You are here: Trang chủ xem thêm Dịch vụ cho văn phòng đại diện
Dịch vụ cho văn phòng đại diện PDF Print E-mail

DỊCH VỤ CHO VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

 CỦA DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

===============

Dịch vụ cho văn phòng đại diện  là dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty Kế toán Ngân Việt. 

Dịch vụ cho văn phòng đại diện bao gồm tính lương, làm bảo hiểm, khai thuế thu nhập cá nhân, thực hiện các báo cáo liên quan đến tăng giảm nhân sự, quản lý và theo dõi và đối chiếu thông tin liên quan đến lao động - tiền lương, báo cáo tình hình hoạt động của văn phòng đại diện...

Sử dụng dịch vụ cho văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt sẽ giảm thiểu khối lượng lớn công việc giấy tờ cho văn phòng đại diện và cung cấp tư vấn pháp lý chuyên biệt về các vấn đề cho văn phòng đại diện.

Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện đăng ký lao động, dịch vụ tiền lương, dịch vụ tính và khai thuế TNCN, dịch vụ BHXH, BHYT, BHTN …cho văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

Khi sử dụng dịch vụ cho văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt, văn phòng đại diện không còn bận tâm về thủ tục lao động, tiền lương, nhân sự, toàn bộ công việc hành chính của văn phòng đại diện sẽ do Dịch vụ cho văn phòng đại diện chuyên nghiệp của Kế toán Ngân Việt thực hiện.

Kế toán Ngân Việt chuyên về cung cấp dịch vụ cho văn phòng đại diện, dịch vụ nhân sự, dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ thuế, đại lý thuế, quyết toán thuế. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Kế toán Ngân Việt.

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN?

- Bạn là văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, bạn sử dụng dịch vụ cho văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt để thực hiện các thủ tục lao động, tiền lượng, bảo hiểm, thủ tục thuế nhanh chóng và chuyên nghiệp.

- Bạn là văn phòng đại diện với số lượng nhân viên ít, bạn không cần có nhân viên nhân sự để thực hiện công việc về lao động, khai thuế… cho văn phòng đại diện. Để giảm chi phí, bạn thuê dịch vụ cho văn phòng đại diện chuyên nghiệp của Kế toán Ngân Việt thực hiện.

- Bạn là tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, bạn không thể tường tận các quy định về lao động, tiền lương, thuế của Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục lao động, tiền lương, thủ tục thuế của Việt Nam, bạn nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ cho văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt.

- Bạn muốn bảo mật thông tin về tiền lương của nhân viên văn phòng đại diện của bạn. Dịch vụ cho văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

- Bạn không muốn bận tâm về những công việc động lao động, tiền lương, không muốn bận tâm về sự biến động của nhân viên nhân sự lao động. Dịch vụ cho văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn để bạn tập trung vào công việc chuyên môn chính.

- Bạn là trưởng văn phòng đại diện, bạn không am hiểu nhiều về lao động, tiền lương, quy định  về thuế thì làm như thế nào bạn có thể kiểm tra, đánh giá được nhân viên thực hiện các thủ tục lao động, tiền lương, khai thuế đúng quy định? Bạn thuê dịch vụ cho văn phòng đại diện chuyên nghiệp của Kế toán Ngân Việt để giúp bạn điều này.

- Văn phòng đại diện muốn một công ty dịch vụ cho văn phòng đại diện chuyên nghiệp thực hiện toàn bộ công việc lao động cho văn phòng đại diện.

 - Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách lao động, tiền lương, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, lao động, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thuế thì không thể nắm bắt kịp thời, thực hiện không theo đúng quy định. Dịch vụ cho văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy định.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHO VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT?

- Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ lao động, dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong dịch vụ thuế, dịch vụ lao động, tư vấn thuế.

- Sử dụng Dịch vụ cho văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cho văn phòng đại diện, sự bảo mật thông tin, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ. Đội ngũ nhân sự dịch vụ cho văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn lao động, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

- Dịch vụ cho văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, khoa học. Mọi dịch vụ  hoàn thành và trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát. Đảm bảo dịch vụ cho văn phòng đại diện cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

- Cho đến nay hàng trăm văn phòng đại diện ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ cho văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt.  Khách hàng sử dụng dịch vụ cho văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt thuộc nhiều quốc gia khác nhau.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

CHI TIẾT DỊCH VỤ CHO VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Chi tiết dịch vụ cho văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt:

1.Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện

- Đăng ký mới, đăng ký đóng văn phòng đại diện..

