You are here: Trang chủ GIỚI THIỆU
Thư ngỏ

THƯ NGỎ

KÍNH GỬI:  QUÝ KHÁCH HÀNG

Trước hết cho phép Chúng tôi gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến quý khách hàng. Xin chúc quý khách hàng ngày càng thành đạt, chúc buôn may bán đắt, công việc kinh doanh thuận lợi và ngày một phát triển theo xu hướng cùng hội nhập đi lên.

Chúng tôi là một đội ngũ gồm các cán bộ, chuyên viên(1) tốt nghiệp chuyên ngành kế toán-kiểm toán đã từng kinh qua các doanh nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh Bình Định, nghiệp vụ vững vàng và nhiều năm làm dịch vụ kế toán. Có được điều này nhờ trải qua nhiều thử thách công việc nên Chúng tôi đúc kết rất nhiều kinh nghiệm từ thực tế trong chuyên môn. Với đội ngũ đó, Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng các yêu cầu từ Doanh nghiệp. Để đáp ứng phù hợp cho mọi loại hình hoạt động kinh doanh(2) Chúng tôi có từng chuyên viên chuyên sâu làm theo từng chức năng(3) Doanh nghiệp. Đây là điểm nổi bật khác biệt nhất và cũng là lợi thế để làm việc rất hiệu quả hiện có ở Chúng tôi. Không những thế, chúng tôi còn nhận giúp tư vấn miễn phí cho Giám đốc về cách thức quản lý, phân bổ chi phí, cân đối nguồn tài chính, kiểm soát nội bộ... CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC CỤ THỂ NHƯ SAU:

A/ CÁC THỦ TỤC BAN ĐẦU:

* Bước 1: Làm bổ sung những hồ sơ còn thiếu theo quy định thành lập doanh nghiệp (4)

* Bước 2: Tiến hành lập thủ tục đặt in hoá đơn GTGT, sổ sách và các hồ sơ tại cơ quan thuế.

* Bước 3: Lập các tờ khai thuế(5), nộp thuế môn bài theo quy định của cơ quan thuế.

Đây là công việc rất đơn giản mà các Doanh nghiệp mới thành lập chưa có thời gian kiểm tra, để ý nên dẫn đến chậm trễ và nhiều Doanh nghiệp đã bị lập biên bản xử lý.


B/ NỘI DUNG CHÍNH THỨC LÀM VIỆC (Khi doanh nghiệp đi vào hoạt động)

1/Hằng tháng/quý:

* Kê khai báo cáo thuế trên phần mềm mã vạch hai chiều của Bộ tài chính.

* Báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn.

* Lập sổ sách trên phần mềm kế toán từ chi tiết đến tổng hợp theo từng tháng, quý, năm.

* Cân đối kịp thời, thông báo để DN biết chi phí và lợi nhuận.

* Xác định lãi, lỗ nhằm giúp DN định hướng kinh doanh hiệu quả.

* Cuối năm lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế...

Đối với những DN mới thành lập chúng tôi thường xuyên nghiên cứu cập nhật các Văn bản, Nghị định mới của Chính phủ về các chính sách miễn giảm thuế, ưu đãi đầu tư ..., để làm sao có được một bộ hồ sơ miễn thuế thu nhập doanh nghiệp thật hợp lý cho những năm đầu hoạt động và lập hồ sơ hoàn thuế GTGT nếu DN có số thuế GTGT đầu vào lớn. Điều này giúp DN bớt khó khăn về phần tài chính.

2/Trách nhiệm:

* Tư vấn cho Giám đốc về các vấn đề liên quan đến tình hình tài chính kế toán và các vấn đề khác trách nhiệm thuộc về kế toán.

* Thực hiện đủ, đúng Luật kế toán theo quy định mới nhất, các chuẩn mực kế toán do Bộ tài chính ban hành.

* Hằng năm hoặc trong năm, nếu cơ quan Thuế tiến hành kiểm tra sổ sách, chứng từ kế toán thì kế toán phụ trách phải có mặt để giải trình các số liệu đã báo cáo khi có yêu cầu từ cơ quan chức năng.

* Bảo mật các thông tin, tài liệu một cách tuyệt đối.

* Nói một cách tổng quát, Công ty chúng tôi sẽ đảm nhận toàn bộ những gì liên quan đến kế toán tài chính. Chúng tôi làm việc trên cơ sở tự ý thức, trách nhiệm để nhằm đạt đến mục đích cuối cùng là làm thoả mãn yêu cầu, nguyện vọng chính đáng của các Doanh nghiệp. Đây là mục tiêu phương châm làm việc của Chúng tôi.

