You are here: Trang chủ hỏi đáp - tư vấn
Hiện tại tôi muốn thành lập công ty vận tải để vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ PDF Print E-mail

Câu hỏi:

Kính chào Cty Kế toán Ngân Việt, Tôi có một vấn đề mong các luật sư giải đáp: Hiện tại tôi muốn thành lập một công ty vận tải để vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, nhưng tôi không biết các điều kiện cũng như thủ tục như thế nào. Vậy mong Công ty Kế toán Ngân Việt có thể tư vấn giúp.

Chi Tiết...
 
Trong quá trình thành lập, công ty tôi có uỷ quyền cho một cá nhân đại diện đứng ra chi trả PDF Print E-mail

Câu hỏi:

Trong quá trình thành lập, công ty tôi có uỷ quyền cho một cá nhân đại diện đứng ra chi trả các khoản chi phí liên quan đến thành lập công ty, các chi phí này đều có hóa đơn GTGT mang tên cá nhân đó, xin hỏi doanh nghiệp tôi có được khấu trừ thuế giá trị gia tăng của các chi phí nêu trên không?

Chi Tiết...
 
Xin hỏi trường hợp tôi không hoạt động kinh doanh thường xuyên nhưng trong năm 2015 PDF Print E-mail

Câu hỏi:

Xin hỏi trường hợp tôi không hoạt động kinh doanh thường xuyên nhưng trong năm 2015 có phát sinh hợp đồng tư vấn với công ty A là 80 triệu và công ty B là 150 triệu. Nhưng do công ty B huỷ hợp đồng và có bồi thường cho tôi 50 triệu. Vậy tôi muốn hỏi trường hợp tôi xác định doanh thu tính thuế thu nhập cá nhân như thế nào?

Chi Tiết...
 
Công ty có thực hiện ký hợp đồng với Cục Thống kê để thực hiện dịch vụ điều tra thống kê PDF Print E-mail

Câu hỏi:

Công ty có thực hiện ký hợp đồng với Cục Thống kê để thực hiện dịch vụ điều tra thống kê (thu thập số liệu ghi phiếu điều tra vốn đầu tư, điều tra hoạt động xây dựng). Sau khi kết thúc hợp đồng cung cấp dịch vụ với Cục Thống kê, công ty xuất hoá đơn giá trị gia tăng cho khách hàng với thuế suất là 5%. Vậy, xin hỏi công ty tôi xuất hoá đơn như vậy có đúng không?

Chi Tiết...
 
Tôi làm đại lý bán hàng đúng giá hưởng hoa hồng cho công ty mỹ phẩm PDF Print E-mail

Câu hỏi:

Tôi làm đại lý bán hàng đúng giá hưởng hoa hồng cho công ty mỹ phẩm. Nhưng do gần đây hàng bán không được tốt công ty có hỗ trợ tiền thuê nhà cho tôi thêm 20 triệu/1tháng bắt đầu từ tháng 8/2015. Vậy tôi muốn hỏi khoản hỗ trợ này tôi có tính vào doanh thu chịu thuế thu nhập cá nhân không?

Chi Tiết...
 
<<< 1 2 3 > >>

Page 1 of 3

Hỗ trợ trực tuyến

THƯ VIỆN ẢNH

VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:110
mod_vvisit_counterHôm qua:1446
mod_vvisit_counterTuần này:110
mod_vvisit_counterTuân trước:2977
mod_vvisit_counterTháng đây:6407
mod_vvisit_counterTháng trước:10087
mod_vvisit_counterTất cả:869131

Hôm Nay: May 22, 2022