2.Dịch vụ lao động  cho văn phòng đại diện

- Đăng ký lao động cho văn phòng đại diện.

- Thực hiện các báo cáo liên quan đến tăng giảm nhân sự, quản lý, theo dõi và đối chiếu thông tin liên quan đến lao động - tiền lương.

- Lưu trữ và đảm bảo toàn bộ tất cả các thông tin về lao động – tiền lương cũng như các báo cáo hồ sơ có liên quan.

- Cập nhật và hỗ trợ cung cấp các thông tin pháp luật liên quan đến lao động – tiền lương tại Việt Nam.

3.Dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện

- Tính lương cho nhân viên của văn phòng đại diện.

- Tính toán các khoản khấu trừ: Thuế TNCN, BHXH, BHYT, BHTN, ….

- Lập chứng từ thanh toán lương cho nhân viên.

4.Dịch vụ làm BHXH, BHY, BHTN cho nhân viên văn phòng đại diện

-Thực hiện các thủ tục khai trình lao động.

-Thực hiện các thủ tục liên quan đến công đoàn.

-Xây dựng hệ thống thang lương, bảng lương.

-Xây dựng tiêu chuẩn chức danh công việc.

-Đăng ký hệ thống thang bảng lương.

-Thực hiện các thủ tục làm BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động.

5.Dịch vụ khai thuế cho văn phòng đại diện

- Đăng ký mã số thuế TNCN cho nhân viên của văn phòng đại diện.

- Khai thuế TNCN cho nhân viên và văn phòng đại diện.

- Quyết toán thuế TNCN cho nhân viên và văn phòng đại diện.

6.Dịch vụ thuế nhà thầu cho văn phòng đại diện

- Đăng ký mã số thuế nhà thầu.

-Tư vấn thuế nhà thầu.

- Dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế nhà thầu.

7.Dịch vụ báo cáo tình hình hoạt động hàng năm cho văn phòng đại diện 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG  DỊCH VỤ CHO VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

- Chất lượng công việc dịch vụ khi sử dụng dịch vụ cho văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về thuế.

- Khi sử dụng dịch vụ cho văn phòng đại diện, nhân sự của Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn, giải đáp, hướng dẫn cho văn phòng đại diện các vấn đề liên quan đến các quy định về lao động, tiền lương, thủ tục thuế.

- Dịch vụ cho văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt sẽ cung cấp cho quý khách hàng các công việc lao động, tiền lương, thuế chính xác và kịp thời.

- Dịch vụ cho văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt sẽ bảo mật thông tin về thu nhập của nhân viên.

- Sử dụng dịch vụ cho văn phòng đại diện thì nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện công việc lao động, tiền lương của văn phòng đại đã có một công ty dịch vụ cho văn phòng đại diện chuyên nghiệp đảm nhận.

- Họat động dịch vụ cho văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho văn phòng đại diện tốt nhất, đúng quy định nhất.

PHÍ DỊCH VỤ CHO VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Tham khảo phí dịch vụ cho văn phòng đại diện (Xem chi tiết)

Dịch vụ cho văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt sẽ mang lại cho khách hàng là văn phòng đại diện nhiều tiện ích trong quá trình thực hiện các thủ tục liên quan đến thủ tục lao động, tiền lương, nhân sự, nghĩa vụ thuế với nhà nước.

Với việc lựa chọn dịch vụ cho văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt, Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện toàn bộ các hoạt động liên quan đến lao động, tiền lương, thuế. Văn phòng đại diện sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí, đồng thời chất lượng dịch vụ luôn được bảo đảm.

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho văn phòng đại diện, xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ cho văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt.

Để nhận được thông tin rõ hơn về Dịch vụ cho văn phòng đại diện của Kế toán Ngân Việt.

Mời quý khách liên hệ Kế toán Ngân Việt theo số điện thọai sau  :

0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr.Lưu)

 

Hỗ trợ trực tuyến

THƯ VIỆN ẢNH

VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:191
mod_vvisit_counterHôm qua:1028
mod_vvisit_counterTuần này:2639
mod_vvisit_counterTuân trước:2266
mod_vvisit_counterTháng đây:8887
mod_vvisit_counterTháng trước:15376
mod_vvisit_counterTất cả:708156

Hôm Nay: Apr 21, 2021