You are here: Trang chủ CÁC DỊCH VỤ Dịch vụ thuế
Dịch vụ đăng ký thuế

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THUẾ

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THUẾ CHUYÊN NGHIỆP

==============

Dịch vụ đăng ký thuế là dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt. Dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định, Dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện lập các báo cáo, lập hồ sơ đăng ký thuế theo quy định.

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt, Dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến đăng ký thuế thu như chuẩn bị hồ sơ đăng ký thuế, lập tờ khai đăng ký thuế, nộp báo cáo đăng ký thuế cho cơ quan thuế thay cho khách hàng.

Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thủ tục thuế, đăng ký thuế, quyết toán thuế, dịch vụ kế toán, lập báo cáo tài chính, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

Công ty Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Công ty Kế toán Ngân Việt chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo thuếkê khai thuế, dịch vụ khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuếdịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty,  dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt :

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

Hiện nay Kế toán Ngân Việt đang cung cấp dịch vụ làm thủ tục về thuế. Đây là dịch vụ khai thuế, đăng ký thuế thay người nộp thuế, thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế.

Đến với dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ đăng ký thuế, dịch vụ thực hiện các thủ tục thuế, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ đăng ký thuế. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THUẾ?

 -Để thực hiện đăng ký thuế, bạn phải chuẩn bị các hồ sơ, thông tin theo quy định, thực hiện soạn thảo theo các biểu mẫu quy định của cơ quan thuế. Để thực hiện đúng quy định khi thực hiện đăng ký thuế, Bạn phải hiểu rõ quy định, nắm vững quy định của luật quản lý thuế. Nếu Bạn không hiểu rõ quy định thì bạn nên sử dụng dịch vụ đăng ký thuế bên ngoài.

-Khi thực hiện đăng ký thuế, Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện nghĩa vụ đăng ký thuế.

-Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, về kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế, thực hiện các thủ tục thuế không đúng quy định.

-Bạn muốn một công ty dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp, thực hiện toàn bộ các thủ tục thuế cho bạn.

-Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế của Việt Nam, Bạn sử dụng dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt.

LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT?

1.Dịch vụ đăng ký thuế Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ thuế, tư vấn thuế, dịch vụ kế toán.

2.Dịch vụ đăng ký thuế Kế toán Ngân Việt là một trong số các công ty được Tổng cục thuế cấp phép hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế, đây là dịch vụ đăng ký thuế, thực hiện các thủ tục thuế thay người nộp thuế.

3.Nhân sự làm dịch vụ đăng ký thuế cho bạn luôn được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán Ngân Việt. Đảm bảo Dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt mà Bạn sử dụng có thể xử lý tốt mọi tình huống liên quan đến vấn đề thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế của bạn.

4.Tại Kế toán Ngân Việt, dịch vụ đăng ký thuế được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, từ lúc gặp gỡ khách hàng cho đến khi hoàn thành dịch vụ đăng ký thuế và cung cấp cho khách hàng. Mọi sản phẩm dịch vụ đăng ký thuế trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

5.Nhân sự thực hiện Dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế, quyết toán thuế, kế toán. Bạn có thể có được những chuyên gia trình độ thạc sĩ (MBA), Kế toán viên hành nghề tư vấn thuế cho bạn.

6.Cho đến nay hàng ngàn khách hàng (doanh nghiệp, cá nhân) ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt. Khách hàng sử dụng Dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt là các doanh nghiệp (doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án, văn phòng đại diện nước ngoài), khách hàng cá nhân.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

7.Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

Nếu bạn là doanh nghiệp, để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật kịp thời, chi phí hợp lý, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt :

Dịch vụ làm kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết).

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

- Dịch vụ đăng ký thuế cho doanh nghiệp.

- Dịch vụ đăng ký thuế cho Văn phòng đại diện doanh nghiệp nước ngoài.

- Dịch vụ đăng ký thuế cho hộ gia đình.

- Dịch vụ đăng ký thuế cho cá nhân.

- Dịch vụ đăng ký thuế cho tổ chức được ủy quyền thu phí, lệ phí.

- Dịch vụ đăng ký thuế cho tổ chức nước ngoài không có tư cách pháp nhân tại Việt Nam có thu nhập phát sinh tại Việt Nam.

- Dịch vụ đăng ký thuế cho cá nhân nước ngoài hành nghề độc lập kinh doanh tại Việt Nam phù hợp với luật pháp Việt Nam có thu nhập phát sinh tại Việt Nam.

- Dịch vụ đăng ký thuế cho các Ban quản lý dự án, các đơn vị sự nghiệp, các tổ chức, cá nhân không phát sinh nghĩa vụ nộp thuế nhưng được hoàn thuế, hoặc được tiếp nhận hàng viện trợ từ nước ngoài.

CÔNG VIỆC CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT KHI THỰC HIỆN  DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THUẾ

1.Công việc của Kế toán Ngân Việt khi thực hiện dịch vụ đăng ký thuế

- Tư vấn các vấn đề có liên quan đến đăng ký thuế;

- Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin liên quan đến việc đăng ký thuế;

- Lập tờ khai đăng ký thuế;

2.Công viêc của khách hàng khi thực hiện dịch vụ đăng ký thuế

- Cung cấp thông tin để đăng ký thuế;

- Ký trên hồ sơ khai đăng ký thuế và nộp hồ sơ đăng ký thuế cho cơ quan thuế 

 PHÍ DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

 Bạn có thể tham khảo Biểu phí dịch vụ đăng ký thuế như sau :

Tham khảo phí dịch vụ Đăng ký thuế (Xem chi tiết)

 Dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt chắc chắn sẽ mang lại cho quý hàng doanh nghiệp và cá nhân người nộp thuế nhiều lợi ích.

Dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giải quyết được bài toán giữa chi phí,  hiệu quả và tuân thủ pháp luật của khách hàng.

Với việc lựa chọn Dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt, Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện tòan bộ các thủ tục liên quan đến đăng ký thuế cho quý khách.

Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng thủ tục đăng ký thuế luôn được bảo đảm, phù hợp với quy định, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu đăng ký thuế do Kế toán Ngân Việt đã thực hiện.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt

Xin mời liên hệ trực tiếp với Dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt theo số điện thoại sau:

056 3 605 295 – 0935 374 168 (Mr Lưu)

 
Dịch vụ tư vấn thuế

DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ

DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ CHUYÊN NGHIỆP

================

Dịch vụ tư vấn thuế là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của Công ty Kế toán Ngân Việt. Dịch vụ Tư vấn Thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục thuế

Khi sử dụng Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt, Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn, hướng dẫn quý khách hàng thực hiện các thủ tục thuế, khai thuế theo đúng quy định.

Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

Công ty Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Công ty tư vấn Ngân Việt  chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng,  báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo thuếkê khai thuế, dịch vụ khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuếdịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty,  dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt :

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

Đến với Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ thực hiện các thủ tục thuế, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ tư vấn thuế. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, kế toán thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

TẠI SAO BẠN CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ?

-Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, thuế luôn là vấn đề phức tạp và khó chịu nhất đối với doanh nghiệp. Bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

-Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều doanh nghiệp đã vi phạm pháp luật thuế, bị xử phạt và bị truy thu thuế do không nắm bắt kịp thời các quy định, không biết các quy định của các luật thuế hoặc hiểu không đúng quy định. Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy định.

-Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế của Việt Nam, Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn hiểu rõ các quy định về thuế, tư vấn và hướng dẫn bạn thực hiện đúng quy định các thủ tục thuế.

-Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định về thuế thì làm như thế nào bạn có thể đánh giá được nhân viên làm kế toán thuế, kế toán trưởng của doanh nghiệp bạn thực hiện các thủ tục thuế đúng quy định? Dịch vụ tư vấn thuế Kế toán Ngân Việt của sẽ giúp bạn điều này.

-Bạn đang chuẩn bị đầu tư, bạn đang chuẩn bị thành lập doanh nghiệp, bạn cần hiểu rõ các quy định về thuế, các quy định về thủ tục thuế để bạn hoạch định chi phí thuế, dự toán chi phí và tính toán hiệu quả kinh doanh? Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

-Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kế toán thuế, lĩnh vực thuế, chuyên gia tư vấn phải có chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục thuế do Tổng cục thuế cấp để tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan đến thủ tục thuế. Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt đáp ứng được nhu cầu của bạn.

-Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại các báo cáo thuế, kiểm tra lại việc lập báo cáo thuế của doanh nghiệp bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

TẠI SAO BẠN CHỌN DỊCH VỰ TƯ VẤN THUẾ KẾ TOÁN NGÂN VIỆT?

1. Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

2.Nhân sự thực hiện Dịch vụ tư vấn thuế Kế toán Ngân Việt là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế, kế toán. Bạn có thể có được chuyên gia tư vấn thuế trình độ thạc sĩ (MBA) tại Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt.

3. Kế toán Ngân Việt là một trong số các công ty được Tổng cục thuế cấp phép hành nghề dịch vụ thủ tục thuế, đây là dịch vụ khai thuế, thực hiện các thủ tục thuế thay người nộp thuế.

4.Nhân sự làm Dịch vụ tư vấn thuế cho bạn thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán Ngân Việt. Đảm bảo Dịch vụ tư vấn thuế Kế toán Ngân Việt mà Bạn sử dụng có thể xử lý mọi trình huống liên quan đến vấn đề kế toán, vấn đề thuế của bạn.

5.Cho đến nay hàng trăm doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt. Khách hàng sử dụng Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt là các doanh nghiệp (doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, văn phòng đại diện) hoặc cá nhân người nộp thuế.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

6.Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

Để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật kịp thời, chi phí hợp lý, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Viêt:

Dịch vụ làm kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

CHI TIẾT DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Bạn có thể sử dụng Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt để tư vấn thuế theo từng vụ việc cụ thể hoặc sử dụng dịch vụ tư vấn thuế thường xuyên hàng tháng.

1.Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt tư vấn thuế cho từng luật thuế

-Tư vấn thuế về các vấn đề liên quan đến thuế giá trị gia tăng (VAT);

-Tư vấn thuế về các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp;

-Tư vấn thuế về các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập cá nhân (TNCN);

-Tư vấn thuế để thực hiện các thủ tục thuế nhà thầu;

-Tư vấn thuế về các vấn đề liên quan đến thuế xuất nhập khẩu;

-Tư  vấn các luật thuế khác …

2.Dịch vụ tư vấn thuế Kế toán Ngân Việt tư vấn để thực hiện các thủ tục thuế

-Tư vấn thuế về lập hóa đơn, chứng từ kế toán;

-Tư vấn thuế về kê khai thuế, báo cáo các loại thuế;

-Tư vấn thuế về các điều kiện, thủ tục hoàn thuế, miễn thuế, khiếu nại thuế;

-Tư vấn, điều chỉnh cho doanh nghiệp các sai sót, chưa phù hợp với các quy định của pháp luật thuế;

-Đại diện cho doanh nghiệp làm việc và gỉai trình với cơ quan thuế;

-Tư vấn quyết toán thuế;

-Tư vấn để thực hiện các thủ tục thuế khác …

3.Dịch vụ tư vấn thuế Kế toán Ngân Việt tư vấn thuế hàng tháng

-Tư vấn về việc áp dụng các luật thuế, quy định thuế;

-Tư vấn thuế để tối ưu chi phí thuế;

-Kiểm tra việc lập các báo cáo thuế;

-Tư vấn thuế về sử dụng chứng từ kế toán;

-Tư vấn về sự phù hợp của các chứng từ kế toán sử dụng để hạch toán kế toán;

-Tư vấn thuế về hạch toán kế toán;

-Tư  vấn thuế về lập báo cáo tài chính;

-Tư vấn thuế về lập báo cáo quyết toán thuế;

-Cung cấp các văn bản thuế hàng tháng;

PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Phí dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ phụ thuộc vào các nội dung sau :

-Nội dung vấn đề bạn cần tư vấn;

-Sự phức tạp của vấn đề tư vấn;

-Quy mô của doanh nghiệp bạn;

-Thời hạn làm dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt;

Bạn có thể tham khảo Biểu phí dịch thủ tục thuế như sau :

Phí dịch vụ thủ tục thuế của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt chắc chắn sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp nhiều lợi ích.

Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giải quyết được bài toán giữa chi phí và hiệu quả của khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt, xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt để biết thêm chi tiết.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ tư vấn thuế,

Mời quý khách liên hệ Kế toán Ngân Việt theo số điện thọai sau:

0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr.Lưu)

 
DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ CỦA NGÂN VIỆT

DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ

DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ CHUYÊN NGHIỆP

==================

Dịch vụ quyết toán thuế là dịch vụ thủ tục thuế, kế toán thuế chuyên nghiệp của Công ty Kế toán Ngân Việt.

Dịch vụ Quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng và thực hiện các công việc quyết toán thuế theo quy định.

Khi sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt, Dịch vụ Quyết toán thuế Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến quyết toán thuế như chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế, lập báo cáo quyết toán thuế, nộp quyết toán thuế cho cơ quan thuế thay cho khách hàng.

Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

Công ty Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Công ty Kế toán Ngân Việt  chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng,  báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo thuếkê khai thuế, dịch vụ khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuếdịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty,  dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt :

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

Sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ thực hiện các thủ tục thuế, sự phục vụ vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ thủ tục thuế. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ Quyết toán thuế Kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, kế toán thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ?

-Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, thuế luôn là vấn đề phức tạp và khó chịu đối với doanh nghiệp. Bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ Quyết toán thuế Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện nghĩa vụ quyết toán thuế theo quy định.

-Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, về kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều khách hàng đã vi phạm pháp luật thuế, bị xử phạt và bị truy thu thuế do không nắm bắt kịp thời các quy định, không thực hiện đúng do không biết các quy định của các luật thuế hoặc hiểu không đúng quy định. Dịch vụ Quyết toán thuế Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn thực hiện các thủ tục thuế đúng quy định, thực hiện quyết toán thuế đúng quy định.

-Hàng tháng Bạn có làm báo cáo thuế và gửi cho cơ quan thuế, Bạn chưa lập báo cáo quyết toán thuế cho năm tài chính. Dịch vụ Quyết toán thuế Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn lập báo cáo quyết toán thuế và gửi cho cơ quan thuế theo quy định.

-Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế của Việt Nam, Bạn sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt.

-Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định  về thuế thì Bạn rất khó đánh giá được là báo cáo quyết toán thuế của mình đã thực hiện đúng chưa? Dịch vụ Quyết toán thuế Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn kiểm tra, soát xét báo cáo quyết toán thuế.

-Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại các báo cáo thuế, kiểm tra lại việc lập báo cáo quyết toán thuế của doanh nghiệp bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Dịch vụ Quyết toán thuế Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ KẾ TOÁN NGÂN VIỆT?

1.Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

2.Nhân sự làm dịch vụ quyết toán thuế cho bạn thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán Ngân Việt. Đảm bảo Dịch vụ quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt mà Bạn sử dụng có thể xử lý tốt mọi trình huống liên quan đến vấn đề kế toán, vấn đề thuế của bạn.

3.Dịch vụ quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Mọi sản phẩm dịch vụ kế toán, thuế trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo báo cáo quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

4.Nhân sự thực hiện Dịch vụ Quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế, kế toán. Bạn có thể có được những chuyên gia trình độ thạc sĩ (MBA) tư vấn thuế cho bạn.

5.Cho đến nay có nhiều doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt. Khách hàng sử dụng Dịch vụ Quyết toán thuế Kế toán Ngân Việt là các doanh nghiệp (doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, văn phòng đại diện) hoặc cá nhân người nộp thuế.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

6.Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ Quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

Để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật  kịp thời, chi phí hợp lý, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt:

Dịch vụ làm kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết).

NỘI DUNG DỊCH QUYẾT TOÁN THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Dịch vụ quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt thực hiện quyết toán thuế các loại thuế sau :

1.Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) (Xem chi tiết);

2.Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) (Xem chi tiết);

3.Dịch vụ quyết toán thuế tiêu thụ đặc biệt;

4.Dịch vụ quyết toán thuế tài nguyên;

5.Dịch vụ quyết toán các loại thuế khác….

PHÍ DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Bạn có thể tham khảo Biểu phí dịch thủ tục thuế  như sau :

Phí dịch vụ thủ tục thuế của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

Dịch vụ quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt chắc chắn sẽ mang lại cho quý hàng nhiều lợi ích.

Dịch vụ quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giải quyết được bài toán giữa chi phí và hiệu quả của khách hàng.

Với việc lựa chọn Dịch vụ quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt, Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện lập báo cáo quyết toán thuế cho quý khách. Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng các báo cáo quyết toán thuế luôn được bảo đảm, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu, báo cáo kế toán, báo cáo quyết toán thuế do chúng tôi đã thực hiện.

Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ quyết toán thuế, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt,

Xin liên hệ trực tiếp với Kế toán Ngân Việt để biết thêm chi tiết.

0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr. Lưu)

 
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CỦA NGÂN VIỆT

DỊCH VỤ HOÀN THUẾ

DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHUYÊN NGHIỆP

==================

Dịch vụ hoàn thuế là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của Công ty Kế toán Ngân Việt.

Dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định, Dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt thực hiện toàn bộ các thủ tục, lập hồ sơ xin hoàn thuế, nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế, giải trình hồ sơ hoàn thuế theo quy định.

Khi sử dụng dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt, Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến công việc hoàn thuế như kiểm tra hồ sơ hoàn thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán, chuẩn bị hồ sơ hoàn thuế, lập hồ sơ xin hoàn thuế, nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế thay cho khách hàng.

Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thủ tục thuế, khai thuế, quyết toán thuế, dịch vụ kế toán, lập báo cáo tài chính, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

Kế toán Ngân Việt chuyên về cung cấp dịch vụ khai thuế, dịch vụ hoàn thuế, dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toándịch vụ thủ tục thuế, báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

Sử dụng dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ hoàn thuế, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ hoàn thuế. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ HOÀN THUẾ?

1. Để thực hiện hoàn thuế, Bạn phải chuẩn bị các hồ sơ, chuẩn bị thông tin theo quy định, thực hiện soạn thảo các biểu mẫu theo quy định, chuẩn bị chứng từ và sổ sách kế toán. Để thực hiện đúng quy định khi thực hiện các thủ tục hoàn thuế Bạn phải hiểu rõ quy định của từng luật thuế, nắm vững quy định của luật quản lý thuế, chứng từ kế toán và hạch toán kế toán đúng quy định. Nếu Bạn không hiểu rõ quy định thì bạn nên sử dụng dịch vụ hoàn thuế bên ngoài.

