You are here: Trang chủ CÁC DỊCH VỤ Dịch vụ thuế Dịch vụ khai thuế
DỊCH VỤ KHAI THUẾ CỦA NGÂN VIỆT PDF Print E-mail

DỊCH VỤ KHAI THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

DỊCH VỤ KHAI THUẾ CHUYÊN NGHIỆP

=================

Dịch vụ khai thuế là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của Công ty Kế toán Ngân Việt.

Công ty Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện khai thuế tháng, khai thuế quý, khai thuế năm và quyết toán các loại thuế theo quy định.

Khi sử dụng dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt, doanh nghiệp không còn bận tâm về thủ tục thuế, toàn bộ công việc khai thuế sẽ do Dịch vụ khai thuế chuyên nghiệp của Kế toán Ngân Việt

Công ty Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Công ty Kế toán Ngân Việt  chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng,  báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo thuếkê khai thuế, dịch vụ khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuếdịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty,  dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt :

 Các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

 CÁC DỊCH VỤ KHAI THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Kế toán Ngân Việt chuyên cung cấp các dịch vụ khai thuế như sau :

1. Dịch vụ khai thuế ban đầu (Xem chi tiết)

2. Dịch vụ khai thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) (Xem chi tiết)

3. Dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân (TNCN) (Xem chi tiết)

4. Dịch vụ khai thuế giá trị gia tăng (GTGT) (Xem chi tiết)

5. Dịch vụ khai quyết toán thuế (Xem chi tiết)

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KHAI THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT?

-Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách kế toán, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thuế thì không thể nắm bắt kịp thời, thực hiện không theo đúng quy định. Dịch vụ khai thuế của Kê toán Ngân Việt sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy định.

-Bạn không muốn bận tâm về những hoạt động khai thuế, sổ sách kế toán, không muốn bận tâm về sự biến động của nhân viên kế toán của doanh nghiệp mình. Dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt của sẽ giúp bạn để bạn tập trung vào công việc chuyên môn chính.

-Bạn không yên tâm và tin tưởng về họat động của phòng kế toán, bộ phận thực hiện công việc khai thuế, nhân viên kế toán của chính công ty mình. Dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn kiểm tra và kiểm soát lại thông tin.

-Nhân sự làm kế toán, khai báo thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế hiện nay của công ty bạn còn yếu, chưa đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán, khai thuế theo đúng quy định của pháp luật. Dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

-Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không cần có nhân viên kế toán thuế tại công ty để thực hiện khai thuế, không cần có kế toán trưởng chuyên nghiệp tại công ty để tiết giảm chi phí.

-Bạn là văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, bạn sử dụng dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt để thực hiện các thủ tục thuế nhanh chóng và chuyên nghiệp, chính xác.

-Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, bạn không thể tường tận các quy định về thuế, kế toán của Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế của Việt Nam, bạn nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt.

-Doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để thực hiện dịch vụ khai thuế, tư vấn kế toán, hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, kê khai thuế, và tư vấn các quy định của các luật thuế có liên quan. Dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

- Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định  về thuế thì làm như thế nào bạn có thể kiểm tra, đánh giá được nhân viên làm kế toán, làm báo cáo thuế, kế toán trưởng của doanh nghiệp bạn thực hiện các thủ tục kế toán, khai thuế đúng quy định? Bạn thuê dịch vụ khai thuế chuyên nghiệp để giúp bạn điều này.

-Doanh nghiệp muốn một công ty dịch vụ khai thuế chuyên nghiệp, được thành lập và họat động theo đúng quy định của pháp luật, nhân viên kế toán có Chứng chỉ hành nghề kế toán và đăng ký hành nghề kế toán theo quy định, thực hiện toàn bộ công việc khai thuế của doanh nghiệp mình.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ KHAI THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT?

-Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính.

-Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định hiện hành để cung cấp dịch vụ khai thuế. 

-Sử dụng Dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ khai thuế, sự bảo mật thông tin, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ khai thuế. Đội ngũ nhân sự dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn kế toán thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

-Dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, khoa học. Mọi sản phẩm dịch vụ khai thuế trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ khai thuế cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

-Cho đến nay có nhiều doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt. Khách hàng sử dụng dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt là các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, các cá nhân.

 Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG  DỊCH VỤ KHAI THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

-Chất lượng công việc khai thuế khi sử dụng dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.

-Khi sử dụng dịch vụ khai thuế, nhân sự của Kế toán ngân Việt sẽ tư vấn, giải đáp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.

-Dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ cung cấp cho quý khách các báo cáo khai thuế chính xác và kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay tại bất kỳ thời điểm nào khi quý khách yêu cầu.

-Chi phí dịch vụ khai thuế khi sử dụng dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê nhân viên kế toán thuế có đủ trình độ thực hiện.

-Sử dụng dịch vụ khai thuế thì nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện công việc kế toán thuế của quý doanh nghiệp luôn ổn định, quý khách hàng không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán, họat động dịch vụ khai thuế của doanh nghiệp đã có một công ty dịch vụ khai thuế chuyên nghiệp đảm nhận.

-Khi sử dụng dịch vụ khai thuế, nhân viên thực hiện dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định về pháp luật, chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

-Họat động dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ khai thuế tốt nhất, đúng quy định nhất.

-Phí dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Sao Vàng sẽ xuất hóa đơn dịch vụ khai thuế hàng tháng cho quý khách hàng.

-Khi sử dụng dịch vụ khai thuế, Kế toán Ngân Việt luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.

PHÍ DỊCH VỤ KHAI THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Tham khảo phí dịch vụ kế toán - khai thuế (Xem chi tiết)

Dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp và cá nhân người nộp thuế nhiều tiện ích trong quá trình thực hiện các thủ tục liên quan đến nghĩa vụ thuế với nhà nước.

Với việc lựa chọn dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt, Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện toàn bộ các hoạt động khai thuế cho khách hàng.

Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng  khai thuế luôn được bảo đảm, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu khai thuế do Dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt đã thực hiện.

Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ khai thuế, Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ khai thuế, xin liên hệ trực tiếp với Kế toán Ngân Việt để biết thêm chi tiết về dịch vụ khai thuế

Để nhận được thông tin rõ hơn về Dịch vụ khai thuế của Kế toán Ngân Việt

Mời quý khách liên hệ Kế toán Ngân Việt theo số điện thọai sau  :

0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr.Lưu)

 


Hỗ trợ trực tuyến

THƯ VIỆN ẢNH

VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:869
mod_vvisit_counterHôm qua:372
mod_vvisit_counterTuần này:3953
mod_vvisit_counterTuân trước:3612
mod_vvisit_counterTháng đây:11997
mod_vvisit_counterTháng trước:14258
mod_vvisit_counterTất cả:907023

Hôm Nay: Aug 18, 2022