You are here: Trang chủ CÁC DỊCH VỤ Dịch vụ thuế Dịch vụ đăng ký thuế
Dịch vụ đăng ký thuế PDF Print E-mail

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THUẾ

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THUẾ CHUYÊN NGHIỆP

==============

Dịch vụ đăng ký thuế là dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt. Dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định, Dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện lập các báo cáo, lập hồ sơ đăng ký thuế theo quy định.

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt, Dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến đăng ký thuế thu như chuẩn bị hồ sơ đăng ký thuế, lập tờ khai đăng ký thuế, nộp báo cáo đăng ký thuế cho cơ quan thuế thay cho khách hàng.

Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thủ tục thuế, đăng ký thuế, quyết toán thuế, dịch vụ kế toán, lập báo cáo tài chính, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

Công ty Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Công ty Kế toán Ngân Việt chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo thuếkê khai thuế, dịch vụ khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuếdịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty,  dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt :

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

Hiện nay Kế toán Ngân Việt đang cung cấp dịch vụ làm thủ tục về thuế. Đây là dịch vụ khai thuế, đăng ký thuế thay người nộp thuế, thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế.

Đến với dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ đăng ký thuế, dịch vụ thực hiện các thủ tục thuế, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ đăng ký thuế. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THUẾ?

 -Để thực hiện đăng ký thuế, bạn phải chuẩn bị các hồ sơ, thông tin theo quy định, thực hiện soạn thảo theo các biểu mẫu quy định của cơ quan thuế. Để thực hiện đúng quy định khi thực hiện đăng ký thuế, Bạn phải hiểu rõ quy định, nắm vững quy định của luật quản lý thuế. Nếu Bạn không hiểu rõ quy định thì bạn nên sử dụng dịch vụ đăng ký thuế bên ngoài.

-Khi thực hiện đăng ký thuế, Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện nghĩa vụ đăng ký thuế.

-Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, về kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế, thực hiện các thủ tục thuế không đúng quy định.

-Bạn muốn một công ty dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp, thực hiện toàn bộ các thủ tục thuế cho bạn.

-Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế của Việt Nam, Bạn sử dụng dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt.

LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT?

1.Dịch vụ đăng ký thuế Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ thuế, tư vấn thuế, dịch vụ kế toán.

2.Dịch vụ đăng ký thuế Kế toán Ngân Việt là một trong số các công ty được Tổng cục thuế cấp phép hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế, đây là dịch vụ đăng ký thuế, thực hiện các thủ tục thuế thay người nộp thuế.

3.Nhân sự làm dịch vụ đăng ký thuế cho bạn luôn được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán Ngân Việt. Đảm bảo Dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt mà Bạn sử dụng có thể xử lý tốt mọi tình huống liên quan đến vấn đề thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế của bạn.

4.Tại Kế toán Ngân Việt, dịch vụ đăng ký thuế được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, từ lúc gặp gỡ khách hàng cho đến khi hoàn thành dịch vụ đăng ký thuế và cung cấp cho khách hàng. Mọi sản phẩm dịch vụ đăng ký thuế trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

5.Nhân sự thực hiện Dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế, quyết toán thuế, kế toán. Bạn có thể có được những chuyên gia trình độ thạc sĩ (MBA), Kế toán viên hành nghề tư vấn thuế cho bạn.

6.Cho đến nay hàng ngàn khách hàng (doanh nghiệp, cá nhân) ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt. Khách hàng sử dụng Dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt là các doanh nghiệp (doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án, văn phòng đại diện nước ngoài), khách hàng cá nhân.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

7.Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

Nếu bạn là doanh nghiệp, để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật kịp thời, chi phí hợp lý, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt :

Dịch vụ làm kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết).

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

- Dịch vụ đăng ký thuế cho doanh nghiệp.

- Dịch vụ đăng ký thuế cho Văn phòng đại diện doanh nghiệp nước ngoài.

- Dịch vụ đăng ký thuế cho hộ gia đình.

- Dịch vụ đăng ký thuế cho cá nhân.

- Dịch vụ đăng ký thuế cho tổ chức được ủy quyền thu phí, lệ phí.

- Dịch vụ đăng ký thuế cho tổ chức nước ngoài không có tư cách pháp nhân tại Việt Nam có thu nhập phát sinh tại Việt Nam.

- Dịch vụ đăng ký thuế cho cá nhân nước ngoài hành nghề độc lập kinh doanh tại Việt Nam phù hợp với luật pháp Việt Nam có thu nhập phát sinh tại Việt Nam.

- Dịch vụ đăng ký thuế cho các Ban quản lý dự án, các đơn vị sự nghiệp, các tổ chức, cá nhân không phát sinh nghĩa vụ nộp thuế nhưng được hoàn thuế, hoặc được tiếp nhận hàng viện trợ từ nước ngoài.

CÔNG VIỆC CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT KHI THỰC HIỆN  DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THUẾ

1.Công việc của Kế toán Ngân Việt khi thực hiện dịch vụ đăng ký thuế

- Tư vấn các vấn đề có liên quan đến đăng ký thuế;

- Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin liên quan đến việc đăng ký thuế;

- Lập tờ khai đăng ký thuế;

2.Công viêc của khách hàng khi thực hiện dịch vụ đăng ký thuế

- Cung cấp thông tin để đăng ký thuế;

- Ký trên hồ sơ khai đăng ký thuế và nộp hồ sơ đăng ký thuế cho cơ quan thuế 

 PHÍ DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

 Bạn có thể tham khảo Biểu phí dịch vụ đăng ký thuế như sau :

Tham khảo phí dịch vụ Đăng ký thuế (Xem chi tiết)

 Dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt chắc chắn sẽ mang lại cho quý hàng doanh nghiệp và cá nhân người nộp thuế nhiều lợi ích.

Dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giải quyết được bài toán giữa chi phí,  hiệu quả và tuân thủ pháp luật của khách hàng.

Với việc lựa chọn Dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt, Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện tòan bộ các thủ tục liên quan đến đăng ký thuế cho quý khách.

Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng thủ tục đăng ký thuế luôn được bảo đảm, phù hợp với quy định, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu đăng ký thuế do Kế toán Ngân Việt đã thực hiện.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt

Xin mời liên hệ trực tiếp với Dịch vụ đăng ký thuế của Kế toán Ngân Việt theo số điện thoại sau:

056 3 605 295 – 0935 374 168 (Mr Lưu)

 


Hỗ trợ trực tuyến

THƯ VIỆN ẢNH

VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:847
mod_vvisit_counterHôm qua:372
mod_vvisit_counterTuần này:3931
mod_vvisit_counterTuân trước:3612
mod_vvisit_counterTháng đây:11975
mod_vvisit_counterTháng trước:14258
mod_vvisit_counterTất cả:907001

Hôm Nay: Aug 18, 2022