2. Khi thực hiện hoàn thuế, Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ hoàn thuế chuyên nghiệp của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện các thủ tục hoàn thuế theo quy định.

3. Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, quy định về kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều khách hàng khi thực hiện hoàn thuế đã mất rất nhiều thời gian, hồ sơ phải chỉnh sửa và bổ sung nhiều lần, chi hoàn thuế gia tăng. Dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn thực hiện hoàn thuế đúng quy định, tiết kiệm thời gian và chi phí.

4. Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế, tránh các rủi ro liên quan đến nghĩa vụ thuế của Việt Nam, Bạn sử dụng dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt.

5. Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại sổ sách kế toán, hồ sơ khai thuế, kiểm tra lại việc lập hồ sơ hoàn thuế của doanh nghiệp bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Hồ sơ như vậy đã đầy đủ hay chưa? Dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT?

1.Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ thuế, tư vấn thuế dịch vụ kế toán.

2.Nhân sự làm dịch vụ hoàn thuế cho bạn thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán Ngân Việt. Đảm bảo Dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt mà Bạn sử dụng có thể xử lý tốt mọi tình huống liên quan đến vấn đề thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế, kế toán của bạn.

3.Tại Kế toán Ngân Việt, dịch vụ hoàn thuế được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học. Mọi sản phẩm dịch vụ hoàn thuế đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

4.Nhân sự thực hiện Dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế, quyết toán thuế, kế toán. Bạn có thể có được những chuyên gia trình độ thạc sĩ (MBA) tư vấn thuế cho bạn.

5.Cho đến nay có nhiều khách hàng (doanh nghiệp, cá nhân) ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề đã sử dụng dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt.  Khách hàng sử dụng Dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt là các doanh nghiệp (doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài), khách hàng cá nhân.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

6.Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

Để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật  kịp thời, chi phí hợp lý, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt:

Dịch vụ làm kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết).

DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Kế toán Ngân Việt thực hiện dịch vụ hoàn thuế liên quan đến các loại thuế như sau:

- Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT) (Xem chi tiết);

- Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân (TNCN) (Xem chi tiết);

- Dịch vụ hoàn thuế tiêu thụ đặc biệt;

- Dịch vụ hoàn thuế theo Hiệp định tránh đánh thuế hai lần;

- Dịch vụ hoàn phí xăng dầu;

- Dịch vụ hoàn thuế tài nguyên;

- Dịch vụ hoàn thuế nhập khẩu;

- Dịch vụ hoàn các loại thuế khác theo quy định của pháp luật.

CÔNG VIỆC CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT KHI THỰC HIỆN  DỊCH VỤ HOÀN THUẾ

1.Công việc của Kế toán Ngân Việt khi thực hiện dịch vụ hoàn thuế

- Tư vấn các vấn đề có liên quan đến hoàn thuế;

- Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin liên quan đến hoàn thuế;

- Thu thập thông tin, tài liệu liên quan đến hoàn thuế;

- Kiểm tra thông tin hoàn thuế;

- Soạn thảo các hồ sơ, biểu mẫu xin hoàn thuế;

- Lập và in các loại hồ sơ xin hoàn thuế;

- Theo dõi tiền trình hoàn thuế và giải quyết các vấn đề phát sinh.

2.Công viêc của khách hàng khi thực hiện dịch vụ hoàn thuế

- Cung cấp thông tin :

   Doanh nghiệp : Chứng từ kế toán, sổ sách kế toán, báo cáo thuế, chứng từ thanh toán, hợp đồng….

   Cá nhân : Giấy xác nhận thu nhập, biên lai khấu trừ thuế, biên lai nộp thuế….

- Ký trên hồ sơ xin hoàn thuế và nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế 

 PHÍ DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Bạn có thể tham khảo Biểu phí dịch vụ hoàn thuế như sau :

Phí dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

Dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt chắc chắn sẽ mang lại cho quý hàng doanh nghiệp và cá nhân người nộp thuế nhiều lợi ích.

Dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giải quyết được bài toán giữa chi phí, hiệu quả, thời gian và sự tuân thủ pháp luật của khách hàng.

Với việc lựa chọn Dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt, Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện tòan bộ các thủ tục liên quan đến công việc hoàn thuế cho quý khách.

Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời hồ sơ hoàn thuế phù hợp với quy định, đảm bảo được hoàn thuế, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ xin hoàn thuế do Kế toán Ngân Việt đã thực hiện.

Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ hoàn thuế, Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.

Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoàn thuế, xin liên hệ trực tiếp với Công ty Kế toán Ngân Việt để biết thêm chi tiết về dịch vụ hoàn thuế.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ hoàn thuế

Mời quý khách liên hệ Kế toán Ngân Việt theo số điện thọai sau  :

0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr. Lưu)

 
DỊCH VỤ KHAI THUẾ CỦA NGÂN VIỆT

DỊCH VỤ KHAI THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

DỊCH VỤ KHAI THUẾ CHUYÊN NGHIỆP

=================

Dịch vụ khai thuế là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của Công ty Kế toán Ngân Việt.

Công ty Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện khai thuế tháng, khai thuế quý, khai thuế năm và quyết toán các loại thuế theo quy định.

Khi sử dụng dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt, doanh nghiệp không còn bận tâm về thủ tục thuế, toàn bộ công việc khai thuế sẽ do Dịch vụ khai thuế chuyên nghiệp của Kế toán Ngân Việt

Công ty Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Công ty Kế toán Ngân Việt  chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng,  báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo thuếkê khai thuế, dịch vụ khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuếdịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty,  dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt :

 Các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

 CÁC DỊCH VỤ KHAI THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Kế toán Ngân Việt chuyên cung cấp các dịch vụ khai thuế như sau :

1. Dịch vụ khai thuế ban đầu (Xem chi tiết)

2. Dịch vụ khai thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) (Xem chi tiết)

3. Dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân (TNCN) (Xem chi tiết)

4. Dịch vụ khai thuế giá trị gia tăng (GTGT) (Xem chi tiết)

5. Dịch vụ khai quyết toán thuế (Xem chi tiết)

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KHAI THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT?

-Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách kế toán, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thuế thì không thể nắm bắt kịp thời, thực hiện không theo đúng quy định. Dịch vụ khai thuế của Kê toán Ngân Việt sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy định.

-Bạn không muốn bận tâm về những hoạt động khai thuế, sổ sách kế toán, không muốn bận tâm về sự biến động của nhân viên kế toán của doanh nghiệp mình. Dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt của sẽ giúp bạn để bạn tập trung vào công việc chuyên môn chính.

-Bạn không yên tâm và tin tưởng về họat động của phòng kế toán, bộ phận thực hiện công việc khai thuế, nhân viên kế toán của chính công ty mình. Dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn kiểm tra và kiểm soát lại thông tin.

-Nhân sự làm kế toán, khai báo thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế hiện nay của công ty bạn còn yếu, chưa đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán, khai thuế theo đúng quy định của pháp luật. Dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

-Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không cần có nhân viên kế toán thuế tại công ty để thực hiện khai thuế, không cần có kế toán trưởng chuyên nghiệp tại công ty để tiết giảm chi phí.

-Bạn là văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, bạn sử dụng dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt để thực hiện các thủ tục thuế nhanh chóng và chuyên nghiệp, chính xác.

-Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, bạn không thể tường tận các quy định về thuế, kế toán của Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế của Việt Nam, bạn nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt.

-Doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để thực hiện dịch vụ khai thuế, tư vấn kế toán, hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, kê khai thuế, và tư vấn các quy định của các luật thuế có liên quan. Dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

- Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định  về thuế thì làm như thế nào bạn có thể kiểm tra, đánh giá được nhân viên làm kế toán, làm báo cáo thuế, kế toán trưởng của doanh nghiệp bạn thực hiện các thủ tục kế toán, khai thuế đúng quy định? Bạn thuê dịch vụ khai thuế chuyên nghiệp để giúp bạn điều này.

-Doanh nghiệp muốn một công ty dịch vụ khai thuế chuyên nghiệp, được thành lập và họat động theo đúng quy định của pháp luật, nhân viên kế toán có Chứng chỉ hành nghề kế toán và đăng ký hành nghề kế toán theo quy định, thực hiện toàn bộ công việc khai thuế của doanh nghiệp mình.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ KHAI THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT?

-Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính.

-Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định hiện hành để cung cấp dịch vụ khai thuế. 

-Sử dụng Dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ khai thuế, sự bảo mật thông tin, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ khai thuế. Đội ngũ nhân sự dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn kế toán thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

-Dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, khoa học. Mọi sản phẩm dịch vụ khai thuế trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ khai thuế cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

-Cho đến nay có nhiều doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt. Khách hàng sử dụng dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt là các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, các cá nhân.

 Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG  DỊCH VỤ KHAI THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

-Chất lượng công việc khai thuế khi sử dụng dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.

-Khi sử dụng dịch vụ khai thuế, nhân sự của Kế toán ngân Việt sẽ tư vấn, giải đáp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.

-Dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ cung cấp cho quý khách các báo cáo khai thuế chính xác và kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay tại bất kỳ thời điểm nào khi quý khách yêu cầu.

-Chi phí dịch vụ khai thuế khi sử dụng dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê nhân viên kế toán thuế có đủ trình độ thực hiện.

-Sử dụng dịch vụ khai thuế thì nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện công việc kế toán thuế của quý doanh nghiệp luôn ổn định, quý khách hàng không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán, họat động dịch vụ khai thuế của doanh nghiệp đã có một công ty dịch vụ khai thuế chuyên nghiệp đảm nhận.

-Khi sử dụng dịch vụ khai thuế, nhân viên thực hiện dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định về pháp luật, chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

-Họat động dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ khai thuế tốt nhất, đúng quy định nhất.

-Phí dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Sao Vàng sẽ xuất hóa đơn dịch vụ khai thuế hàng tháng cho quý khách hàng.

-Khi sử dụng dịch vụ khai thuế, Kế toán Ngân Việt luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.

PHÍ DỊCH VỤ KHAI THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Tham khảo phí dịch vụ kế toán - khai thuế (Xem chi tiết)

Dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp và cá nhân người nộp thuế nhiều tiện ích trong quá trình thực hiện các thủ tục liên quan đến nghĩa vụ thuế với nhà nước.

Với việc lựa chọn dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt, Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện toàn bộ các hoạt động khai thuế cho khách hàng.

Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng  khai thuế luôn được bảo đảm, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu khai thuế do Dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt đã thực hiện.

Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ khai thuế, Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ khai thuế, xin liên hệ trực tiếp với Kế toán Ngân Việt để biết thêm chi tiết về dịch vụ khai thuế

Để nhận được thông tin rõ hơn về Dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt

Mời quý khách liên hệ Kế toán Ngân Việt theo số điện thọai sau  :

0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr.Lưu)

 
DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ NGÂN VIỆT

BÁO CÁO THUẾ

BÁO CÁO THUẾ CHUYÊN NGHIỆP CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

==================

Báo cáo thuế là việc thực hiện các thủ tục thuế, lập các báo cáo thuế theo biểu mẫu báo cáo thuế do cơ quan thuế quy định. Tùy thuộc vào loại thuế, sắc thuế mà áp dụng các biểu mẫu báo cáo thuế khác nhau. Thời hạn nộp các báo cáo thuế cũng tùy thuộc vào tùy từng loại thuế.

Theo quy định của luật thuế hiện hành về báo cáo thuế :

a)Người nộp thuế phải tính và báo cáo số tiền thuế phải nộp ngân sách nhà nước, trừ trường hợp cơ quan thuế ấn định thuế hoặc tính thuế theo quy định.

b)Người nộp thuế phải báo cáo thuế chính xác, trung thực, đầy đủ các nội dung trong tờ báo cáo thuế với cơ quan thuế theo mẫu do Bộ Tài chính quy định và nộp đủ các chứng từ, tài liệu quy định trong hồ sơ báo cáo thuế.

c)Đối với loại thuế báo cáo thuế theo tháng, quý hoặc năm, nếu trong kỳ tính thuế không phát sinh nghĩa vụ thuế hoặc người nộp thuế đang thuộc diện được hưởng ưu đãi, miễn giảm thuế thì người nộp thuế vẫn phải nộp hồ sơ báo cáo thuế cho cơ quan thuế.

d) Đối với loại thuế báo cáo thuế  theo tháng hoặc khai theo quý, kỳ tính thuế đầu tiên được tính từ ngày bắt đầu hoạt động phát sinh nghĩa vụ thuế đến ngày cuối cùng của tháng hoặc quý.

