You are here: Trang chủ GIỚI THIỆU Thư ngỏ
Thư ngỏ PDF Print E-mail

THƯ NGỎ

KÍNH GỬI:  QUÝ KHÁCH HÀNG

Trước hết cho phép Chúng tôi gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến quý khách hàng. Xin chúc quý khách hàng ngày càng thành đạt, chúc buôn may bán đắt, công việc kinh doanh thuận lợi và ngày một phát triển theo xu hướng cùng hội nhập đi lên.

Chúng tôi là một đội ngũ gồm các cán bộ, chuyên viên(1) tốt nghiệp chuyên ngành kế toán-kiểm toán đã từng kinh qua các doanh nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh Bình Định, nghiệp vụ vững vàng và nhiều năm làm dịch vụ kế toán. Có được điều này nhờ trải qua nhiều thử thách công việc nên Chúng tôi đúc kết rất nhiều kinh nghiệm từ thực tế trong chuyên môn. Với đội ngũ đó, Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng các yêu cầu từ Doanh nghiệp. Để đáp ứng phù hợp cho mọi loại hình hoạt động kinh doanh(2) Chúng tôi có từng chuyên viên chuyên sâu làm theo từng chức năng(3) Doanh nghiệp. Đây là điểm nổi bật khác biệt nhất và cũng là lợi thế để làm việc rất hiệu quả hiện có ở Chúng tôi. Không những thế, chúng tôi còn nhận giúp tư vấn miễn phí cho Giám đốc về cách thức quản lý, phân bổ chi phí, cân đối nguồn tài chính, kiểm soát nội bộ... CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC CỤ THỂ NHƯ SAU:

A/ CÁC THỦ TỤC BAN ĐẦU:

* Bước 1: Làm bổ sung những hồ sơ còn thiếu theo quy định thành lập doanh nghiệp (4)

* Bước 2: Tiến hành lập thủ tục đặt in hoá đơn GTGT, sổ sách và các hồ sơ tại cơ quan thuế.

* Bước 3: Lập các tờ khai thuế(5), nộp thuế môn bài theo quy định của cơ quan thuế.

Đây là công việc rất đơn giản mà các Doanh nghiệp mới thành lập chưa có thời gian kiểm tra, để ý nên dẫn đến chậm trễ và nhiều Doanh nghiệp đã bị lập biên bản xử lý.


B/ NỘI DUNG CHÍNH THỨC LÀM VIỆC (Khi doanh nghiệp đi vào hoạt động)

1/Hằng tháng/quý:

* Kê khai báo cáo thuế trên phần mềm mã vạch hai chiều của Bộ tài chính.

* Báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn.

* Lập sổ sách trên phần mềm kế toán từ chi tiết đến tổng hợp theo từng tháng, quý, năm.

* Cân đối kịp thời, thông báo để DN biết chi phí và lợi nhuận.

* Xác định lãi, lỗ nhằm giúp DN định hướng kinh doanh hiệu quả.

* Cuối năm lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế...

Đối với những DN mới thành lập chúng tôi thường xuyên nghiên cứu cập nhật các Văn bản, Nghị định mới của Chính phủ về các chính sách miễn giảm thuế, ưu đãi đầu tư ..., để làm sao có được một bộ hồ sơ miễn thuế thu nhập doanh nghiệp thật hợp lý cho những năm đầu hoạt động và lập hồ sơ hoàn thuế GTGT nếu DN có số thuế GTGT đầu vào lớn. Điều này giúp DN bớt khó khăn về phần tài chính.

2/Trách nhiệm:

* Tư vấn cho Giám đốc về các vấn đề liên quan đến tình hình tài chính kế toán và các vấn đề khác trách nhiệm thuộc về kế toán.

* Thực hiện đủ, đúng Luật kế toán theo quy định mới nhất, các chuẩn mực kế toán do Bộ tài chính ban hành.

* Hằng năm hoặc trong năm, nếu cơ quan Thuế tiến hành kiểm tra sổ sách, chứng từ kế toán thì kế toán phụ trách phải có mặt để giải trình các số liệu đã báo cáo khi có yêu cầu từ cơ quan chức năng.

* Bảo mật các thông tin, tài liệu một cách tuyệt đối.

* Nói một cách tổng quát, Công ty chúng tôi sẽ đảm nhận toàn bộ những gì liên quan đến kế toán tài chính. Chúng tôi làm việc trên cơ sở tự ý thức, trách nhiệm để nhằm đạt đến mục đích cuối cùng là làm thoả mãn yêu cầu, nguyện vọng chính đáng của các Doanh nghiệp. Đây là mục tiêu phương châm làm việc của Chúng tôi.

* Ngoài ra Công ty Chúng tôi còn nhận làm tư vấn kế toán cho mọi loại hình Doanh nghiệp và tư vấn Kế toán quản trị dành cho Giám đốc dựa trên tình hình thực tế tại đơn vị. Đây là chương trình rất thiết thực, bởi vì Chúng tôi lấy số liệu hiện có tại Doanh nghiệp để phân tích, đánh giá giúp Giám đốc hiểu và nắm bắt chính xác những cái được và chưa được của kế toán, đã làm đúng hay sai...để kịp thời điều chỉnh, bổ sung chứng từ trước khi nộp số liệu cho cơ quan thuế. Đây là điểm mấu chốt giảm bớt trường hợp truy thu nộp phạt, tránh những bất lợi do không nắm bắt kịp thời những quy định, chính sách mới. Điều đó cũng có nghĩa là cách quản lý trực tiếp vô cùng hiệu quả mà mỗi Giám đốc cần phải có.

C/ CHI PHÍ TIỀN LƯƠNG:

- Tuỳ thuộc vào quy mô và chức năng hoạt động của từng Doanh nghiệp, thông thường chi phí này chỉ khoản 1/2 lương của một nhân viên chính tại đơn vị hoặc trả theo thoả thuận.

- Trên đây là lời giới thiệu và nội dung cơ bản của một chương trình làm việc cụ thể tại một đơn vị. Chúng tôi tin tưởng rằng với khả năng, kinh nghiệm và nguồn nhân lực hiện có, Chúng tôi sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Doanh nghiệp còn non trẻ nhưng đầy triển vọng.

Rất mong cùng hợp tác!

Chú thích:

(1)Trình độ đại học, (2)Thương mại, dịch vụ, Xây dựng, Sản xuất ..., (3)Chức năng hoạt động Kinh doanh, (4)Con dấu, mã số thuế và các hồ sơ theo chức năng hoạt động khác...,(5) Tờ khai thuế môn bài, tờ khai thuế GTGT, đăng ký lương, đăng ký định mức NVL, ...

Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc: 


CÔNG TY KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Địa chỉ: 116 Hai Bà Trưng, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Điện thoại: 0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr Lưu)

Email:  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Website: www.ketoannganviet.vn

 

Công ty TNHH Kế toán và tư vấn Ngân Việt mong muốn góp một phần vào sự thành công cùng quý doanh nghiệp!

Trân trọng!


Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

THƯ VIỆN ẢNH

VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:2349
mod_vvisit_counterHôm qua:478
mod_vvisit_counterTuần này:4148
mod_vvisit_counterTuân trước:5160
mod_vvisit_counterTháng đây:5287
mod_vvisit_counterTháng trước:20850
mod_vvisit_counterTất cả:963766

Hôm Nay: Dec 09, 2022