You are here: Trang chủ CÁC DỊCH VỤ Dịch vụ kế toán Dịch vụ Kế toán trưởng
Dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt PDF Print E-mail

 DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG

================

Dịch vụ kế toán trưởng là dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt, công ty kế toán Ngân Việt được thành lập, đăng ký hành nghề cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng chuyên nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt, dịch vụ kế toán trưởng Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện toàn bộ công việc của kế toán trưởng theo như chức năng và nhiệm vụ của một kế toán trưởng doanh nghiệp.

Công ty Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Công ty Kế toán Ngân Việt  chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo thuếkê khai thuế, dịch vụ khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuếdịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty,  dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

Theo quy định của pháp luật hiện hành, đã là doanh nghiệp thì phải tổ chức bộ máy kế toán, phải bố trí người làm kế toán, bố trí người làm kế toán trưởng. Nếu không bố trí người làm kế toán, không bố trí người làm kế toán trưởng thì phải ký hợp đồng với Công ty dịch vụ Kế toán chuyên nghiệp để thuê làm kế toán, thuê làm kế toán trưởng.

Chỉ Công ty có đủ điều kiện hành nghề kế toán theo quy định của pháp luật mới được phép cung cấp dịch vụ làm kế toán trưởng cho các doanh nghiệp.

Công ty Dịch vụ Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng.

Thông tin giới thiệu công ty kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

Thuê công ty, cá nhân không đủ điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán để làm dịch vụ kế toán trưởng cho doanh nghiệp của mình là vi phạm pháp luật, doanh nghiệp đi thuê dịch vụ kế toán sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định của luật kế toán, quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán.

Thuê công ty, cá nhân không đủ điều kiện theo quy định của pháp luật làm kế toán để làm dịch vụ kế toán trưởng cho doanh nghiệp của mình thì chất lượng dịch vụ kế toán trưởng sẽ không đảm bảo, báo cáo kế toán và báo cáo thuế không chính xác, không được cơ quan thuế, cơ quan nhà nước có thẩm quyền chấp nhận. Doanh nghiệp sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính, hiện nay mức xử phạt vi phạm hành chính về dịch vụ kế toán, thủ tục thuế rất lớn.

Là chủ doanh nghiệp, là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp bạn phải cân nhắc thực hiện, nếu không sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định.

Công ty Kế toán Ngân Việt chuyên về cung cấp Dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ thuế, báo cáo thuế, kê khai thuế, quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Tham khảo dịch vụ kế toán của Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG?

-Doanh nghiệp bạn cần kế toán trưởng có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kế toán, lĩnh vực thuế, lĩnh vực tài chính, kế toán trưởng phải có chứng chỉ hành nghề kế toán do Bộ tài chính cấp. Dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

-Doanh nghiệp bạn mới thành lập chưa tuyển dụng được kế toán trưởng. Thuê dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt để thực hiện các công việc kế toán trưởng của một công ty mới thành lập.

-Doanh nghiệp bạn cần kế toán trưởng trong một khoảng thời gian ngắn để thực hiện một dự án, để thay thế tạm thời nhân sự kế toán trưởng hiện hữu. Dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn điều này.

-Doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không cần bốn trí hoặc tuyển dụng nhân sự làm kế toán trưởng. Để tiết giảm chi phí bạn sử dụng dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt.

-Bạn cần kế toán trưởng để quản lý hoạt động phòng kế toán, kiểm tra và kiểm soát lại các báo cáo kế toán, kiểm tra việc lập báo cáo tài chính, kiểm tra việc lập báo cáo thuế, hướng dẫn nhân viên kế toán thực hiện công việc. Dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt  sẽ giúp bạn.

-Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, thuế, tài chính thì làm  như thế nào bạn có thể đánh giá được nhân viên làm kế toán trưởng của công ty bạn làm đúng hay không đúng? Làm tốt hay không tốt? Dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn điều này.

TẠI SAO BẠN CHỌN DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT?

