You are here: Trang chủ CÁC DỊCH VỤ Dịch vụ thuế Quyết toán thuế
DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ CỦA NGÂN VIỆT PDF Print E-mail

DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ

DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ CHUYÊN NGHIỆP

==================

Dịch vụ quyết toán thuế là dịch vụ thủ tục thuế, kế toán thuế chuyên nghiệp của Công ty Kế toán Ngân Việt.

Dịch vụ Quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng và thực hiện các công việc quyết toán thuế theo quy định.

Khi sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt, Dịch vụ Quyết toán thuế Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến quyết toán thuế như chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế, lập báo cáo quyết toán thuế, nộp quyết toán thuế cho cơ quan thuế thay cho khách hàng.

Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

Công ty Kế toán Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Công ty Kế toán Ngân Việt  chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng,  báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo thuếkê khai thuế, dịch vụ khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuếdịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty,  dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt :

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

Sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ thực hiện các thủ tục thuế, sự phục vụ vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ thủ tục thuế. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ Quyết toán thuế Kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, kế toán thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ?

-Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, thuế luôn là vấn đề phức tạp và khó chịu đối với doanh nghiệp. Bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ Quyết toán thuế Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện nghĩa vụ quyết toán thuế theo quy định.

-Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, về kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều khách hàng đã vi phạm pháp luật thuế, bị xử phạt và bị truy thu thuế do không nắm bắt kịp thời các quy định, không thực hiện đúng do không biết các quy định của các luật thuế hoặc hiểu không đúng quy định. Dịch vụ Quyết toán thuế Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn thực hiện các thủ tục thuế đúng quy định, thực hiện quyết toán thuế đúng quy định.

-Hàng tháng Bạn có làm báo cáo thuế và gửi cho cơ quan thuế, Bạn chưa lập báo cáo quyết toán thuế cho năm tài chính. Dịch vụ Quyết toán thuế Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn lập báo cáo quyết toán thuế và gửi cho cơ quan thuế theo quy định.

-Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế của Việt Nam, Bạn sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt.

-Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định  về thuế thì Bạn rất khó đánh giá được là báo cáo quyết toán thuế của mình đã thực hiện đúng chưa? Dịch vụ Quyết toán thuế Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn kiểm tra, soát xét báo cáo quyết toán thuế.

-Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại các báo cáo thuế, kiểm tra lại việc lập báo cáo quyết toán thuế của doanh nghiệp bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Dịch vụ Quyết toán thuế Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ KẾ TOÁN NGÂN VIỆT?

1.Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

2.Nhân sự làm dịch vụ quyết toán thuế cho bạn thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán Ngân Việt. Đảm bảo Dịch vụ quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt mà Bạn sử dụng có thể xử lý tốt mọi trình huống liên quan đến vấn đề kế toán, vấn đề thuế của bạn.

3.Dịch vụ quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Mọi sản phẩm dịch vụ kế toán, thuế trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo báo cáo quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

4.Nhân sự thực hiện Dịch vụ Quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế, kế toán. Bạn có thể có được những chuyên gia trình độ thạc sĩ (MBA) tư vấn thuế cho bạn.

5.Cho đến nay có nhiều doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt. Khách hàng sử dụng Dịch vụ Quyết toán thuế Kế toán Ngân Việt là các doanh nghiệp (doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, văn phòng đại diện) hoặc cá nhân người nộp thuế.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

6.Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ Quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

Để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật  kịp thời, chi phí hợp lý, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt:

Dịch vụ làm kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết).

NỘI DUNG DỊCH QUYẾT TOÁN THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Dịch vụ quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt thực hiện quyết toán thuế các loại thuế sau :

1.Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) (Xem chi tiết);

2.Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) (Xem chi tiết);

3.Dịch vụ quyết toán thuế tiêu thụ đặc biệt;

4.Dịch vụ quyết toán thuế tài nguyên;

5.Dịch vụ quyết toán các loại thuế khác….

PHÍ DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Bạn có thể tham khảo Biểu phí dịch thủ tục thuế  như sau :

Phí dịch vụ thủ tục thuế của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết)

Dịch vụ quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt chắc chắn sẽ mang lại cho quý hàng nhiều lợi ích.

Dịch vụ quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt sẽ giải quyết được bài toán giữa chi phí và hiệu quả của khách hàng.

Với việc lựa chọn Dịch vụ quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt, Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện lập báo cáo quyết toán thuế cho quý khách. Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng các báo cáo quyết toán thuế luôn được bảo đảm, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu, báo cáo kế toán, báo cáo quyết toán thuế do chúng tôi đã thực hiện.

Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ quyết toán thuế, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế của Kế toán Ngân Việt,

Xin liên hệ trực tiếp với Kế toán Ngân Việt để biết thêm chi tiết.

0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr. Lưu)

 


Hỗ trợ trực tuyến

THƯ VIỆN ẢNH

VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:111
mod_vvisit_counterHôm qua:299
mod_vvisit_counterTuần này:410
mod_vvisit_counterTuân trước:3474
mod_vvisit_counterTháng đây:1538
mod_vvisit_counterTháng trước:13641
mod_vvisit_counterTất cả:990401

Hôm Nay: Feb 05, 2023