You are here: Trang chủ CÁC DỊCH VỤ Dịch vụ tư vấn đầu tư Dịch vụ tư vấn đầu tư
Dịch vụ tư vấn đầu tư PDF Print E-mail


DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP

===============

Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế, kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề đầu tư có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực đầu tư, tài chính, lĩnh vực kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính.

Công ty Kế toán Ngân Việt có đội ngũ lãnh đạo, nhân sự có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực tế. Công ty Kế toán Ngân Việt  đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lựợng tốt nhất, thỏa mãn cao nhất nhu cầu của quý doanh nghiệp.

Công ty Kế toán Ngân Việt  chuyên về cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính chuyên nghiệp, hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã thực hiện lập dự án đầu tư, tư vấn đầu tư cho nhiều dự án lớn của các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoại tại Việt Nam.

Bạn là nhà đầu tư? Bạn là chủ doanh nghiệp? Bạn đang băn khoăn trước nhiều lựa chọn đầu tư? Bạn đang phải cân nhắc các phương án đầu tư? Bạn phải đưa ra quyết định đầu tư hay không đầu tư? Nếu bạn không phải là chuyên gia tài chính, việc đánh giá hiệu quả của một dự án đầu tư, hiệu quả phương án kinh doanh không phải dễ.

Ai là người sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư? Ai sẽ giúp bạn lập dự án đầu tư, thẩm định hiệu quả dự án đầu tư, phân tích tài chính? Công ty Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

Với đội ngũ nhân sự là thạc sĩ kinh tế, kế toán viên hành nghề có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực tài chính, đầu tư, chứng khoán  Công ty Kế toán Ngân Việt xin giới thiệu các dịch vụ sau :

Dịch vụ tư vấn đầu tư của Công ty Kế toán Ngân Việt:

- Dịch vụ lập dự án đầu tư (Xem chi tiết)

- Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư (Xem chi tiết)

- Dịch vụ phân tích tài chính doanh nghiệp (Xem chi tiết)

 Đến với Công ty Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch tư vấn đầu tư, sự phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

Với việc lựa chọn “Dịch vụ tư vấn đầu tư” của Công ty Kế toán Ngân Việt , chắc chắn quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí, gia tăng hiệu quả của các khoản đầu tư, giảm thiểu rủ ro đầu tư đế mức thấp nhất.

Chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ tư vấn đầu tư của Công ty Kế toán Ngân Việt sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho quý khách.

Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ tư vấn đầu tư, xin liên hệ trực tiếp với Công ty Kế toán Ngân Việt  để biết thêm chi tiết.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ tư vấn đầu tư,

Mời quý khách liên hệ Công ty Kế toán và tư vấn Ngân Việt theo số điện thọai sau

0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr.Lưu)

 


Hỗ trợ trực tuyến

THƯ VIỆN ẢNH

VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:174
mod_vvisit_counterHôm qua:169
mod_vvisit_counterTuần này:174
mod_vvisit_counterTuân trước:2693
mod_vvisit_counterTháng đây:174
mod_vvisit_counterTháng trước:9915
mod_vvisit_counterTất cả:923622

Hôm Nay: Oct 01, 2022