You are here: Trang chủ CÁC DỊCH VỤ Dịch vụ tư vấn đầu tư Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư
Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư PDF Print E-mail


DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ

==============

Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư là dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt, công ty dịch vụ tư vấn tài chính, tư vấn đầu tư chuyên nghiệp Ngân Việt. Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện toàn bộ các công việc tư vấn, thẩm định dự án đầu tư, thẩm định phương án kinh doanh cho khách hàng.

Thẩm định dự án đầu tư và đi đến Quyết định đầu tư vốn luôn là một trong những quyết định quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, điều này càng trở nên khó khăn hơn trong môi trường kinh doanh cạnh tranh quyết liệt, nhiều biến động và yếu tố tác động rất khó dự đoán.

Hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, vị thế của doanh nghiệp trong tương lai như thế nào phụ thuộc rất lớn vào quyết định đầu tư vốn lúc này và hoàn cảnh tình hình kinh tế trong tương lai. Doanh nghiệp có thể phải trả giá rất đắt khi có một quyết định đầu tư không phù hợp có. Nhiều doanh nghiệp hoạt động kinh doanh lỗ, bị giải thể hoặc bị phá sản, biến mất trên trị trường bởi vì xem nhẹ công việc thẩm định dự án đầu tư.

Khi sử dụng dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Kế toán Ngân Việt, Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện toàn bộ các công việc của quá trình thẩm định dự án đầu tư  như thu thập thông tin về dự án đầu tư, đánh giá hiệu quả dự án, đưa ra ý kiến đọc lập về quyết định đầu tư dự án.

Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực tư vấn tài chính doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, phân tích tài chính, dịch vụ kế toán, lập báo cáo tài chính.

Kế toán Ngân Việt chuyên về cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, dịch vụ tư vấn đầu tư, lập dự án đầu tư, dịch vụ kế toán, dịch vụ thủ tục thuế, lập báo cáo tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

Sử dụng dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ thẩm định dự án đầu tư, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ thẩm định dự án đầu tư. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thẩm định dự án đầu tư, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ KHI NÀO?

1. Bạn phải đưa ra quyết định lựa chọn đầu tư hay không đầu tư một dự án? Để có thêm thông tin đưa ra quyết định, để hạn chế rủi ro đưa ra quyết định đầu tư sai, bạn cần thêm ý kiến của các chuyên gia về tài chính, chuyên gia về đầuu tư. Bạn sử dụng dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Kế toán Ngân Việt.

2. Dự án đầu tư của bạn phức tạp, nhân sự của bạn không thể thực hiện thẩm định được, nếu thực hiện thì chi phí cho việc thẩm định dự án đầu tư tốn kém, bạn sẽ phải bỏ ra chi phí rất lớn đồng thời chất lượng thẩm định không đảm bảo. Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư chuyên nghiệp của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp Bạn.

3. Bạn đang có ý định đầu tư vốn vào một doanh nghiệp. Để hạn chế rủi ro đầu tư, bạn sử dụng Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư chuyên nghiệp của Kế toán Ngân Việt.

4. Bạn muốn hạn chế rủi ro khi quyết định đầu tư, Bạn muốn dự án được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, đầu tư thẩm định và đánh giá? Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

5. Bạn không chuyên trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, không có  kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định dự án đầu tư.  Bạn nên sử dụng dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Kế toán Ngân Việt.

6. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc thẩm định dự án đầu tư? Chi phí cho thẩm định dự án đầu tư thấp nhất, thời gian hoàn thành thẩm định dự án đầu tư nhanh? Chỉ có tại dịch vụ thẩm định dự án đầu tư chuyên nghiệp của Kế toán Ngân Việt.

7. Bạn muốn có những chuyên gia trình độ cao là những thạc sỹ (MBA) trình bày việc thẩm định dự án đầu tư và bảo vệ dự án đầu tư trước đối tác của bạn? Chỉ có tại dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Kế toán Ngân Việt.

BẠN CHỌN DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT?

1.Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực tư vấn tài chính, tư vấn đầu tư, dịch vụ kế toán.

2.Sử dụng dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Kế toán Ngân Việt, quý doanh nghiệp sẽ được chuyên gia hàng đầu của chúng tôi tư vấn, đưa ra ý kiến đọc lập về hiệu quả của dự án, những khó khăn, rủi ro mà dự án có thể gặp phải, các giải pháp để hoàn thiện và nâng cao hiệu quả, tính khả thi của dự án.

3.Nhân sự thực hiện Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Kế toán Ngân Việt là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, kiểm toán, kế toán. Bạn có thể có được những chuyên gia trình độ thạc sĩ (MBA) tư vấn thẩm định dự án đầu tư cho bạn.