1.Dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

2.Nhân sự thực hiện dịch vụ kế toán trưởng Kế toán Ngân Việt là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm, có đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ theo quy định của pháp luật để làm kế toán trưởng. Doanh nghiệp bạn có thể có được kế toán trưởng trình độ thạc sĩ (MBA), hoặc kế toán trưởng có chứng chỉ kế toán viên hành nghề.

3.Nhân sự làm dịch vụ kế toán trưởng cho doanh nghiệp bạn thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán Ngân Việt. Đảm bảo dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt mà doanh nghiệp bạn sử dụng có thể xử lý mọi tình huống liên quan đến kế toán, thuế, tài chính, đầu tư của doanh nghiệp.

4.Sử dụng dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch vụ kế toán trưởng, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ kế toán trưởng. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, kế toán, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

5.Cho đến nay hàng trăm doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt. Khách hàng của Dịch vụ kế toán trưởng Kế toán Ngân Việt là các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

6.Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

7.Khi sử dụng Dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt, nhân sự làm dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán trưởng sẽ tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ, tài chính, đầu tư.

8.Dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt sẽ cung cấp cho quý khách báo cáo thuế, báo cáo tài chính chính xác và kịp thời, phù hợp với quy định của pháp luật.

9.Phí dịch Dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt sẽ xuất hóa đơn dịch vụ kế toán trưởng cho quý khách hàng.

CÔNG VIỆC DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Tùy từng đối tượng doanh nghiệp, công việc và mục đích của dịch vụ kế toán trưởng, yêu cầu của doanh nghiệp đối với dịch vụ kế toán trưởng, Dịch vụ Kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt thường bao gồm những công việc chính sau :

-Thiết lập hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp;

-Bổ nhiệm là kế toán trưởng của doanh nghiệp;

-Phân công công việc cho nhân viên của phòng kế toán;

-Đào tạo nhân viên của phòng kế toán;

-Hướng dẫn nhân viên kế toán thực hiện công việc kế toán;

-Kiểm soát, kiểm tra lại tất cả các hồ sơ, chứng từ kế toán;

-Kiểm tra lại việc hạch toán, ghi sổ kế toán;

-Kiểm tra các báo cáo thuế mà nhân viên kế toán đã thực hiện;

-Kiểm tra việc lập báo cáo tài chính;

-Kiểm tra việc lập báo cáo quyết toán thuế;

-Tư vấn các quy định về thuế cho lãnh đạo doanh nghiệp;

-Đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế;

-Đại diện doanh nghiệp làm việc với công ty kiểm toán;

-Làm việc với ngân hàng để huy động vốn;

-Thực hiện lập dự án đầu tư;

-Tư vấn đầu tư;

-Xây dựng phương án kinh doanh;

-Phân tích tài chính;

-Phân tích, đánh giá hiệu quản hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp;

-Tư vấn thực hiện các thủ tục về đăng ký lao động, BHXH, BHYT cho doanh nghiệp.

PHÍ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG

Phí dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt sẽ phụ thuộc vào các nội dung sau :

-Công việc mà dịch vụ kế toán trưởng Kế toán Ngân Việt sẽ phải thực hiện;

-Quy mô của doanh nghiệp;

-Ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp;

-Thời hạn làm dịch vụ kế toán trưởng.

Bạn có thể tham khảo Biểu phí dịch vụ kế toán trưởng như sau :

Biểu phí dịch vụ kế toán trưởng (Xem chi tiết)

Dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt chắc chắn sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp nhiều tiện ích. Dịch vụ kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt giải quyết được bài toán giữa chi phí và nhân sự của quý doanh nghiệp.

Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán trưởng, xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ Kế toán trưởng của Kế toán Ngân Việt để biết thêm chi tiết.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ kế toán trưởng

Mời quý khách liên hệ Kế toán Ngân Việt theo số điện thọai sau  :

0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr. Lưu)

 


Hỗ trợ trực tuyến

THƯ VIỆN ẢNH

VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:57
mod_vvisit_counterHôm qua:1446
mod_vvisit_counterTuần này:57
mod_vvisit_counterTuân trước:2977
mod_vvisit_counterTháng đây:6354
mod_vvisit_counterTháng trước:10087
mod_vvisit_counterTất cả:869078

Hôm Nay: May 22, 2022