You are here: Trang chủ CÁC DỊCH VỤ Dịch vụ thuế Dịch vụ hoàn thuế
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CỦA NGÂN VIỆT PDF Print E-mail

DỊCH VỤ HOÀN THUẾ

DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHUYÊN NGHIỆP

==================

Dịch vụ hoàn thuế là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của Công ty Kế toán Ngân Việt.

Dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định, Dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt thực hiện toàn bộ các thủ tục, lập hồ sơ xin hoàn thuế, nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế, giải trình hồ sơ hoàn thuế theo quy định.

Khi sử dụng dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt, Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến công việc hoàn thuế như kiểm tra hồ sơ hoàn thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán, chuẩn bị hồ sơ hoàn thuế, lập hồ sơ xin hoàn thuế, nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế thay cho khách hàng.

Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thủ tục thuế, khai thuế, quyết toán thuế, dịch vụ kế toán, lập báo cáo tài chính, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

Kế toán Ngân Việt chuyên về cung cấp dịch vụ khai thuế, dịch vụ hoàn thuế, dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toándịch vụ thủ tục thuế, báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

Sử dụng dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ hoàn thuế, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ hoàn thuế. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ HOÀN THUẾ?

1. Để thực hiện hoàn thuế, Bạn phải chuẩn bị các hồ sơ, chuẩn bị thông tin theo quy định, thực hiện soạn thảo các biểu mẫu theo quy định, chuẩn bị chứng từ và sổ sách kế toán. Để thực hiện đúng quy định khi thực hiện các thủ tục hoàn thuế Bạn phải hiểu rõ quy định của từng luật thuế, nắm vững quy định của luật quản lý thuế, chứng từ kế toán và hạch toán kế toán đúng quy định. Nếu Bạn không hiểu rõ quy định thì bạn nên sử dụng dịch vụ hoàn thuế bên ngoài.

2. Khi thực hiện hoàn thuế, Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ hoàn thuế chuyên nghiệp của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện các thủ tục hoàn thuế theo quy định.

3. Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, quy định về kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều khách hàng khi thực hiện hoàn thuế đã mất rất nhiều thời gian, hồ sơ phải chỉnh sửa và bổ sung nhiều lần, chi hoàn thuế gia tăng. Dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn thực hiện hoàn thuế đúng quy định, tiết kiệm thời gian và chi phí.

4. Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế, tránh các rủi ro liên quan đến nghĩa vụ thuế của Việt Nam, Bạn sử dụng dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt.

5. Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại sổ sách kế toán, hồ sơ khai thuế, kiểm tra lại việc lập hồ sơ hoàn thuế của doanh nghiệp bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Hồ sơ như vậy đã đầy đủ hay chưa? Dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT?

1.Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ thuế, tư vấn thuế dịch vụ kế toán.

2.Nhân sự làm dịch vụ hoàn thuế cho bạn thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán Ngân Việt. Đảm bảo Dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt mà Bạn sử dụng có thể xử lý tốt mọi tình huống liên quan đến vấn đề thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế, kế toán của bạn.

3.Tại Kế toán Ngân Việt, dịch vụ hoàn thuế được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học. Mọi sản phẩm dịch vụ hoàn thuế đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

4.Nhân sự thực hiện Dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế, quyết toán thuế, kế toán. Bạn có thể có được những chuyên gia trình độ thạc sĩ (MBA) tư vấn thuế cho bạn.

5.Cho đến nay có nhiều khách hàng (doanh nghiệp, cá nhân) ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề đã sử dụng dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt.  Khách hàng sử dụng Dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt là các doanh nghiệp (doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài), khách hàng cá nhân.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

6.Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

Để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật  kịp thời, chi phí hợp lý, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt:

Dịch vụ làm kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết).

DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Kế toán Ngân Việt thực hiện dịch vụ hoàn thuế liên quan đến các loại thuế như sau:

- Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT) (Xem chi tiết);

- Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân (TNCN) (Xem chi tiết);

- Dịch vụ hoàn thuế tiêu thụ đặc biệt;

- Dịch vụ hoàn thuế theo Hiệp định tránh đánh thuế hai lần;

- Dịch vụ hoàn phí xăng dầu;

- Dịch vụ hoàn thuế tài nguyên;

- Dịch vụ hoàn thuế nhập khẩu;

- Dịch vụ hoàn các loại thuế khác theo quy định của pháp luật.

CÔNG VIỆC CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT KHI THỰC HIỆN  DỊCH VỤ HOÀN THUẾ

1.Công việc của Kế toán Ngân Việt khi thực hiện dịch vụ hoàn thuế

- Tư vấn các vấn đề có liên quan đến hoàn thuế;

- Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin liên quan đến hoàn thuế;

- Thu thập thông tin, tài liệu liên quan đến hoàn thuế;

- Kiểm tra thông tin hoàn thuế;

- Soạn thảo các hồ sơ, biểu mẫu xin hoàn thuế;

- Lập và in các loại hồ sơ xin hoàn thuế;

- Theo dõi tiền trình hoàn thuế và giải quyết các vấn đề phát sinh.

2.Công viêc của khách hàng khi thực hiện dịch vụ hoàn thuế

- Cung cấp thông tin :

   Doanh nghiệp : Chứng từ kế toán, sổ sách kế toán, báo cáo thuế, chứng từ thanh toán, hợp đồng….

   Cá nhân : Giấy xác nhận thu nhập, biên lai khấu trừ thuế, biên lai nộp thuế….

- Ký trên hồ sơ xin hoàn thuế và nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế 

 PHÍ DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Bạn có thể tham khảo Biểu phí dịch vụ hoàn thuế như sau :

Phí dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

Dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt chắc chắn sẽ mang lại cho quý hàng doanh nghiệp và cá nhân người nộp thuế nhiều lợi ích.

Dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giải quyết được bài toán giữa chi phí, hiệu quả, thời gian và sự tuân thủ pháp luật của khách hàng.

Với việc lựa chọn Dịch vụ hoàn thuế của Kế toán Ngân Việt, Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện tòan bộ các thủ tục liên quan đến công việc hoàn thuế cho quý khách.

Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời hồ sơ hoàn thuế phù hợp với quy định, đảm bảo được hoàn thuế, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ xin hoàn thuế do Kế toán Ngân Việt đã thực hiện.

Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ hoàn thuế, Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.

Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoàn thuế, xin liên hệ trực tiếp với Công ty Kế toán Ngân Việt để biết thêm chi tiết về dịch vụ hoàn thuế.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ hoàn thuế

Mời quý khách liên hệ Kế toán Ngân Việt theo số điện thọai sau  :

0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr. Lưu)

 


Hỗ trợ trực tuyến

THƯ VIỆN ẢNH

VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:2363
mod_vvisit_counterHôm qua:478
mod_vvisit_counterTuần này:4162
mod_vvisit_counterTuân trước:5160
mod_vvisit_counterTháng đây:5301
mod_vvisit_counterTháng trước:20850
mod_vvisit_counterTất cả:963780

Hôm Nay: Dec 09, 2022