5.Nhân sự làm dịch vụ thẩm định dự án đầu tư cho bạn luôn được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán Ngân Việt. Đảm bảo Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Kế toán Ngân Việt mà Bạn sử dụng có thể xử lý tốt mọi tình huống và đáp ứng được nhu cầu của bạn .

6.Tại Kế toán Ngân Việt, dịch vụ thẩm định dự án đầu tư được thực hiện theo một quy trình khoa học và chặt chẽ, khoa học. Đảm bảo dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Kế toán Ngân Việt cung cấp cho khách hàng có chất lượng tốt nhất, dự án có tính khả thi cao, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

7.Cho đến nay hàng trăm khách hàng (doanh nghiệp, cá nhân) ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Kế toán Ngân Việt.  Khách hàng sử dụng Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Kế toán Ngân Việt là các doanh nghiệp (doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài), khách hàng cá nhân.

8.Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Kế toán Ngân Việt luôn được bảo đảm tốt nhất, có tính khả thi cao, đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

NỘI DUNG CÔNG VIỆC CỦA DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ

1.Công việc của Kế toán Ngân Việt khi thẩm định dự án đầu tư

Thu thập thông tin liên quan đến dự án đầu tư

- Làm việc với khách khách hàng để xác định mục đích, yêu cầu của việc thẩm định dự án;

- Thu thập các thông tin liên quan đến dự án :

  Dự án, thông tin do khách hàng cung cấp;

  Thông tin do Kế toán Ngân Việt thu thập;

  Cơ sở dữ liệu của Kế toán Ngân Việt;

Thẩm định các nội dung của dự án đầu tư

- Thẩm định về năng lực tài chính, khả năng vốn để thực hiện dự án của chủ đầu tư;

- Thẩm định về nguồn vốn đầu tư của dự án;

- Thẩm định về dự toán vốn đầu tư, chi phí đầu tư các hạng mục của dự án;

- Thẩm định, đánh giá về thị trường tiêu thụ sản phẩm dự án;

- Thẩm định về kỹ thuật, công nghệ của dự án;

- Thẩm định về cơ cấu tổ chức, nhân lực của dự án;

- Thẩm định về kinh nghiệm quản lý, năng lực của chủ đầu tư.

- Thẩm định, đánh giá về chất lượng sản phẩm

- Đánh giá về giá bán, khả năng cạnh tranh của sản phẩm;

- Thẩm định về doanh thu;

- Thẩm định về chi phí hoạt động của dự án;

- Thẩm định về hiệu quả tài chính dự án đầu tư;

- Thẩm định về dòng tiền của dự án;

- Thẩm định về khả năng trả nợ, khả năng hoàn vốn đầu tư của dự án;

- Thẩm định độ nhạy và rủi ro liên quan đến dự án;

- Thẩm định hiệu quả kinh tế - xã hội của dự án.

Viết báo cáo thẩm định dự án đầu tư

   Thực hiện viết báo cáo nhận xét, đánh giá kết quả thẩm định;

   Đưa ra các kiến nghị liên quan đến mục tiêu thẩm định dự án;

Gửi báo cáo thẩm định dự án đầu tư cho khách hàng

2.Công việc của khách hàng khi thẩm định dự án đầu tư

-  Cung cấp hồ sơ dự án đầu tư;

-  Cung cấp các văn bản pháp lý liên quan đến dự án đầu tư;

-  Hỗ trợ cung cấp các thông tin liên quan đến chuyên nghành của dự án đầu tư.

3.Thời gian hoàn thành thẩm định dự án đầu tư

Từ 10 ngày đến 45 ngày.

PHÍ DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ

Phí dịch vụ thẩm định dự án đầu tư sẽ phụ thuộc vào quy mô dự án đầu tư, lĩnh vực đầu tư, ngành nghề kinh doanh.

Biểu phí dịch vụ thẩm định dự án đầu tư (Xem chi tiết)

Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Kế toán Ngân Việt mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng. Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư giải quyết được bài toán chi phí, nhân sự  chuyên nghiệp và trình độ cao, rủi ro và hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Với việc lựa chọn và sử dụng Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Kế toán Ngân Việt, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, giảm chi phí, hạn chế rủi ro đầu tư, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động doanh nghiệp, gia tăng giá trị các khoản đầu tư và hạn chế rủi ro.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẩm định dự án đầu tư, xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Kế toán Ngân Việt để biết thêm chi tiết.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ thẩm định dư án đầu tư

Mời quý khách liên hệ theo số điện thọai sau  :

0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr.Lưu)

 


Hỗ trợ trực tuyến

THƯ VIỆN ẢNH

VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:128
mod_vvisit_counterHôm qua:299
mod_vvisit_counterTuần này:427
mod_vvisit_counterTuân trước:3474
mod_vvisit_counterTháng đây:1555
mod_vvisit_counterTháng trước:13641
mod_vvisit_counterTất cả:990418

Hôm Nay: Feb 05, 2023