* Ngoài ra Công ty Chúng tôi còn nhận làm tư vấn kế toán cho mọi loại hình Doanh nghiệp và tư vấn Kế toán quản trị dành cho Giám đốc dựa trên tình hình thực tế tại đơn vị. Đây là chương trình rất thiết thực, bởi vì Chúng tôi lấy số liệu hiện có tại Doanh nghiệp để phân tích, đánh giá giúp Giám đốc hiểu và nắm bắt chính xác những cái được và chưa được của kế toán, đã làm đúng hay sai...để kịp thời điều chỉnh, bổ sung chứng từ trước khi nộp số liệu cho cơ quan thuế. Đây là điểm mấu chốt giảm bớt trường hợp truy thu nộp phạt, tránh những bất lợi do không nắm bắt kịp thời những quy định, chính sách mới. Điều đó cũng có nghĩa là cách quản lý trực tiếp vô cùng hiệu quả mà mỗi Giám đốc cần phải có.

C/ CHI PHÍ TIỀN LƯƠNG:

- Tuỳ thuộc vào quy mô và chức năng hoạt động của từng Doanh nghiệp, thông thường chi phí này chỉ khoản 1/2 lương của một nhân viên chính tại đơn vị hoặc trả theo thoả thuận.

- Trên đây là lời giới thiệu và nội dung cơ bản của một chương trình làm việc cụ thể tại một đơn vị. Chúng tôi tin tưởng rằng với khả năng, kinh nghiệm và nguồn nhân lực hiện có, Chúng tôi sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Doanh nghiệp còn non trẻ nhưng đầy triển vọng.

Rất mong cùng hợp tác!

Chú thích:

(1)Trình độ đại học, (2)Thương mại, dịch vụ, Xây dựng, Sản xuất ..., (3)Chức năng hoạt động Kinh doanh, (4)Con dấu, mã số thuế và các hồ sơ theo chức năng hoạt động khác...,(5) Tờ khai thuế môn bài, tờ khai thuế GTGT, đăng ký lương, đăng ký định mức NVL, ...

Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc: 


CÔNG TY KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Địa chỉ: 116 Hai Bà Trưng, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Điện thoại: 0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr Lưu)

Email:  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Website: www.ketoannganviet.vn

 

Công ty TNHH Kế toán và tư vấn Ngân Việt mong muốn góp một phần vào sự thành công cùng quý doanh nghiệp!

Trân trọng!

 
CÔNG TY KẾ TOÁN NGÂN VIỆT


GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN NGÂN VIỆT

Chào mừng Quý khách hàng đến với website Công ty TNHH Kế Toán Và Tư Vấn Ngân Việt

Lời đầu tiên, thay mặt cho Công ty Kế toán Ngân Việt, tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhất!

Công ty Kế toán Ngân Việt là một trong những Công ty kế toán uy tín nhất tại tỉnh Bình Định, được các khách hàng trong và ngoài tỉnh tín nhiệm và đánh giá rất cao.

 

Với hơn 07 chuyên gia tư vấn tài chính kế toán tại tỉnh Bình Định và các cộng tác viên ưu tú là cán bộ chủ chốt của doanh nghiệp và có nhiều kinh nghiệm quyết toán thuế ở các tỉnh thành, Công ty Kế toán Ngân Việt tự hào có một đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực: tư vấn tài chính kế toán, tư vấn thuế, tư vấn thành lập doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp, tài chính ngân hàng và các hoạt động hỗ trợ pháp lý khác.

Với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn tài chính kế toán - thuế chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, Công ty Kế toán Ngân Việt đã đồng hành và hỗ trợ các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà tư vấn pháp lý kinh doanh tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nhiều khách hàng đánh giá các ý kiến tư vấn do Công ty Kế toán Ngân Việt cung cấp vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hữu ích về mặt thực tiễn.

Các chuyên gia của Công ty Kế toán Ngân Việt luôn tự hào về uy tín, tính chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn kế toán, tư vấn thuế cho các doanh nghiệp.

Công ty Kế toán Ngân Việt cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một đối tác pháp lý toàn diện cho các doanh nghiệp, cá nhân, nhà đầu tư và kinh doanh tại Bình Định nói riêng và cho Việt Nam nói chung.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt :

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

Dịch vụ làm kế toán trọn gói  (Xem chi tiết)

Dịch vụ làm kế toán thuế (Xem chi tiết)

Dịch vụ làm sổ sách kế toán (Xem chi tiết)

Dịch vụ lập báo cáo tài chính (Xem chi tiết)

Dịch vụ lập báo cáo quyết toán thuế (Xem chi tiết)

Dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán (Xem chi tiết)

Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính(Xem chi tiết)

Dịch vụ soát xét báo cáo quyết toán thuế (Xem chi tiết)

Dịch vụ làm kế toán trưởng (Xem chi tiết)

Dịch vụ báo cáo thuế  (Xem chi tiết)

Dịch vụ khai thuế (Xem chi tiết)

Dịch vụ quyết toán thuế (Xem chi tiết)

Dịch vụ quyết toán thuế TNCN (Xem chi tiết)

Dịch vụ quyết toán thuế TNDN (Xem chi tiết)

Dịch vụ cho văn phòng đại diện (Xem chi tiết)

Dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, khoa học. Mọi sản phẩm, dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kế toán viên hành nghề phụ trách.

