :

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

Khi sử dụng dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt, doanh nghiệp  không cần phải có nhân viên kế toán tại doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện toàn bộ các công việc kế toán thay cho nhân viên kế toán của doanh nghiệp như: Hạch toán kế toán, làm sổ sách kế toán, báo cáo thuế, khai thuế với cơ quan thuế, làm báo cáo quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính theo quy định.

CHI TIẾT CÁC GÓI DỊCH VỤ KẾ TOÁN CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt như sau :

STT

Công việc Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện

Gói dịch vụ kế toán

BÁO CÁO THUẾ

Gói dịch vụ kế toán

CƠ BẢN 

Gói dịch vụ kế toán

CHUYÊN NGHIỆP

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

I

CÔNG VIỆC THỦ TỤC THUẾ

1

Thiết lập hệ thống báo cáo thuế

2

Khai thuế môn bài hàng năm

3

Khai thuế VAT hàng Tháng/Quý

4

Khai thuế TNDN hàng Quý/Năm

không

5

Khai thuế TNCN hàng Tháng/Quý

6

Khai quyết toán thuế TNCN năm

7

Khai quyết toán thuế TNDN năm

không

II

CÔNG VIỆC KẾ TOÁN

1

Thiết lập hệ thống sổ sách kế toán

không

2

Soát xét chứng từ kế toán

3

Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán

4

Định khoản các nghiệp vụ kế toán

không

5

Hạch toán kế toán, ghi sổ kế toán

không

6

Lập sổ sách kế toán, sổ chi tiết tài khoản kế toán

không

7

Lập các báo cáo kế toán tổng hợp : Bảng tổng kết tài sản, Báo cáo KQHĐKD, lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh BCTC....

không

8

Đứng tên, bổ nhiệm nhân viên kế toán

không

9

Đứng tên, bổ nhiệm kế toán trưởng

không

không

III

CÔNG VIỆC TƯ VẤN, GIẢI TRÌNH

1

Tư vấn kế toán

không

không

2

Tư vấn hóa đơn chứng từ

3

Tư vấn thuế

không

không

4

Làm việc với cơ quan thuế

không

5

Làm việc với công ty kiểm toán

không

6

Giải trình thuế

không

7

Tư vấn lao động, BHXH

không

không

IV

CÔNG VIỆC GIAO NHẬN CHỨNG TỪ, BÁO CÁO

1

Nhận hồ sơ từ khách hàng

2

Gửi báo cáo cho cơ quan thuế

Để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật  kịp thời, chi phí hợp lý, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt:

Dịch vụ làm kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết).

PHÍ DỊCH VỤ KẾ TOÁN

Bạn liên hệ với Kế toán Ngân Việt để được báo giá chi tiết về phí dịch vụ kế toán của từng gói dịch vụ.

Bạn cần cung cấp các thông tin sau cho Kế toán Ngân Việt:

- Nhu cầu của bạn (Bạn sử dụng gói dịch vụ kế toán nào)?

- Ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp bạn?

- Quy mô của doanh nghiệp, thể hiện quan :

Doanh thu?

Vốn đầu tư?

Số lượng nhân viên?

Số lượng chứng từ phát sinh một tháng?

  TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ KẾ TOÁN CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT?

- Kế toán Ngân Việt là công ty cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy  đủ các điều kiện để cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng theo đúng quy định của pháp luật

- Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính.

-  Tại Kế toán Ngân Việt, hoạt động dịch vụ kế toán của được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, khoa học, luôn được kiểm tra, kiểm soát. Mọi hồ sơ, báo cáo của dịch vụ kế toán trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên/Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ kế toán cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

- Nhân sự thực hiện dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, báo cáo thuế. Bạn có thể có được những chuyên gia trình độ thạc sĩ (MBA) tư vấn kế toán, thuế cho bạn.

- Sử dụng dịch vụ kế toán  của Kế toán Ngân Việt, Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ kế toán, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ kế toán. Đội ngũ nhân sự của Kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn kế toán, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

- Cho đến nay có nhiều doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt. Khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt là các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

BẠN ĐƯỢC LỢI GÌ KHI SỬ DỤNG  DỊCH VỤ KẾ TOÁN CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT?

- Chất lượng công việc kế toán khi sử dụng dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, luật thuế, quy định về hóa đơn chứng từ.

- Khi sử dụng dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt, nhân sự của Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn, giải đáp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ mỗi khi bạn cần tư vấn.

- Dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt sẽ cung cấp cho quý khách các báo cáo kế toán, báo cáo thuế chính xác, kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay tại bất kỳ thời điểm nào khi quý khách yêu cầu.

- Chi phí dịch vụ kế toán khi sử dụng  dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê hay tuyển dụng nhân viên kế toán có đủ trình độ thực hiện.

- Sử dụng dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt thì nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện công việc kế toán của quý doanh nghiệp luôn ổn định, quý khách hàng không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán, họat động dịch vụ kế toán của doanh nghiệp đã có một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hàng đầu đảm nhận.

- Nhân viên thực hiện dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt luôn được cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định của pháp luật về chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

- Họat động dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ kế toán tốt nhất, đúng quy định nhất.

Sử dụng dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt là lựa chọn tối ưu nhất cho các doanh nghiệp hiện nay. Đảm bảo doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí, đảm bảo thực hiện hoạt động kế toán theo đúng quy định của pháp luật và chất lượng dịch vụ kế toán luôn đảm bảo tốt nhất.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ kế toán, phí dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt

Mời quý khách liên hệ Kế toán Ngân Việt theo số điện thọai sau

0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr. Lưu)

 


Hỗ trợ trực tuyến

THƯ VIỆN ẢNH

VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:95
mod_vvisit_counterHôm qua:161
mod_vvisit_counterTuần này:256
mod_vvisit_counterTuân trước:1634
mod_vvisit_counterTháng đây:7547
mod_vvisit_counterTháng trước:9664
mod_vvisit_counterTất cả:879935

Hôm Nay: Jun 27, 2022