Hồ sơ báo cáo thuế:

Hồ sơ báo cáo thuế bao gồm tờ khai báo cáo thuế và các tài liệu liên quan làm căn cứ để người nộp thuế báo cáo thuế, tính thuế với cơ quan thuế.

Thời hạn nộp hồ sơ báo cáo thuế:

a)Thời hạn nộp hồ sơ báo cáo thuế tháng chậm nhất là ngày thứ hai mươi của tháng tiếp theo tháng phát sinh nghĩa vụ thuế.

b)Thời hạn nộp hồ sơ báo cáo thuế quý chậm nhất là ngày thứ ba mươi của quý tiếp theo quý phát sinh nghĩa vụ thuế.

c)Thời hạn nộp hồ sơ báo cáo thuế cả năm chậm nhất là ngày thứ ba mươi của tháng đầu tiên của năm dương lịch hoặc năm tài chính.

d)Thời hạn nộp hồ sơ báo cáo thuế theo từng lần phát sinh nghĩa vụ thuế chậm nhất là ngày thứ mười, kể từ ngày phát sinh nghĩa vụ thuế.

e)Thời hạn nộp hồ sơ quyết toán thuế năm chậm nhất là ngày thứ chín mươi, kể từ ngày kết thúc năm dương lịch hoặc năm tài chính.

g)Thời hạn nộp hồ sơ quyết toán thuế đối với trường hợp chấm dứt hoạt động, chấm dứt hợp đồng, chuyển đổi hình thức sở hữu doanh nghiệp hoặc tổ chức lại doanh nghiệp chậm nhất là ngày thứ bốn mươi lăm, kể từ ngày phát sinh các trường hợp đó.

BÁO CÁO THUẾ THEO TỪNG LOẠI THUẾ

-Báo cáo thuế môn bài

-Báo cáo thuế giá trị gia tăng (VAT)

-Báo cáo thuế thu nhập cá nhân (TNCN)

-Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN)

-Báo các thuế tiêu thụ đặc biệt

-Báo cáo thuế tài nguyên

-Báo cáo thuế nhà thầu nước ngoài

BÁO CÁO THUẾ THEO THỜI HẠN NỘP BÁO CÁO THUẾ

1.Báo cáo thuế hàng tháng

-Báo cáo thuế giá trị gia tăng.

-Báo cáo thuế thu nhập cá nhân.

-Báo cáo thuế tiêu thụ đặc biệt.

-Báo cáo thuế tài nguyên …

2.Báo cáo thuế hàng quý

-Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính.

-Báo cáo thuế thu nhập cá nhân …

3.Báo cáo quyết toán thuế năm

-Báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

-Báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

-Báo cáo thuế tài nguyên …

BÁO CÁO THUẾ XÁC ĐỊNH THEO ĐỐI TƯỢNG NỘP THUẾ

1.Báo cáo thuế đối với khách hàng cá nhân

-Báo cáo thuế để đăng ký thuế TNCN

-Báo cáo thuế thu nhập cá nhân hàng tháng

-Báo cáo thuế thuế thu nhập cá nhân hàng quý

-Báo cáo thuế để  quyết toán thuế thu nhập cá nhân

-Báo cáo thuế để hoàn thuế thu nhập cá nhân

2.Báo cáo thuế đối với khách hàng doanh nghiệp

-Báo cáo thuế môn bài

-Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính hàng quý

-Báo cáo thuế TNDN để quyết toán thuế năm

-Báo cáo thuế tiêu thụ đặc biệt.

-Báo cáo thuế tài nguyên …

Báo cáo thuế chỉ là một phần nhỏ trong công tác kế toán của doanh nghiệp. Báo cáo thuế là kết quả của hạch toán kế toán, làm sổ sách kế toán, tổng hợp thông tin kế toán. Từ chứng từ gốc, nhân viên kế toán thuế sẽ hạch toán kế toán, ghi sổ kế toán và kết xuất ra các báo cáo thuế. Báo cáo thuế phải khớp với sổ sách kế toán, sổ sách kế toán lại phải khớp với chứng từ kế toán. Để kiểm tra báo cáo thuế thì phải kiểm tra sổ sách kế toán, kiểm tra chứng từ kế toán.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Ngân Việt:

 Dịch vụ làm kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết).

 Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách kế toán, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thủ tục thuế thì không thể nắm bắt kịp thời, thực hiện báo cáo thuế sẽ không đúng quy định.

Để giảm thời gian và chi phí thực hiện các thủ tục báo cáo thuế, đảm bảo hồ sơ báo cáo thuế của quý doanh nghiệp phù hợp với quy định của pháp luật thuế, chi phí thủ tục thuế giảm đến mức tối thiểu, hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Ngân Việt.

Dịch vụ báo cáo thuế là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của Công ty tư vấn Ngân Việt. Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện báo cáo thuế tháng, báo cáo thuế quý, báo cáo thuế năm và quyết toán thuế.

Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Ngân Việt, doanh nghiệp không còn bận tâm về thủ tục thuế, toàn bộ công việc báo cáo thuế sẽ do Dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp của Kế toán Ngân Việt thực hiện.

DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Dịch vụ báo cáo thuế là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của Công ty Kế toán Ngân Việt. Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện báo cáo thuế tháng, báo cáo thuế quý, báo cáo thuế năm và quyết toán thuế.

Sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Ngân Việt, doanh nghiệp không còn bận tâm về thủ tục thuế, toàn bộ công việc báo cáo thuế sẽ do Dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp của Kế toán Ngân Việt thực hiện.

Kế toán Ngân Việt chuyên về cung cấp dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ thuế, đại lý thuế, quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Kế toán Ngân Việt.

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

 BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ KHI NÀO?

1.Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách kế toán, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thuế thì không thể nắm bắt kịp thời, thực hiện không theo đúng quy định. Dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy định.