Công ty Kế toán Ngân Việt đảm bảo dịch vụ cung cấp cho khách hàng chính xác, chất lượng tốt nhất, phù hợp với quy định của pháp luật.

Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán, thuế, tư vấn, nhân sự, lao động của Công ty Kế toán Ngân Việt, hãy liên hệ ngay với Công ty Kế toán Ngân Việt để biết thêm chi tiết.

 Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ, phí dịch vụ,

Mời quý khách liên hệ Công ty Kế toán Ngân Việt theo số điện thọai sau  :

0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr.Lưu)

 
THÔNG ĐIỆP VÀ CAM KẾT CỦA LÃNH ĐẠO

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN NGÂN VIỆT

= = = = = =

CAM KẾT CỦA BAN LÃNH ĐẠO

Cam kết với khách hàng

Luôn đưa chất lượng dịch vụ lên hàng đầu;

Thỏa mãn và đáp ứng cao nhất nhu cầu của quý khách hàng;

Tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng;

Luôn tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng kịp thời, thực hiện theo đúng các quy định của pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp;

Phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo, an toàn, hiệu quả và bảo mật thông tin.

Cam kết với nhân viên

Nhân viên được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, mang đậm dấu ấn văn hoá của Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Ngân Việt.

Nhân viên luôn được cập nhật kiến thức chuyên môn, được học tập và đào tạo, có cơ hội tiếp cận thực tế, những kiến thức mới và tham gia vào những chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao.

Kết hợp hài hoà lợi ích của tập thể, cá nhân, đề cao sáng kiến thiết thực và có chính sách đãi ngộ thỏa đáng đối với những đóng góp của cá nhân, tập thể.

SỨ MẠNG, TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Duy trì Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Ngân Việt luôn là một công ty kế toán, dịch vụ làm thủ tục về thuế, dịch vụ đào tạo, tư vấn tài chính và đầu tư hàng đầu, chuyên nghiệp, có quy mô lớn, dịch vụ có chất lượng cao nhất.

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ về mọi mặt để trở thành một thượng hiệu có uy tín, trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính, tư vấn đầu tư, tư vấn quản lý và nhân sự.

Nguồn nhân lực có kiến thức và trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, thường xuyên được cập nhật, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA NGÂN VIỆT

* Địa vị pháp lý

1. Dich vụ kế toán là ngành kinh doanh có điều kiện, được quản lý chặt chẽ bởi Bộ tài chính, Hội Kế toán hành nghề Việt Nam. Để thành lập công ty kế toán phải đáp ứng được một số điều kiện theo quy định. Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Ngân Việt là một trong số ít các công ty đáp ứng được các điều kiện để cung cấp dịch vụ kế toán và dịch vụ hành nghề thủ tục thuế theo đúng các quy định hiện hành của Bộ tài chính.

2. Đã thực hiện việc đăng ký hành nghề kế toán theo đúng quy định của pháp luật và được Hội kế toán và Kiểm toán hành nghề Việt Nam xác nhận đủ điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán.

*Đội ngũ nhân sự

1.Nhân sự của Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Ngân Việt là những người có kiến thức cao, là thạc sĩ, kế toán viên hành nghề được Bộ tài chính cấp bằng, chuyên gia hành nghề thủ tục và tư vấn thuế do Tổng cục thuế cấp bằng, có nhiều kinh nghiệm thực tế, nhiều người đã từng giữ những vị trí chủ chốt, quan trọng trong các ngân hàng, công ty kế toán, công ty kiểm toán, những doanh nghiệp lớn.

2.Kiến thức của đội ngũ nhân sự của chúng tôi thường xuyên được đào tạo, được cập nhật bổ sung theo những quy định mới, đảm bảo nắm vững đuợc các quy định hiện hành có liên quan.

*Chất lượng dịch vụ

1. Mọi hoạt động của Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Ngân Việt đều hướng về khách hàng nhằm thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng.

2. Luôn đưa chất lượng dịch vụ lên hàng đầu;

3. Tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng;

4. Luôn hỗ trợ khách hàng thực hiện theo đúng các quy định của pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp;

5.Phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo, an toàn, hiệu quả và bảo mật thông tin.

