You are here: Trang chủ GIỚI THIỆU Thông điệp và cam kết
THÔNG ĐIỆP VÀ CAM KẾT CỦA LÃNH ĐẠO PDF Print E-mail

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN NGÂN VIỆT

= = = = = =

CAM KẾT CỦA BAN LÃNH ĐẠO

Cam kết với khách hàng

Luôn đưa chất lượng dịch vụ lên hàng đầu;

Thỏa mãn và đáp ứng cao nhất nhu cầu của quý khách hàng;

Tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng;

Luôn tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng kịp thời, thực hiện theo đúng các quy định của pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp;

Phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo, an toàn, hiệu quả và bảo mật thông tin.

Cam kết với nhân viên

Nhân viên được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, mang đậm dấu ấn văn hoá của Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Ngân Việt.

Nhân viên luôn được cập nhật kiến thức chuyên môn, được học tập và đào tạo, có cơ hội tiếp cận thực tế, những kiến thức mới và tham gia vào những chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao.

Kết hợp hài hoà lợi ích của tập thể, cá nhân, đề cao sáng kiến thiết thực và có chính sách đãi ngộ thỏa đáng đối với những đóng góp của cá nhân, tập thể.

SỨ MẠNG, TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Duy trì Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Ngân Việt luôn là một công ty kế toán, dịch vụ làm thủ tục về thuế, dịch vụ đào tạo, tư vấn tài chính và đầu tư hàng đầu, chuyên nghiệp, có quy mô lớn, dịch vụ có chất lượng cao nhất.

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ về mọi mặt để trở thành một thượng hiệu có uy tín, trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính, tư vấn đầu tư, tư vấn quản lý và nhân sự.

Nguồn nhân lực có kiến thức và trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, thường xuyên được cập nhật, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA NGÂN VIỆT

* Địa vị pháp lý

1. Dich vụ kế toán là ngành kinh doanh có điều kiện, được quản lý chặt chẽ bởi Bộ tài chính, Hội Kế toán hành nghề Việt Nam. Để thành lập công ty kế toán phải đáp ứng được một số điều kiện theo quy định. Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Ngân Việt là một trong số ít các công ty đáp ứng được các điều kiện để cung cấp dịch vụ kế toán và dịch vụ hành nghề thủ tục thuế theo đúng các quy định hiện hành của Bộ tài chính.

2. Đã thực hiện việc đăng ký hành nghề kế toán theo đúng quy định của pháp luật và được Hội kế toán và Kiểm toán hành nghề Việt Nam xác nhận đủ điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán.

*Đội ngũ nhân sự

1.Nhân sự của Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Ngân Việt là những người có kiến thức cao, là thạc sĩ, kế toán viên hành nghề được Bộ tài chính cấp bằng, chuyên gia hành nghề thủ tục và tư vấn thuế do Tổng cục thuế cấp bằng, có nhiều kinh nghiệm thực tế, nhiều người đã từng giữ những vị trí chủ chốt, quan trọng trong các ngân hàng, công ty kế toán, công ty kiểm toán, những doanh nghiệp lớn.

2.Kiến thức của đội ngũ nhân sự của chúng tôi thường xuyên được đào tạo, được cập nhật bổ sung theo những quy định mới, đảm bảo nắm vững đuợc các quy định hiện hành có liên quan.

*Chất lượng dịch vụ

1. Mọi hoạt động của Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Ngân Việt đều hướng về khách hàng nhằm thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng.

2. Luôn đưa chất lượng dịch vụ lên hàng đầu;

3. Tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng;

4. Luôn hỗ trợ khách hàng thực hiện theo đúng các quy định của pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp;

5.Phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo, an toàn, hiệu quả và bảo mật thông tin.

Để nhận được thông tin rõ hơn, mời quý khách liên hệ Công ty Kế toán Ngân Việt theo số điện thọai sau  :

0256 3605 295 - 0935 374 168 (Mr. Lưu)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

THƯ VIỆN ẢNH

VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:121
mod_vvisit_counterHôm qua:299
mod_vvisit_counterTuần này:420
mod_vvisit_counterTuân trước:3474
mod_vvisit_counterTháng đây:1548
mod_vvisit_counterTháng trước:13641
mod_vvisit_counterTất cả:990411

Hôm Nay: Feb 05, 2023