2.Bạn không muốn bận tâm về những hoạt động báo cáo thuế, sổ sách kế toán, không muốn bận tâm về sự biến động của nhân viên kế toán của doanh nghiệp mình. Dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn để bạn tập trung vào công việc chuyên môn chính.

3.Bạn không yên tâm và tin tưởng về họat động của phòng kế toán, bộ phận thực hiện công việc báo cáo thuế, nhân viên kế toán của chính công ty mình. Dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn kiểm tra và kiểm soát lại thông tin.

4.Nhân sự làm kế toán, khai báo thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế hiện nay của công ty bạn còn yếu, chưa đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán, báo cáo thuế theo đúng  quy định của pháp luật. Dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

5.Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không cần có nhân viên kế toán thuế tại công ty để thực hiện báo cáo thuế, không cần có kế toán trưởng chuyên nghiệp tại công ty để giảm chi phí.

6.Bạn là văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, bạn sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Ngân Việt để thực hiện các thủ tục thuế nhanh chóng và chuyên nghiệp.

7.Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, bạn không thể tường tận các quy định về thuế, kế toán của Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế của Việt Nam, bạn nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Ngân Việt.

8.Doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để thực hiện dịch vụ báo cáo thuế, tư vấn kế toán, hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán và tư vấn các quy định của các luật thuế có liên quan. Dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

9.Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định về thuế thì làm như thế nào bạn có thể kiểm tra, đánh giá được nhân viên làm kế toán, làm báo cáo thuế, kế toán trưởng của doanh nghiệp bạn thực hiện các thủ tục kế toán, báo cáo thuế đúng quy định? Bạn thuê dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp để giúp bạn điều này.

10.Doanh nghiệp muốn một công ty dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp, được thành lập và họat động theo đúng quy định của pháp luật, nhân viên kế toán có Chứng chỉ hành nghề kế toán và đăng ký hành nghề kế toán theo quy định, thực hiện toàn bộ công việc báo cáo thuế của doanh nghiệp mình.

Để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật kịp thời, chi phí hợp lý, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt:

Dịch vụ làm sổ sách kế toán của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết).

LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

1. Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính.

2. Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định hiện hành để cung cấp dịch vụ báo cáo thuế, khai thuế. Để được thực hiện dịch vụ báo cáo thuế, công ty dịch vụ báo cáo thuế phải có ít nhất hai người có Chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục thuế do Tổng cục thuế cấp.

3.Sử dụng Dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ báo cáo thuế, sự bảo mật thông tin, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ báo cáo thuế. Đội ngũ nhân sự của Kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn kế toán thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

4.Dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Ngân Việt được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Mọi sản phẩm dịch vụ báo cáo thuế trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ báo cáo thuế cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

5.Cho đến nay có nhiều doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Ngân Việt. Khách hàng sử dụng Dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Ngân Việt là các doanh nghiệp trong nước, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG  DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ TẠI KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

1.Chất lượng công việc báo cáo thuế khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Ngân Việt luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.

2.Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Ngân Việt, nhân sự của Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn, giải đáp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.

3.Kế toán Ngân Việt sẽ cung cấp cho quý khách các báo cáo thuế chính xác và kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay tại bất kỳ thời điểm nào khi quý khách yêu cầu.

4.Chi phí dịch vụ báo cáo thuế khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Ngân Việt luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê nhân viên kế toán thuế có đủ trình độ thực hiện.

5.Sử dụng dịch vụ báo cáo thuế thì nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện công việc kế toán thuế của quý doanh nghiệp luôn ổn định, quý khách hàng không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán, họat động dịch vụ báo cáo thuế của doanh nghiệp đã có một công ty dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp đảm nhận.

6.Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế, nhân viên thực hiện dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Ngân Việt luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định về pháp luật, chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

7.Họat động dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Ngân Việt thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ báo cáo thuế tốt nhất, đúng quy định nhất.

8.Phí dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Ngân Việt được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Kế toán Ngân Việt sẽ xuất hóa đơn dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng cho quý khách hàng.

9.Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế, Dịch vụ báo cáo thuế Kế toán Ngân Việt luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.

CHI TIẾT DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Công việc dịch vụ báo cáo thuế :

Báo cáo thuế ban đầu (cho công ty mới thành lập);

Thực hiện thủ tục mua hóa đơn, in hóa đơn;

Báo cáo thuế môn bài;

Báo cáo thuế VAT;

Báo cáo thuế TNDN;

Báo cáo quyết toán thuế TNDN;

Báo cáo thuế TNCN;

Báo cáo quyết toán thuế TNCN;

Báo cáo các loại thuế khác;

Công việc kế toán thuế

Xây dựng hệ thống sổ sách kế toán thuế;

Kiểm tra chứng từ kế toán;

Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán;

Định khoản các nghiệp vụ để hạch toán kế toán,

Ghi sổ kế toán trên phần mềm kế toán;

Lập sổ sách kế toán hàng quý;

Lập báo cáo tài chính hàng quý;

Lập báo cáo tài chính hàng năm;

In sổ sách kế toán;

Công việc tư vấn

Tư vấn kế toán, thuế, lao động và hóa đơn chứng từ cho quý doanh nghiệp.

PHÍ DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ

Tham khảo phí dịch vụ kế toán - báo cáo thuế (Xem chi tiết)

Dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp và cá nhân người nộp thuế nhiều tiện ích trong quá trình thực hiện các thủ tục liên quan đến nghĩa vụ thuế với nhà nước.

Với việc lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Ngân Việt, Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện toàn bộ các hoạt động báo cáo thuế. Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng báo cáo thuế luôn được bảo đảm, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu báo cáo thuế do Dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Ngân Việt đã thực hiện.

Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ báo cáo thuế, Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.

Để nhận được thông tin rõ hơn về Dịch vụ báo cáo Thuế của Kế toán Ngân Việt

Mời quý khách liên hệ Kế toán Ngân Việt theo số điện thọai sau :

0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr. Lưu)

 
Dịch vụ tư vấn thuế của Ngân Việt

DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ

DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ CHUYÊN NGHIỆP

================

Dịch vụ tư vấn thuế là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của Công ty Kế toán Ngân Việt. Dịch vụ tư vấn Thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục thuế

Khi sử dụng Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt, Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn, hướng dẫn quý khách hàng thực hiện các thủ tục thuế, khai thuế theo đúng quy định.

Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

 Công ty Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

 Công ty tư vấn Ngân Việt  chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng,  báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo thuếkê khai thuế, dịch vụ khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuếdịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty,  dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

Đến với Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ thực hiện các thủ tục thuế, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ tư vấn thuế. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, kế toán thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

TẠI SAO BẠN CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ?

-Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, thuế luôn là vấn đề phức tạp và khó chịu nhất đối với doanh nghiệp. Bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

-Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều doanh nghiệp đã vi phạm pháp luật thuế, bị xử phạt và bị truy thu thuế do không nắm bắt kịp thời các quy định, không biết các quy định của các luật thuế hoặc hiểu không đúng quy định. Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy định.

-Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế của Việt Nam, Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn hiểu rõ các quy định về thuế, tư vấn và hướng dẫn bạn thực hiện đúng quy định các thủ tục thuế.

-Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định  về thuế thì làm như thế nào bạn có thể đánh giá được nhân viên làm kế toán thuế, kế toán trưởng của doanh nghiệp bạn thực hiện các thủ tục thuế đúng quy định? Dịch vụ tư vấn thuế Kế toán Ngân Việt của sẽ giúp bạn điều này.

-Bạn đang chuẩn bị đầu tư, bạn đang chuẩn bị thành lập doanh nghiệp, bạn cần hiểu rõ các quy định về thuế, các quy định về thủ tục thuế để bạn hoạch định chi phí thuế, dự toán chi phí và tính toán hiệu quả kinh doanh? Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

-Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kế toán thuế, lĩnh vực thuế, chuyên gia tư vấn phải có chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục thuế do Tổng cục thuế cấp để tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan đến thủ tục thuế. Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt đáp ứng được nhu cầu của bạn.

-Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại các báo cáo thuế, kiểm tra lại việc lập báo cáo thuế của doanh nghiệp bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

TẠI SAO BẠN CHỌN DỊCH VỰ TƯ VẤN THUẾ KẾ TOÁN NGÂN VIỆT?

1. Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

2.Nhân sự thực hiện Dịch vụ tư vấn thuế Kế toán Ngân Việt là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế, kế toán. Bạn có thể có được chuyên gia tư vấn thuế trình độ thạc sĩ (MBA) tại Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt.

3.Nhân sự làm Dịch vụ tư vấn thuế cho bạn thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán Ngân Việt. Đảm bảo Dịch vụ tư vấn thuế Kế toán Ngân Việt mà Bạn sử dụng có thể xử lý mọi trình huống liên quan đến vấn đề kế toán, vấn đề thuế của bạn.

4.Cho đến nay hàng trăm doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt. Khách hàng sử dụng Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt là các doanh nghiệp (doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, văn phòng đại diện) hoặc cá nhân người nộp thuế.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

 5.Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

Để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật  kịp thời, chi phí hợp lý, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Viêt:

Dịch vụ làm kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

CHI TIẾT DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Bạn có thể sử dụng Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt để tư vấn thuế theo từng vụ việc cụ thể hoặc sử dụng dịch vụ tư vấn thuế thường xuyên hàng tháng.

1.Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt tư vấn thuế cho từng luật thuế

-Tư vấn thuế về các vấn đề liên quan đến thuế giá trị gia tăng (VAT);

-Tư vấn thuế về các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp;

-Tư vấn thuế về các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập cá nhân (TNCN);

-Tư vấn thuế để thực hiện các thủ tục thuế nhà thầu;

-Tư vấn thuế về các vấn đề liên quan đến thuế xuất nhập khẩu;

-Tư  vấn các luật thuế khác …

2.Dịch vụ tư vấn thuế Kế toán Ngân Việt tư vấn để thực hiện các thủ tục thuế

-Tư vấn thuế về lập hóa đơn, chứng từ kế toán;

-Tư vấn thuế về kê khai thuế, báo cáo các loại thuế;

-Tư vấn thuế về các điều kiện, thủ tục hoàn thuế, miễn thuế, khiếu nại thuế;

-Tư vấn, điều chỉnh cho doanh nghiệp các sai sót, chưa phù hợp với các quy định của pháp luật thuế;

-Đại diện cho doanh nghiệp làm việc và gỉai trình với cơ quan thuế;

-Tư vấn quyết toán thuế;

-Tư vấn để thực hiện các thủ tục thuế khác …

3.Dịch vụ tư vấn thuế Kế toán Ngân Việt tư vấn thuế hàng tháng

-Tư vấn về việc áp dụng các luật thuế, quy định thuế;

-Tư vấn thuế để tối ưu chi phí thuế;

-Kiểm tra việc lập các báo cáo thuế;

-Tư vấn thuế về sử dụng chứng từ kế toán;

-Tư vấn về sự phù hợp của các chứng từ kế toán sử dụng để hạch toán kế toán;

-Tư vấn thuế về hạch toán kế toán;

-Tư  vấn thuế về lập báo cáo tài chính;

-Tư vấn thuế về lập báo cáo quyết toán thuế;

-Cung cấp các văn bản thuế hàng tháng;

PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Phí dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ phụ thuộc vào các nội dung sau :

-Nội dung vấn đề bạn cần tư vấn;

-Sự phức tạp của vấn đề tư vấn;

-Quy mô của doanh nghiệp bạn;

-Thời hạn làm dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt;

Bạn có thể tham khảo Biểu phí dịch thủ tục thuế như sau :

Phí dịch vụ thủ tục thuế của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt chắc chắn sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp nhiều lợi ích.

Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giải quyết được bài toán giữa chi phí và hiệu quả của khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt, xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt để biết thêm chi tiết.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ tư vấn thuế,

Mời quý khách liên hệ Kế toán Ngân Việt theo số điện thọai sau:

0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr.Lưu)

 


Hỗ trợ trực tuyến

THƯ VIỆN ẢNH

VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:167
mod_vvisit_counterHôm qua:169
mod_vvisit_counterTuần này:167
mod_vvisit_counterTuân trước:2693
mod_vvisit_counterTháng đây:167
mod_vvisit_counterTháng trước:9915
mod_vvisit_counterTất cả:923615

Hôm Nay: Oct 01, 2022