Để nhận được thông tin rõ hơn, mời quý khách liên hệ Công ty Kế toán Ngân Việt theo số điện thọai sau  :

0256 3605 295 - 0935 374 168 (Mr. Lưu)

 
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Khách hàng của Kế toán Ngân Việt là các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Bình Định, các cá nhân.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU (Xem chi tiết)

==========================

 
GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

CÁC DỊCH VỤ CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN NGÂN VIỆT

www.ketoannganviet.vn

=============

Công ty Kế toán Ngân Việt, là công ty hàng đầu về dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế, báo cáo thuế, kê khai thuế, quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính, thành lập công ty, đăng ký kinh doanh, giải thể công ty hàng đầu tại Bình Định.

Công ty Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính.

Công ty Kế toán Ngân Việt đáp ứng đủ các điều kiện để cung cấp dịch vụ kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán, hành nghề thủ tục thuế.

Công ty Kế toán Ngân Việt chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng,  báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo thuếkê khai thuế, dịch vụ khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuếdịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty,  dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Sử dụng dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

DỊCH VỤ KẾ TOÁN

- Dịch vụ làm kế toán (Xem chi tiết).

- Dịch vụ làm kế toán trọn gói  (Xem chi tiết).

- Dịch vụ kế toán thuế (Xem chi tiết).

- Dịch vụ làm sổ sách kế toán (Xem chi tiết).

- Dịch vụ lập báo cáo tài chính (Xem chi tiết).

- Dịch vụ lập báo cáo quyết toán thuế (Xem chi tiết).

Dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán (Xem chi tiết).

- Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính (Xem chi tiết).

- Dịch vụ làm kế toán trưởng (Xem chi tiết).

- Dịch vụ tư vấn kế toán (Xem chi tiết).

DỊCH VỤ THỰC HIỆN THỦ TỤC THUẾ

Dịch vụ báo cáo thuế (Xem chi tiết)

- Dịch vụ kê khai thuế (Xem chi tiết)

- Dịch vụ đăng ký thuế (Xem chi tiết)

Dịch vụ hoàn thuế (Xem chi tiết)

- Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng (Xem chi tiết)

- Dịch vụ hoàn thuế TNCN (Xem chi tiết)

- Dịch vụ soát xét báo cáo quyết toán thuế (Xem chi tiết)

- Dịch vụ kê khai thuế ban đầu (Xem chi tiết)

- Dịch vụ quyết toán thuế (Xem chi tiết)

- Quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) (Xem chi tiết)

Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN)  (Xem chi tiết)

Dịch vụ tư vấn thuế (Xem chi tiết)

DỊCH VỤ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP – ĐĂNG KÝ KINH DOANH

- Dịch vụ thành lập công ty (Xem chi tiết)

- Dịch vụ thành lập công ty kinh doanh dịch vụ vận tải (Xem chi tiết)

- Dịch vụ đăng ký kinh doanh (Xem chi tiết)

- Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, đầu tư (tên, địa chỉ, vốn ....) (Xem chi tiết)

- Dịch vụ thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, cơ sở kinh doanh, kho bãi (Xem chi tiết)

- Dịch vụ giải thể công ty (Xem chi tiết)

Dịch vụ đăng ký hộ kinh kinh doanh (Xem chi tiết)

- Dịch vụ cho văn phòng đại diện (Xem chi tiết).

 DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ – TƯ VẤN TÀI CHÍNH

Dịch vụ lập dự án đầu tư (Xem chi tiết)

Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư (Xem chi tiết)

- Dịch vụ phân tích tài chính doanh nghiệp (Xem chi tiết)

DỊCH VỤ NHÂN SỰ - LAO ĐỘNG - TIỀN LƯƠNG

- Dịch vụ tiền lươn(Xem chi tiết).

- Dịch vụ tiền lương và làm BHXH (Xem chi tiết).

Dịch vụ đăng ký lao động (Xem chi tiết).

- Dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế TNCN (Xem chi tiết).

Dịch vụ đăng ký BHXH, BHYT, BHTN (Xem chi tiết).

Dịch vụ xây dựng và đăng ký thang lương, bảng lương (Xem chi tiết).

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ, phí dịch vụ

Mời quý khách liên hệ Công ty Kế toán Ngân Việt theo số điện thoại sau:

0256 3605 295 - 0935 374 168 (Mr Lưu)

 


Hỗ trợ trực tuyến

THƯ VIỆN ẢNH

VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:86
mod_vvisit_counterHôm qua:161
mod_vvisit_counterTuần này:247
mod_vvisit_counterTuân trước:1634
mod_vvisit_counterTháng đây:7538
mod_vvisit_counterTháng trước:9664
mod_vvisit_counterTất cả:879926

Hôm Nay: Jun 27, 2022