You are here: Trang chủ CÁC DỊCH VỤ Dịch vụ thuế Dịch vụ tư vấn thuế
Dịch vụ tư vấn thuế PDF Print E-mail

DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ

DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ CHUYÊN NGHIỆP

================

Dịch vụ tư vấn thuế là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của Công ty Kế toán Ngân Việt. Dịch vụ Tư vấn Thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục thuế

Khi sử dụng Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt, Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn, hướng dẫn quý khách hàng thực hiện các thủ tục thuế, khai thuế theo đúng quy định.

Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

Công ty Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Công ty tư vấn Ngân Việt  chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng,  báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo thuếkê khai thuế, dịch vụ khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuếdịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty,  dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt :

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

Đến với Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ thực hiện các thủ tục thuế, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ tư vấn thuế. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, kế toán thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

TẠI SAO BẠN CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ?

-Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, thuế luôn là vấn đề phức tạp và khó chịu nhất đối với doanh nghiệp. Bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

-Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều doanh nghiệp đã vi phạm pháp luật thuế, bị xử phạt và bị truy thu thuế do không nắm bắt kịp thời các quy định, không biết các quy định của các luật thuế hoặc hiểu không đúng quy định. Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy định.

-Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế của Việt Nam, Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn hiểu rõ các quy định về thuế, tư vấn và hướng dẫn bạn thực hiện đúng quy định các thủ tục thuế.

-Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định về thuế thì làm như thế nào bạn có thể đánh giá được nhân viên làm kế toán thuế, kế toán trưởng của doanh nghiệp bạn thực hiện các thủ tục thuế đúng quy định? Dịch vụ tư vấn thuế Kế toán Ngân Việt của sẽ giúp bạn điều này.

-Bạn đang chuẩn bị đầu tư, bạn đang chuẩn bị thành lập doanh nghiệp, bạn cần hiểu rõ các quy định về thuế, các quy định về thủ tục thuế để bạn hoạch định chi phí thuế, dự toán chi phí và tính toán hiệu quả kinh doanh? Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

-Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kế toán thuế, lĩnh vực thuế, chuyên gia tư vấn phải có chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục thuế do Tổng cục thuế cấp để tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan đến thủ tục thuế. Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt đáp ứng được nhu cầu của bạn.

-Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại các báo cáo thuế, kiểm tra lại việc lập báo cáo thuế của doanh nghiệp bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

TẠI SAO BẠN CHỌN DỊCH VỰ TƯ VẤN THUẾ KẾ TOÁN NGÂN VIỆT?

1. Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

2.Nhân sự thực hiện Dịch vụ tư vấn thuế Kế toán Ngân Việt là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế, kế toán. Bạn có thể có được chuyên gia tư vấn thuế trình độ thạc sĩ (MBA) tại Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt.

3. Kế toán Ngân Việt là một trong số các công ty được Tổng cục thuế cấp phép hành nghề dịch vụ thủ tục thuế, đây là dịch vụ khai thuế, thực hiện các thủ tục thuế thay người nộp thuế.

4.Nhân sự làm Dịch vụ tư vấn thuế cho bạn thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán Ngân Việt. Đảm bảo Dịch vụ tư vấn thuế Kế toán Ngân Việt mà Bạn sử dụng có thể xử lý mọi trình huống liên quan đến vấn đề kế toán, vấn đề thuế của bạn.

5.Cho đến nay hàng trăm doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt. Khách hàng sử dụng Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt là các doanh nghiệp (doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, văn phòng đại diện) hoặc cá nhân người nộp thuế.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

6.Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

Để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật kịp thời, chi phí hợp lý, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Viêt:

Dịch vụ làm kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

CHI TIẾT DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Bạn có thể sử dụng Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt để tư vấn thuế theo từng vụ việc cụ thể hoặc sử dụng dịch vụ tư vấn thuế thường xuyên hàng tháng.

1.Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt tư vấn thuế cho từng luật thuế

-Tư vấn thuế về các vấn đề liên quan đến thuế giá trị gia tăng (VAT);

-Tư vấn thuế về các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp;

-Tư vấn thuế về các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập cá nhân (TNCN);

-Tư vấn thuế để thực hiện các thủ tục thuế nhà thầu;

-Tư vấn thuế về các vấn đề liên quan đến thuế xuất nhập khẩu;

-Tư  vấn các luật thuế khác …

2.Dịch vụ tư vấn thuế Kế toán Ngân Việt tư vấn để thực hiện các thủ tục thuế

-Tư vấn thuế về lập hóa đơn, chứng từ kế toán;

-Tư vấn thuế về kê khai thuế, báo cáo các loại thuế;

-Tư vấn thuế về các điều kiện, thủ tục hoàn thuế, miễn thuế, khiếu nại thuế;

-Tư vấn, điều chỉnh cho doanh nghiệp các sai sót, chưa phù hợp với các quy định của pháp luật thuế;

-Đại diện cho doanh nghiệp làm việc và gỉai trình với cơ quan thuế;

-Tư vấn quyết toán thuế;

-Tư vấn để thực hiện các thủ tục thuế khác …

3.Dịch vụ tư vấn thuế Kế toán Ngân Việt tư vấn thuế hàng tháng

-Tư vấn về việc áp dụng các luật thuế, quy định thuế;

-Tư vấn thuế để tối ưu chi phí thuế;

-Kiểm tra việc lập các báo cáo thuế;

-Tư vấn thuế về sử dụng chứng từ kế toán;

-Tư vấn về sự phù hợp của các chứng từ kế toán sử dụng để hạch toán kế toán;

-Tư vấn thuế về hạch toán kế toán;

-Tư  vấn thuế về lập báo cáo tài chính;

-Tư vấn thuế về lập báo cáo quyết toán thuế;

-Cung cấp các văn bản thuế hàng tháng;

PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Phí dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ phụ thuộc vào các nội dung sau :

-Nội dung vấn đề bạn cần tư vấn;

-Sự phức tạp của vấn đề tư vấn;

-Quy mô của doanh nghiệp bạn;

-Thời hạn làm dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt;

Bạn có thể tham khảo Biểu phí dịch thủ tục thuế như sau :

Phí dịch vụ thủ tục thuế của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt chắc chắn sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp nhiều lợi ích.

Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giải quyết được bài toán giữa chi phí và hiệu quả của khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt, xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ tư vấn thuế của Kế toán Ngân Việt để biết thêm chi tiết.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ tư vấn thuế,

Mời quý khách liên hệ Kế toán Ngân Việt theo số điện thọai sau:

0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr.Lưu)

 


Hỗ trợ trực tuyến

THƯ VIỆN ẢNH

VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:89
mod_vvisit_counterHôm qua:299
mod_vvisit_counterTuần này:89
mod_vvisit_counterTuân trước:2771
mod_vvisit_counterTháng đây:1516
mod_vvisit_counterTháng trước:13641
mod_vvisit_counterTất cả:990379

Hôm Nay: Feb 05, 2023